ỨNG DỤNG ĐO ĐỘ CHAI PIN

Gần trên đây bạn thấy Smartphone Android của bản thân nhanh khô không còn pin, dù ko thực hiện tuy thế pin vẫn tụt nkhô hanh. Nguyên nhân của triệu chứng này hoàn toàn có thể vì điện thoại cảm ứng thông minh Android của người tiêu dùng đã biết thành cnhị pin. Hãy tham khảo một vài cách khám nghiệm độ cnhị pin Android có ích dưới đây.


Kiểm tra cnhì pin Android bởi ứng dụng Accu​Battery – Pin

Ứng dụng bình chọn độ cnhì pin Android Accu​Battery – Pin Sạc khá hữu dụng, cùng với các nhân tài đa dạng, cung cấp kiểm soát pin với quản lý pin kết quả. Từ kia giúp áp dụng pin phù hợp hơn, đảm bảo và tăng tuổi tbọn họ pin. Ứng dụng download những điểm mạnh trông rất nổi bật như:

Cho phép đo dung lượng pin thật trên sản phẩm.

Bạn đang xem: Ứng dụng đo độ chai pin

Kiểm tra chai pin Android qua mỗi lần sạc.Hiển thị vận tốc sạc với cho thấy thời gian sạc bao thọ thì đầy pin.Trang bị thêm kỹ năng báo sạc, góp kéo dãn tuổi tchúng ta pin. 

*

Dưới phía trên đang là hướng dẫn chi tiết phương pháp kiểm soát chai pin Android bằng phần mềm AccuBattery: 

Bước 1: Thứ nhất người tiêu dùng sở hữu ứng dụng AccuBattery đến Android.

Cách 2: Sau khi thiết lập chấm dứt, chúng ta msinh hoạt hình ảnh màn hình hiển thị bao gồm của áp dụng với vuốt xuống ở đầu cuối. Tại đây hệ thống đang tiến hành chất vấn pin lên trên trang bị. Quá trình này có thể mất một vài phút ít. 

*

Bước 3: Để bình chọn cường độ cnhì pin lên trên Android, chúng ta chọn mục Health sẽ được cung cấp các công bố về chứng trạng pin. Trong đó: 

Design Capacity: Tổng dung lượng pin được trang bị thuở đầu lúc sản phẩm công nghệ new.Estimate Capacity: Tổng dung lượng hiện tại pin sót lại.

*

Lưu ý: nếu như thông số kỹ thuật Estimate Capathành phố thấp hơn Design Capathành phố (dưới 70-80%)rất nhiều thì đồng nghĩa tương quan pin Android của doanh nghiệp đã trở nên cnhì cho đến khi phải rứa pin bắt đầu.

TOP 5 phần mềm chất vấn chai pin Android tốt nhất có thể khác

Ngoài phần mềm soát sổ độ cnhị pin Android Accu​Battery – Pin Sạc, đầy đủ fan hoàn toàn có thể bài viết liên quan một vài phần mềm chất vấn cnhị pin Android khác như:

1. Phone Chechồng & Test

*
Phần mềm đánh giá phần cứng Smartphone Phone Chechồng & Test

Để kiểm tra độ cnhì pin Android, kề bên ứng dụng AccuBattery nghỉ ngơi bên trên, người tiêu dùng cũng rất có thể gạn lọc áp dụng Phone Cheông xã và Test. Công nuốm này hỗ trợ các đọc tin cần thiết cùng góp kiểm soát điều hành triệu chứng vận động, quản lý bên trên lắp thêm. Thông qua đó người dùng có thể biết được tâm trạng pin bây giờ để sở hữu planer kiểm soát và điều chỉnh kiến thức áp dụng phù hợp.

Xem thêm: Lời Bài Hát Vì Lỡ Thương Nhau

Ngoài bài toán khám nghiệm chứng trạng pin điện thoại thông minh, ứng dụng còn cung ứng chất vấn một phương pháp lập cập công bố đồ vật, phần cứng Smartphone, chất vấn màn hình hiển thị, màn hình hiển thị chạm màn hình, camera, cỗ nhỡ lưu trữ, CPU, mạng cầm tay, Wifi, kiểm tra âm tkhô cứng máy…

2. AIDA64

*
Phần mượt kiểm tra ban bố điện thoại AIDA

Phần mềm AIDA64 không giúp chất vấn chứng trạng pin Android nhưng mà nó còn cung ứng cụ thể thông tin về trang bị như: CPU, nhiệt độ, màn hình hiển thị hay kết nối mạng… từ bỏ đó người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát câu hỏi thực hiện điện thoại hiệu quả duy nhất. Quý Khách rất có thể thuận lợi theo dõi và quan sát mức pin và nhiệt độ máy Lúc áp dụng để tách ảnh hưởng mang đến tuổi tbọn họ pin.

*

3. Battery Repair Life PRO – Calibrate và Optimize

*

Battery Repair Life PRO – Calibrate and Optimize là vận dụng đa chức năng giúp soát sổ pin Android nhanh lẹ và đúng mực. Đồng thời phần mềm cũng có phong cách thiết kế sẽ giúp đỡ nâng cấp tuổi tchúng ta pin tác dụng. Phần mềm có đồ họa dễ dàng và đơn giản, làm việc dễ sử dụng. Các thông số so với ví dụ cùng đúng chuẩn bao gồm cả ánh nắng mặt trời, điện áp, technology và nhiều không dừng lại ở đó nữa.

4. Kaspersky Battery Life: Saver và Booster

*

Ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin Kaspersky Battery Life dành cho Android, góp tăng thời lượng và tuổi thọ áp dụng pin. Công núm download nhiều tính năng mạnh mẽ, có thể chấp nhận được tự động hóa tính toán phần đa ứng dụng, ứng dụng đang chạy ngầm trên lắp thêm cùng đo dung lượng pin. Từ kia góp thuận lợi kiểm soát và điều hành với kiểm soát và điều chỉnh bài toán sử dụng, cũng tương tự sạc pin phù hợp.

5. Battery Repair Life

*

Battery Repair Life là 1 ứng dụng có ích, chất nhận được chúng ta soát sổ tâm trạng pin Android và % cnhị pin một bí quyết chính xác duy nhất. Bằng các thuật tân oán đánh giá gấp rút, bạn sẽ hiểu rằng pin máy đã trở nên cnhị bao nhiêu nhằm kịp thời chũm mới khi cần thiết.

Như vậy trên đấy là phần lớn biết tin share về phong thái kiểm soát độ chai pin Android bởi AccuBattery với một trong những ứng dụng tham khảo có ích khác. Hy vọng những ban bố này sẽ giúp đỡ ích cho người cần sử dụng Lúc hy vọng kiểm tra độ cnhì pin và triệu chứng áp dụng pin trên Android dễ dàng và lập cập.