Văn phòng shopee hồ chí minh

     

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

HCM: 17th Floor | Takashimaya Vietnam (Saigon Center 2 Building) | 67 Le Loi St. | Ben Nghe Ward | Dist. 1 | HCMC, Vietnam

Ha Noi: 12th Floor | Capital Building | 41 Hai ba Trung St. | Hoan Kiem Dist. | Hanoi, Vietnam


Shopee là nền tảng dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu ở Đông phái mạnh Á cùng Đài Loan. Đây là một nền tảng phù hợp cho khu vực vực, cung ứng cho người sử dụng những trải nghiệm bán buôn trực con đường dễ dàng, bình an và gấp rút thông qua sự cung ứng mạnh mẽ trong việc thanh toán và đi lại từ Shopee.

Bạn đang xem: Văn phòng shopee hồ chí minh


Shopee luôn nhắm đến việc ko ngừng cải thiện nền tảng với được lựa chọn để trở thành điểm đến chọn lựa thương mại năng lượng điện tử của khu vực. Shopee có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ năng lượng điện tử chi tiêu và sử dụng đến nhà cửa và đời sống, sức mạnh và sắc đẹp đẹp, đồ nghịch trẻ em, thời trang với thiết bị thể thao.
Shopee, một doanh nghiệp trực thuộc Sea, ra mắt thứ nhất tại Singapore vào năm 2015, và từ đó không ngừng mở rộng phạm vi hoạt đụng sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, vn và Philippines. Sea là công ty bậc nhất trong nghành giải trí số, thương mại điện tử và dịch vụ thương mại tài chính kỹ thuật số bên trên khắp khoanh vùng Đại Đông nam Á. Thiên chức của Sea là nâng cao cuộc sống của bạn và những doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng technology và Sea đã có được niêm yết trên thị phần Chứng khoán thủ đô new york (NYSE), bên dưới mã SE.
- mở ra tại 7 thị trường, bao gồm: Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, xứ sở của những nụ cười thân thiện và Việt Nam
*

Bằng tất cả sự tận tâm, chuyển động kinh doanh của Shopee vẫn trao quyền cho tất cả mọi người, điều đó giúp Shopee sở hữu và kiểm soát điều hành các chuyển động trong chính việc sale của mình. Shopee trao quyền cho gần như doanh nghiệp to và bé dại để cải tiến và phát triển và được giám sát bằng bài toán kết nối người dùng tới các thị trường kinh doanh xuất sắc hơn. đặc biệt quan trọng nhất là Shopee hy vọng trao quyền cho chính những nhân viên cấp dưới tại Shopee để desgin một nền thương mại điện tử tầm cỡ trái đất mà còn làm cho thế giới trở nên tốt hơn.
Trong một khoảng thời gian ngắn, Shopee đã phát triển từ một start-up nhỏ tuổi trở thành trong những thương hiệu thương mại điện tử số 1 tại vn và khắp Đông nam giới Á. Ở Shopee có một nhóm ngũ trẻ, muốn tò mò thể giới với khao khát quá qua phần đa trở ngại, nâng cấp và thao tác cùng cùng với nhau nhằm cùng đem lại những công dụng tốt nhất.
Đội ngũ Shopee tin vào sức mạnh của sự thay đổi công nghệ và muốn biến hóa thế giới tốt hơn bằng phương pháp cung cấp gốc rễ để kết nối người tiêu dùng và người bán trong thuộc một cộng đồng. Khi mua sắm trên những thiết bị di động biến đổi một hành động thông thường, Shopee nhắm đến mục tiêu liên tục nâng cấp nền tảng của chính mình để mang lại trải nghiệm sắm sửa liền mạch, thú vị cho tất toàn bộ cơ thể dùng và biến nền tảng thương mại dịch vụ điện tử của khu vực.
We serve: Khách sản phẩm của chúng ta là bạn duy nhất quyết định giá trị của hàng hóa và dịch vụ thương mại của bọn chúng ta. Bọn họ cố gắng đáp ứng những nhu yếu chưa được thỏa mãn nhu cầu và những thương mại & dịch vụ chưa được phục vụ.

Xem thêm:


