Vầng hào quang trên đầu

     
✅ Đa phần mọi bạn chỉ nhìn thấy vòng hào quang quẻ tỏa ra bên trên đầu của các bậc Thượng Trí (từ cõi trời trở lên), tuy thế kỳ thực thì với con tín đồ trong vùng nhân gian, khi sanh ra mỗi cá nhân đã có một vầng hào quang che phủ xung xung quanh thân người.
Vầng hào quang ấy không hẳn là bất biến vĩnh cửu mà nó chuyển đổi tùy theo nghiệp lực gieo tạo ra của ta. Thí dụ như một đứa bé bỏng sanh ra vào cảnh xấu hàn, cần đọa thân bựa tiện bần hàn thì ngay trong khi sanh ra vầng hào quang chung quanh bạn đứa bé bỏng ấy đã gồm một màu sẫm tối. Vòng hào quang quẻ quanh thân của từng người rất có thể tạm chia thành 7 lớp khác nhau với màu sắc sắc bộc lộ và độ dày không giống nhau.

Bạn đang xem: Vầng hào quang trên đầu


*

- Lớp trước tiên tận cùng bên phía trong là lớp màu sắc Vàng: Đây là lớp tàng trữ thiện căn chổ chính giữa tánh với duyên ngộ chánh pháp của từng người, một người có thiện tính các hay ít, hiền tốt dữ là nằm tại lớp này, phía trên cũng có thể gọi là PHẬT TÁNH của mỗi người, dù là ai ai có tác dụng người cũng có thể có lớp này nhưng này lại dày mỏng dính khác nhau, bạn đã trải qua không ít kiếp tu hành thì lúc sanh ra lớp này dày cùng màu tiến thưởng rực óng ánh, còn người không có thiện căn cùng với Phật tánh sâu dày thì lớp này mỏng dính và màu rubi sẫm cam, đó là những người có căn tánh hung ác, hoặc vừa đưa kiếp làm cho người từ nhiều kiếp bị đọa thân súc sanh, trâu ngựa.- Lớp thiết bị hai là 1 trong những lớp có greed color LỤC: Đây là lớp tập huân toàn bộ các nghiệp xấu giỏi mang theo của mọi cá nhân từ nguyên thủy cho hôm nay, lớp này là lớp dày nhất trong các lớp của phàm phu, nó hàm cất vô tận các nghiệp TỐT và XẤU trong vô tận những kiếp lâu xa về trước, vì chưng nó ở sâu bên trong của những lớp hào quang cho nên chỉ trừ khi bệnh quả A La Hán trở lên thì mới hoàn toàn có thể nhìn thấu được cho tận vòng tập nghiệp này của một người khác. (một số tín đồ cũng rất có thể nhìn khám phá một việc phía bên ngoài trong hiện nay kiếp nhưng chiếc chuyện một ông thầy tướng phán cầm này, cố kỉnh nọ là chuyện lừa phỉnh hư cấu chớ gấp tin ngay).- Lớp thứ cha là vòng hào quang color ĐỎ (CÓ NGƯỜI THÌ CHỈ Ở MÀU CAM): Đây là vòng hào quang lưu trữ duyên phận với mọi người, thí dụ tôi đã từng có lần có quen thuộc biết anh vào kiếp trước giỏi chị này từng là người mẹ tôi trong kiếp thứ bao nhiêu thì cái vòng hào quang đãng này lưu trữ những đồ vật ấy, vòng hào quang này đã là cầu nối của ta với mọi người chung quanh ta. Thí dụ tất cả một tín đồ mà đi đâu fan khác cũng quý mến thân thiết thì mẫu vòng hào quang này khôn cùng dày cùng màu cam, tức họ bao gồm nhiều bằng hữu thân quyến anh em trong các kiếp, (tạm đọc là loại bạn thích giao tế rộng rãi, có tương đối nhiều mối quan tiền hệ), những người dân này làm công việc kinh doanh hay giao tiếp thì rất là tốt!
*

Đây là lớp lưu giữ chứa tình cảm tâm hồn của người đó qua không ít đời kiếp huân tập, những người dân có đời sống tình cảm phong phú, đa cảm, nhiều sầu thì lớp này cực kỳ dày, đó là vì tâm hồn họ đã có được huân tập các đời kiếp nhiều tình cảm, những sự rung động, một người có thể nhìn cảnh khổ bạn khác cũng rơi lệ, hoặc quan sát thấy fan khác bị tiêu diệt mà vẫn tỉnh queo như không tồn tại liên can gì bản thân thì là biểu hiện ở lớp hào quang đãng này dày mỏng không giống nhau là như thế.

