Ứng dụng đếm bước chân

     
Không đề nghị trang bị thêm phụ kiện đắt tiền, chỉ với vận dụng đếm bước đi trên điện thoại bạn đã sở hữu thể kiểm soát được mức độ khỏe, quan sát và theo dõi thói quen đi bộ của mình. Dưới đấy là 6 ứng dụngđếm bước đi có lượt tải những nhất bên trên cả hệ quản lý Android với iOS.

Bạn đang xem: Ứng dụng đếm bước chân

*

Top 6 vận dụng đếm bước chân có lượt tải “khủng” trên android và IOS

Ứng dụng đếm bước chân trên Android

1. StepsApp

*

TảiStepsAppTẠI ĐÂY

Tải ngay StespApp để thêm tuấn kiệt đếm bước chân cho điện thoại thông minh của bạn. Với đồ họa đẹp mắt, dễ sử dụng, bạn có thể thoải mái chuyển đổi theo sở trường làm tăng “sự kích thích” khi bạn tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày.

2. Pedometer, Step Counter và Weight Loss Tracker

*

Vớiứng dụng đếm cách chânPedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker các bạn sẽ cảm thấy vấn đề thể dục trở nên bao gồm hứng thú và ý nghĩa hơn khi nào hết. Ứng dụng này có dung tích thấp, vận hành ổn định và mượt mà nên sẽ không còn tiêu hao quá nhiều pin. Đặc biệt, với áp dụng này, chúng ta có thể đặt lịch những bài tập và ngừng mục tiêu thể bảo đảm an toàn sức khỏe với theo dõ trọng lượng của mình.

Tải áp dụng TẠI ĐÂY.

3. Accupedo

*

Accupedo tất cả giao diện thông minh, cung cấp cho những người dùng những thông tin cần thiết dựa trên vấn đề đo đếm bước chân của chúng ta mỗi ngày. Chúng ta có thể chia sẻ hầu hết thành quả của bản thân mình đạt được sau một thời gian rèn luyện cùng Accupedo trên social và kêu gọi bạn bè cùng luyện tập, share những tởm nghiệm âu yếm sức khỏe.

TảiAccupedo TẠI ĐÂY.

Ứng dụng đếm bước chân trên iOS

1. StepsApp

*

Không chỉ tích hòa hợp trên game android và với game ios StepsApp cũng khá “nổi tiếng” với được phần đông người dùng yêu thích. Hãy tải ngay áp dụng đếm bước đi để trải nghiệm những khả năng đặc biệt, giúp cho bạn theo dõi sức khỏe toàn diện.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Lò Vi Sóng Không Vào Điện Vì Nguyên Nhân Gì

Tải StepsApp TẠI ĐÂY.

2. Stepz

*

Stepz là ứng dụng đếm bước chân miến tầm giá hoàn toàn, thống kê vừa đủ các chỉ số một biện pháp chi tiết: bước đi đi được, khoảng chừng cách, lượng năng lượng tiêu tốn, thời gian tập luyện,… Ứng dụng đếm bước chân Stepz đưa ra mục tiêu 10.000 bước đi mỗi ngày, kế bên ra chúng ta cũng có thể tùy chỉnh số bước chân phù thích hợp với bạn dạng thân, tạo thành ra kim chỉ nam mới để nâng cao sức khỏe.

Tải Stepz TẠI ĐÂY.

3. Walker

*

Các vận dụng đếm bước đi có tính năng gần tương tự như như nhau, chỉ không giống ở giao diện. Cùng với tính cách của mỗi cá nhân sẽ cảm thấy yêu thích những app không giống nhau.

Bạn không cần thiết phải truy cập vào vận dụng thì các thông số kỹ thuật sẽ hiển thị tức thì ở màn hình chính để bạn có thể kiểm tra thường xuyên xuyên. Đặc biệt, Walker được khuyến khích áp dụng bởi tiêu tốn rất không nhiều năng lượng.

TảiWalker TẠI ĐÂY.

Thay bởi vì chọn các loại phụ kiện như: đồng hồ thông minh, máy đo mức độ khỏe,… chúng ta có thể tận dụng ngay chiếc smartphone của mình, tải ngay ứng dụng đếm bước chân nhằm theo dõi sức mạnh hàng ngày.