We adapt: đổi khác nhanh nệm là hằng số nhất trong thời đại hiện đại số của bọn chúng ta. Họ chấp nhận nắm đổi, tâng bốc và luôn luôn luôn phấn đấu biến hóa nhà lãnh đạo tư tưởng tác động đến nó.
We run: chúng ta đang vào một cuộc chạy đua liên tiếp để thành công trong khi đang đồ gia dụng lộn cùng với sự hoạt động nhanh chóng. Họ di chuyển nhanh hơn, giỏi hơn và khẩn trương rộng mỗi ngày.
We commit: Công vấn đề của họ là một sự cam kết. Bọn họ cam kết với cái giá trị của mình, thể chế, quý khách hàng và đối tác của mình. Bọn họ cam kết với nhau. Trên hết, bọn họ cam kết đã làm cực tốt và trở thành rất tốt có thể.
We stay humble: họ đã trải sang một chặng con đường dài từ bỏ khi bước đầu và chúng ta không lúc nào mất đi sự từ tốn trong cuộc kiếm tìm kiếm liên tục của bản thân mình để đã đạt được những đỉnh điểm mới.
Tạo ra tác động có ý nghĩa: Chúng tôi cùng cả nhà đưa hàng triệu người đến ngay sát nhau rộng thông qua một trải nghiệm mua sắm liền mạch cho cộng đồng sử dụng với trải nghiệm Shopee.
Đẩy cấp tốc quá trình cải tiến và phát triển sự nghiệp: chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của đội ngũ nhân viên. Cửa hàng chúng tôi trao quyền cho mình để lý thuyết sự nghiệp của doanh nghiệp thông qua các chương trình huấn luyện và đào tạo tại nơi thao tác và một môi trường xung quanh thử thách lân cận các đồng nghiệp đầy cảm hứng.
Phúc lợi và quyền lợi: Chúng tôi hỗ trợ mức phúc lợi tuyên chiến và cạnh tranh và nơi làm việc thú vị. Với cửa hàng chúng tôi làm việc đồng nghĩa tương quan với vui chơi!
Tuấn Anh hiện giờ đang là chủ tịch Điều hành của Shopee Việt Nam. Trước khi gia nhập Shopee, anh là Giám đốc dự án công trình tại Boston Consulting Group (BCG) và là 1 trong những thành viên sáng sủa lập văn phòng và công sở BCG trên TP. Hồ Chí Minh. Trên BCG, anh là thành viên nhóm chuyên viên các nghành nghề dịch vụ hàng tiêu dùng, tài chính, công nghệ, truyền thông, viễn thông, nhân sự cùng tổ chức. Trước khi gia nhập BCG, Tuấn Anh làm việc tại DFJ VinaCapital, giữa những quỹ đầu tư mạo hiểm thứ nhất tại Việt Nam. Trước lúc trở về Châu Á, Tuấn Anh công tác làm việc trong lĩnh vực chi tiêu tài chính, đặc biệt là về công nghệ, tại Seattle, thành phố new york và Thung Lũng Silicon. Tuấn Anh xuất sắc nghiệp Thạc sỹ cai quản trị sale (MBA) từ trường sóng ngắn Wharton, Đại học Pennsylvania, và cử nhân (BA) trên trường Foster, Đại học tập Washington, Hoa Kỳ. 
*

Pine hiện tại đang là giám đốc Điều hành của Shopee Việt Nam. Trước khi gia nhập Shopee, Pine là Giám đốc dự án tại tập đoàn tư vấn McKinsey chuyên về lĩnh vực biến hóa công nghệ, kế hoạch và vận hành. Trước lúc đến McKinsey, anh từng làm việc với doanh nghiệp Accenture để cung ứng doanh nghiệp đưa ra các giải pháp biến hóa công nghệ. Anh từng bỏ ra hơn 9 năm trong lĩnh vực tư vấn với đã thao tác làm việc với những công ty bậc nhất về tài chính, viễn thông, technology cao trên khắp Châu Á. Pine ưa thích thao tác với các doanh nghiệp có xu thế sáng tạo, thay đổi và biến hóa để yêu thích nghi với thời đại nghệ thuật số. Pine xuất sắc nghiệp thạc sỹ (MBA) tại trường Đại học tập Chicago, chăm ngành quản ngại trị sale và cử nhân Đại học nước nhà Singapore, siêng ngành kỹ thuật Điện. Bên cạnh công việc, Pine có sở trường chơi nhạc jazz và guitar, nghịch cờ và đạp xe leo núi.
*

Shopee cung cấp gói bảo đảm sức khỏe cao cấp hỗ trợ các ngân sách chi tiêu nội trú, ngoại trú và khám chữa nha khoa.
Orange Day là một chuyển động đặc thù hằng tháng trên Shopee nhằm kết nối nhân viên trải qua việc tổ chức sinh nhật cho nhân viên cấp dưới trong tháng, chào đón nhân viên mới, cập nhật tình hình sale từ Ban Giám đốc, và đầy đủ tiết mục văn nghệ hay trò đùa khác.

Team building


từng team được cấp một khoản chi phí team building hằng quý với hằng năm.

Đào chế tạo và phạt triển


Khi kéo Shopee, nhân viên cấp dưới mới sẽ được tham gia ngày Orientation nhằm hiểu biết rộng về công ty. Tất cả nhân viên Shopee ở các cấp bậc số đông được đào tạo, chỉ dẫn từ những người có kinh nghiệm tay nghề trong ngành để trở nên tân tiến cả kỹ năng mềm lẫn nghiệp vụ chuyên môn. Cấp thống trị sẽ tham gia các lớp cải thiện kỹ năng chỉ huy tại Singapore.

Nghỉ phép tất cả lương


14 ngày nghỉ phép năm và 6 ngày ngủ phép gầy có lương

Thư viện và khu vực thư giãn


văn phòng Shopee được thiết kế tinh giản, năng động. Tủ sách Shopee là một kho sách với nhiều nghành như khởi nghiệp, kinh doanh, đời sống, nhân sinh học tập v.v. Khu vực thư giãn là khu vực để các bạn nhân viên chơi những trò nghịch board games, bi lắc, cờ tướng, hoặc tham gia những lớp học tập yoga với học lao vào buổi tối.