Xem thêm:


Là lớp huân tập duyên phận trăm ngàn ức kiếp của ta, mà nhân gian có cách gọi khác là (duyên nợ vk chồng), Nguyệt Lão Tiên Sinh cũng chỉ là một trong tiên nhân có thể thấu suốt ngọn nguồn lớp này mà định duyên phận xuất xắc là xa cách tại phần này! VỢ CHỒNG/ TÌNH NHÂN tuyệt yêu thương gì đó là nghỉ ngơi lớp này, lớp này vẫn dày với màu hồng rực với người đào hoa lắm cảm xúc trai gái, hoặc chỉ ửng hồng với người dân có ít đầy đủ tình cảm yêu đương nhân ráng là làm việc lớp này!
*

- Lớp lắp thêm sáu: Là lớp màu ĐEN HUYỀN: Đây là lớp huân tập nham hiểm trong kiếp lúc này (nên rành mạch rõ lớp này cùng với lớp vật dụng hai blue color LỤC, cũng chính vì nếu như lớp vật dụng hai là lưu trữ những nghiệp của vô lượng kiếp về trước thì lớp này là huân tập ác nghiệp của bây giờ kiếp! cho nên vì thế lớp này nó bị thay đổi thiên, chuyển đổi khi dày lúc mỏng, khi có khi không.
thí dụ như lúc này tôi tiếp giáp sanh giết mổ một nhỏ bò thì sáng hôm sau lớp này của tôi thêm một chút ít màu black trên vòng tròn hào quang đãng quanh người, tuy vậy chiều ni tôi tập bơi ra sông cứu vớt được một em nhỏ bé khỏi chết đuối thì sáng hôm sau nữa chiếc lớp màu đen này mờ dần bao gồm khi là bặt tăm hẳn, vì thế mà nói giữa cách nhìn hào quang quẻ này và phương pháp luận nhân quả sinh sống đời vô cùng phù hợp, rất là hữu lý nên biết rõ vấn đề đó.
Lớp này là huân tập dương lâu và sức mạnh của hiện nay kiếp của ta, giả dụ như trong fan ta gồm bệnh thì lớp này sẽ mỏng tanh dần và đưa sang color xám nhạt, còn người dân có dương thọ lâu dài thì lớp này khôn xiết dày và có màu trắng sữa hoặc trắng xanh.

"Sở dĩ hôm nay tôi thuyết ra lẽ này không phảiđể minh chứng mình hơn người, giỏi trí huệ thắng lợi gìđâu, mà tôi ước ao nói ra lẽ nàyđể tất cả mọi người hiểuđược rằng vạn bài toán ta làm, vạn bài toán ta nghĩđềuđược LƯU giữ tất cả không hề biếtđiđâu mất, mang đến nên sau thời điểm mạng chung thác xuống cửu nguyên diêm vương vãi sẽ mang lại ta bắt gặp lại tất cả nhữngđiều này, lại giật mình hoảng hốt là ai GHI, ai LƯU lại nói. Kỳ thực fan ghi, fan lưu lại nó chẳng đề nghị là ai không giống ngoài chính BẢN THÂN TA. Hãy tỉnh ngộ mà tu sửa sai trái từ lúc này trước lúc quá muộn"
NguồnFb:
Video: không khí cảnh quan khu vui chơi công viên Thiên Đức tựa chốn Bồng Lai
CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN (Với thông điệp hy vọng muốn mang về cho khách hàng sựBình An trong thâm tâm - khu vực lòng Hiếu Nghĩa được vinh danh - hướng về Nguồn Cội)
Chân thành cảm ơn! Tagged: khu vui chơi công viên nghĩa trang, nghĩa trang đẹp Thiên đức vĩnh hằng viên, khu vui chơi công viên sinh thái kết hợp nghĩa trang.