Ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản

     

Sẽ rất mất thời gian để gõ từng chữ trong ảnh thành một văn bản. Hiện giờ có rất nhiều ứng dụng giúp công việc này của bạn kết thúc một cách hối hả ngay trên smartphone như: Office Lens, Text Fairy, Office Viewer ...

Bạn đang xem: Ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản

Sau đây công ty chúng tôi xin trình làng top ứng dụng convert hình ảnh thành văn bản trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Office Lens

Office Lens là một trong những ứng dụng vị Microsoft phân phát hành. Nó được cho phép người dùng chụp lại tư liệu sau đó chuyển đổi thành văn bản dưới dạng Word, PDF, PowerPoint.

Một số nhân kiệt của Office Lens:

Office Lens cung ứng mở được các định dạng Word, PowerPoint.Tự động kiểm soát và điều chỉnh độ sáng sủa của ảnh.Tự động cắt và sửa đổi ảnh.

Link tải: Office Lens trên Android.


Link tải: Office Lens bên trên iOS

Link tải: Office Lens trên Windows Phone.

Video phía dẫn thiết đặt và thực hiện Office Lens:


2. Text Fairy

Link tải: Text Fairy trên Android

Text Fairy là 1 trong ứng dụng dùng làm chuyển đổi hình ảnh thành văn bạn dạng trên các thiết bị game android (yêu ước phiên phiên bản 3.0 trở lên) với được phát hành vày Renard Wellnitz. Nó chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể convert hình hình ảnh thành dạng text một giải pháp dễ dàng.


Các tính năng khá nổi bật của Text Fairy:

Text Fairy có thể tự covert ảnh thành văn bản với 50 ngôn ngữ.Chuyển đổi trang đã quét sang định dạng PDF.Cho phép sửa đổi văn bạn dạng đã được đưa đổi.

Một số xem xét khi thực hiện Text Fairy:

Text Fairy không nhận chuyển đổi các văn bạn dạng không rõ nét hay không đủ độ sáng.Ứng dụng quan yếu convert được hồ hết bức ảnh với văn bạn dạng viết tay.Chỉ đến phép biến đổi những văn bạn dạng với chữ đen và nền trắng.

Xem thêm: Phim Mẹ Ma Than Khóc Vietsub, Phim Mẹ Ma Than Khóc La Llorona Thuyết Minh

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Text Fairy:


3. CamScanner Free

Đây là một ứng dụng Scan tốt nhất và được thực hiện nhiều nhất bởi IntSig Information phạt hành. Nó có thể giúp bạn chuyển đổi các văn bản truyền thống thành các định dạng PDF/JPG/PNG.


Một số công dụng chính của CanScanner Free:

Nhanh chóng số hóa dữ liệu: chỉ cần sử dụng camera từ điện thoại thông minh để scan và số hóa ngẫu nhiên tài liệu trên giấy nào.Lấy lại với xóa dữ liệu DOC trong khi đang xem.Nhận diện chữ vào dữ liệu ảnh và xuất chúng từ ảnh để chỉnh sửa và chia sẻ với OCR.

Video phía dẫn setup và sử dụng CamScanner Free:


Link tải: CamScanner trên Android

Link tải: CamScanner trên iOS

Link tải: CamScanner trên Windows Phone.

4. Google Keep

Google Keep là một trong những ứng dụng làm chủ ghi chú cá thể tiện ích, đa tác dụng do Google phát hành. Nó có tương đối đầy đủ các tác dụng và app cho chú thích với chèn ảnh,ghi âm, tạo ra danh sách những công việc.

Một số công dụng của Google Keep:

Cho phép đề cập lại chú giải tại địa chỉ hiển thị trên thiết bị.Khi bạn bổ sung cập nhật hay sửa thì ứng dụng sẽ tự động hóa đồng bộ trên toàn bộ các thiết bị.Dễ dàng share và vấp ngã sung.

Link tải: Google Keep trên Android.

Link tải: Google Keep trên iOS.

Video hướng dẫn thiết lập và thực hiện Google Keep:


Trên đấy là những phần mềm rất có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi hình ảnh thành văn bản mà không cần phải gõ từng chữ. Chắc hẳn rằng đây đã là những pháp luật giúp chúng ta có thể hoàn thành tốt quá trình một cách gấp rút và hiệu quả.


0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA