Vé máy bay hãng vietnam airline

     
Close

THÔNG TIN quan tiền TRỌNG:Quý khách hàng đang thực hiện website tại thị phần Việt Nam cùng đồng tiền giao dịch là Đồng việt nam (VNĐ).Theo quy định của cục Tài bao gồm thì chỉ những giao dịch giao dịch bằng Đồng việt nam (VNĐ) mới được xuất hóa 1-1 GTGT điện tử.Nếu thường phải trả bằng đồng xu tiền khác, người sử dụng vui lòng thay đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách để ý từ ngày thứ 2 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển vận động khai thác tại Moscow - LB. Nga từ sân bay Domodedovo (DME) sang sân bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách hoàn toàn có thể xem thông tin và điều chỉnh những tùy chọn mang đến chuyến bay:

giữ lại giá giỏi Thông tin hành lý Chọn chỗ ngồi Thêm dịch vụ hỗ trợ Nâng hạng dịch vụ chuyển đổi chuyến cất cánh
thanh toán mã đặt khu vực trả sau
*

Lựa chọn bề ngoài thanh toán:

*
*

* Chỉ áp dụng các mã đặt vị trí trả sau được để ở website www.dailykhmerpost.com hoặc ứng dụng di đụng Vietnam Airlines.
chức năng hoàn vé chỉ áp dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé mua tại phòng vé hoặc đại lý.

lý do hoàn vé :

Lý do cá thể do Vietnam Airlines thay đổi/hủy lịch bay

hành trình dài :

Đi/đến Mỹ hành trình khác
công dụng hoàn vé chỉ áp dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé tải tại phòng vé hoặc đại lý.

Bạn đang xem: Vé máy bay hãng vietnam airline

(Xem chi tiết Điều kiện trả vé)


Trong vòng 72 giờ sau thời điểm nhận được email thông báo kết thúc mua vé máy bay và dịch vụ hỗ trợ trên website và áp dụng di động của Vietnam Airlines, quý khách hàng vui lòng truy nã cậptại đây để khai báo thông tin xuất hóa đơn.


Chức năng diệt đặt khu vực chỉ vận dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé thiết lập tại phòng vé hoặc đại lý.

Xem cụ thể điều kiện hủy chỗ


Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sảnh bay, cung cấp các thủ tục liên quan đến hành khách, tư trang trước lúc bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi/làm thủ tục tại sảnh bay.


Bảo hiểm phượt TripCARE
*

TripCARE là thành phầm hợp tác giữa PVI với Chubb, bảo hiểm lên tới 1,6 tỷ đồng cho các Quyền lợi tai nạn cá nhân, giá cả Y tế và các trở mắc cỡ trong chuyến đi, Dịch vụ hỗ trợ Y tế thế giới 24/7.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Blackberry Ở Đâu, Rẻ Và Uy Tín Ở Tp

TripCARE có thể mua bằng thẻ Visa/MasterCard/JCB cùng thẻ thanh toán nội địa Việt phái mạnh với hình thức thanh toán ngay.

Với câu hỏi lựa lựa chọn TripCARE, tôi sẽ hiểu và đồng ý với Quyền lợi, Quy tắc bảo hiểm và văn bản tuyên cha và ủy quyền.


bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến cất cánh - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo đảm cho quý khách trước các vấn đề tạo nên với kế hoạch trình bay (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Du khách có thể an tâm tận hưởng trọn chuyến cất cánh với những quyền lợi bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy thuộc trải nghiệm các gói full bộ nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn bao hàm các gói khách sạn thời thượng và vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines mang đến từ các thương hiệu ngủ dưỡng khét tiếng từ các tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN cất cánh
*

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sảnh bay, cung ứng các thủ tục liên quan cho hành khách, tư trang hành lý trước lúc bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời gian chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ taxi giữa trường bay và thành phố ship hàng Quý khách hàng di chuyển an ninh và dễ dãi bởi các hãng xe taxi uy tín và quality nhất với thời gian do khách hàng định trước với số chi phí rõ ràng, minh bạch.