Uc browser

     

Tải xuống UC Browser đến Windows PC thừa nhận ra mắt – bây chừ cuối cùng doanh nghiệp UC Web reviews PC Browser cho máy tính xách tay Windows. UC Web danh tiếng với trình duyệt di động phổ biến dành riêng cho điện thoại apk và các điện thoại cảm ứng thông minh di động khác. UC web Browser gồm hai phiên phiên bản đầu tiên là Phiên phiên bản Chung và Thứ nhị là Phiên bản Ấn Độ. Phiên bạn dạng Ấn Độ được cài với những tiện ích bổ sung được setup sẵn đến cricket, coi phim cùng tin tức. UC website Browser được nghe biết với sự dễ dàng và đơn giản và tốc độ nhanh.

Bạn đang xem: Uc browser

Tải xuống UC Browser mang đến Windows PC chấp thuận ra mắt

“Trong một cuộc khảo sát vừa mới đây về người tiêu dùng trình duyệt cầm tay của chúng tôi, shop chúng tôi phát hiển thị rằng nhiều người trong những họ thực hiện PC hàng ngày đang search kiếm trải nghiệm chú tâm web lập tức mạch trên nhiều gốc rễ trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Xung quanh ra, nhiều người trong số họ yêu thích các tính năng mà công ty chúng tôi cung cung cấp trên trình chu đáo di động của bản thân và muốn sử dụng bọn chúng trên máy vi tính để bàn của họ. Shop chúng tôi đã có được danh tiếng của chính bản thân mình thông qua các tính năng thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của bạn dùng. Công ty chúng tôi tin rằng công ty chúng tôi có thể thường xuyên phổ thay đổi trong môi trường máy vi tính để bàn bằng cách đặt nhu yếu của người dùng làm ưu tiên hàng đầu của bọn chúng tôi. ”

UC Browser mang đến PC đi kèm theo với những tính năng mới. Phiên bạn dạng này kèm theo với đồng nhất hóa đám mây hệt như Trình xem xét Maxthon. Có nghĩa là chúng ta cũng có thể đồng bộ hóa các tab vẫn mở với dấu trang từ UC Browser thiết bị di động sang UC PC. Tôi đã từng UC web trên lắp thêm tính của chính mình và trình chuyên chú web này quá xuất sắc để coi sóc Internet vận tốc nhanh trên ngẫu nhiên máy tính nào. UC mang đến Windows PC cũng đi kèm với tiện thể ích mở rộng Adblock được setup sẵn, do vậy chúng ta cũng có thể chặn các quảng cáo không mong muốn từ ngẫu nhiên hoặc trang web đã chọn nào. Họ cung cấp hai tính năng để ưng chuẩn web vận tốc cao như cài đặt trước liên kết nghĩa là download trước trang khi chúng ta nhấp vào links UC khởi chạy trang đó ngay lập tức.

UC web Browser cũng cung ứng giao diện người tiêu dùng Tải xuống thật sạch với hỗ trợ tiếp tục. UC sẽ phân loại tải xuống của bạn và UC cũng hỗ trợ torrent.

Xem thêm: Tuôi Thanh Xuân 2 Tập 38 /38 Full Hd, Tuổi Thanh Xuân 2

*
Tải xuống UC

UC PC website Browser dựa vào Chromium web Projects bao gồm nghĩa là bạn có thể dễ dàng luôn thể ích mở rộng Chrome. Tính năng này rất tốt nếu bạn là 1 trong fan hâm mộ lớn của Google Chrome Extension Store.

*
Cửa hàng mở rộng UC

UC website UI tốt nhất và sạch mát sẽ. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tróc nã cập cài đặt và tất cả các tùy lựa chọn khác từ bỏ Nút bên trên bên trái. Bạn cũng có thể chọn phong thái Trang chủ của bản thân mình theo nhu cầu của bạn và chọn những chủ đề của doanh nghiệp từ cửa hàng.

*
UC cho PC

Tải xuống UC Browser phiên bạn dạng PC Beta trường đoản cú http://pc.ucweb.com

Tải xuống UC Browser cho Windows PC bằng lòng ra mắt – hiện thời cuối cùng doanh nghiệp UC Web giới thiệu PC Browser cho máy tính xách tay Windows. UC Web danh tiếng với trình duyệt di động phổ biến dành riêng cho điện thoại game android và các điện thoại cảm ứng di rượu cồn khác. Nếu như bạn thích nội dung bài viết này, hãy nhờ rằng chia sẻ!