Vẽ lại logo bằng illustrator

     

Anh(chị) mong vẽ lại đều hình ảnh yêu thích tuy thế lại gặp gỡ khó khăn vào việc thực hiện công cụ? Vẽ đi vẽ lại tuy nhiên nét không được nõn nà nà mang đến lắm? vào phần tự học AI trực thuộc blog cung cấp dưới dây, mình sẽ lý giải anh(chị) biện pháp vẽ lại logo bằng illustrator, nhằm từ đó số đông người rất có thể áp dụng vẽ lại hình hình ảnh của riêng bản thân nhé.Bạn đang xem: phía dẫn xây cất logo bởi ai

Tác dụng của việc vẽ lại logo bởi AI

Nếu nói phần mềm adobe illustrator là 1 trong công cụ khỏe mạnh giúp cho cả nhà có thêm cung cấp khi muốn kiến thiết một sản phẩm nào này mà đối với những người tự học phần mềm này tại nhà thì bài toán vẽ lại logo của không ít nhãn hàng hỗ trợ cho mọi người hoàn toàn có thể luyện tay nghề cũng tương tự làm quen với những công chũm trên AI.

Bạn đang xem: Vẽ lại logo bằng illustrator

Trên thực tiễn thì câu hỏi vẽ lại những logo không chỉ có áp dụng đối với những người học online nhưng mà trên ghế nhà trường những thầy cô cũng thường giao mang đến học sinh, sinh viên của chính mình các bài xích tập liên quan nhằm mục đích giúp các bạn ý rất có thể làm quen tốt nhất. Ở vào phần dưới đây thì bản thân xin được share một ví dụ minh họa cũng nhằm mục tiêu hướng dẫn những bạn đang muốn vẽ lại logo bằng illustrator nhé (ở đây mình sử dụng logo của twitter)

Hướng dẫn cách vẽ lại logo bởi illustrator

Bước 1: Mở giao diện thao tác làm việc của illustrator và chế tác một trang thao tác làm việc mới bằng phương pháp vào File => New.

Bước 2: Chèn biểu tượng logo vào AI bằng phương pháp vào File => Open hoặc nhấn tổ hợp Ctrl +O bên trên bàn phím. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể copy ảnh trực tiếp từ bên phía ngoài và copy vào phần thao tác làm việc trong illustrator.

Trong bài này mình vẫn hướng dẫn các bạn vẽ logo sản phẩm của twitter.


*

Hướng dẫn minh họa vẽ lại biệu tượng công ty twitter bằng phần mềm AI

Bước 3: cố định ảnh.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Pha Hài Hước Thú Vị Và Các Màn Bắn Súng Cực Đỉnh Trong Free Fire

Vì sao phải cố định ảnh lại? Trong quy trình vẽ, bọn họ cần teo kéo ảnh, di chuyển màn hình nhiều lần nhằm vẽ, vì chưng vậy mà ảnh cứ bị trật ra khỏi nét vẽ trước đó, khiến cho việc đồ vật lại khôn xiết vất vả và tốn thời gian.

Bước đầu, anh(chị) chọn hình tượng layer bên thanh công cụ bắt buộc hoặc dìm F7 trên bàn phím để kích hoạt công cụ. Tiếp đó, anh(chị) chế tạo 1 layer mới bằng phương pháp ấn chọn hình tượng mà mũi thương hiệu chỉ, kế tiếp ấn vào ô cạnh layer 1 để khóa lại. Sau cuối chọn layer 2 trên để vẽ.


*

Cố định hình ảnh logo trước khi bắt đầu vẽ

Bước 4: Vẽ lại Logo

Anh(chị) chọn hình tượng công nuốm pen tool

*

 trên thanh luật hoặc ấn phường để kích hoạt.


*

*

Kết quả kết thúc quá trình vẽ lại hình ảnh twitter bằng AI

Qua phần khuyên bảo của mình, anh(chị) hoàn toàn có thể tìm một số trong những logo khác để luyện tập thêm. Mình gồm một vài lưu giữ ý nhỏ để bài toán thực hành tiến bộ nhanh hơn:

Không đề xuất sử dụng vô số điểm neo bên trên 1 mặt đường cong.Xác định rõ mặt đường cong và mạnh dạn vẽ đầy đủ đường cong lớn.Nếu sau khoản thời gian vẽ hoàn thành đường vẫn k nuột, anh(chị) rất có thể sử dụng biện pháp smooth tool (có tác dụng làm nuột nà những đường).


Mình đã share đến anh(chị) xong các bước hướng dẫn giúp vẽ lại hình ảnh twitter bằng ứng dụng adobe illustrator qua thể loại tự học tập AI trực thuộc website blog cung ứng rồi đó. Trường hợp như có bất cứ thắc mắc tốt cần cung cấp nào tương quan đến sự việc này thì nên để bình luận xuống phần bên dưới nhé

Lời kết

Trên đó là những share của bản thân về phương pháp để vẽ lại biểu tượng logo trên AI, các anh chị nào mong tay nghề của bản thân tốt hơn thì nên áp dụng nhiều chủng loại logo của nhiều hãng khác nhau theo hiệ tượng từ dễ cho khó, nó để giúp ích không hề ít cho mọi người trên con được học tập phần mềm này.