Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng shinhan bank hôm nay

     
Mã giá chỉ Mua giá bán
USD 22,620.00 22,850.00
EUR 25,911.38 27,339.72
GBP 30,596.94 31,875.31
SGD 16,499.22 17,188.57
HKD 2,851.58 2,970.73
JPY 194.13 205.33
CNY 3,487.29 3,633.54
CAD 17,968.16 18,718.89
AUD 16,724.32 17,423.08
KRW 16.85 20.51
RUB 0.00 360.91
CHF 24,333.41 25,350.08
Tỷ giá bán ngoại tệ bây giờ

Tỷ giá ngân hàng Shinhan-bank, tỷ giá chỉ hôm này, tỷ giá chỉ đô la, tỷ giá chỉ yên nhật, tỷ giá bán trung quốc,...

giới thiệu


*

Ngày ThứSángChiềuThứ HaiThứ BaThứ TưThứ NămThứ 6Thứ BảyChủ nhật
08:30 - 12:0013:00 - 16:30
08:30 - 12:0013:00 - 16:30
08:30 - 12:0013:00 - 16:30
08:30 - 12:0013:00 - 16:30
08:30 - 12:0013:00 - 16:30
Đóng cửaĐóng cửa
Đóng cửaĐóng cửa

Ngân sản phẩm Shinhan

Tập đoàn Tài chủ yếu Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG) là tập đoàn lớn tài chính số 1 tại Hàn Quốc, được thành lập và hoạt động trên nền tảng của bank Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư chi tiêu Shinhan với Công ty cai quản Đầu tư Shinhan.

Bạn đang xem: Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng shinhan bank hôm nay

Với màng lưới tại 21 non sông và hơn 26.000 nhân viên, SFG hỗ trợ các thành phầm và thương mại dịch vụ tài bao gồm đa dạng, nằm trong nhiều nghành nghề như Ngân hàng, Tài thiết yếu Cá nhân, Bảo hiểm, quản lý Tài sản và những danh mục đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở thanh toán Chứng khoán hàn quốc (KRX) và Sở giao dịch Chứng khoán new york (NYSE).

Văn hóa Shinhan

Văn hoá Shinhan mang đa số nét đặc trưng riêng, được xây dựng vày những cá thể vô cùng quan trọng đặc biệt với số đông cá tính, phiên bản sắc không giống nhau nhưng luôn luôn theo xua một thiên chức duy nhất: “Phục vụ cực tốt cho khách hàng”. Với ao ước muốn khiến cho sự liên kết chặt chẽ giữa những cá thể này, Shinhan Way thành lập với ước muốn kết nối các thành viên của đại gia đình Shinhan bằng ngọn lửa của sự hi vọng và khát khao, không xong xuôi nỗ lực phân phát triển bản thân, cùng với sự cách tân đầy sáng tạo. Kề bên đó, Shinhan còn tôn vinh sự cấu kết vững mạnh, sự cung cấp và tôn trọng lẫn nhau giữa những thành viên, để cùng đem lại những giá chỉ trị giỏi đẹp mang lại cộng đồng.

Tầm nhìn và Sứ Mệnh

Sứ mệnhTài chính sáng tạo: Để các hoạt động kinh doanh đạt được thành công, các sản phẩm và dịch vụ quản lý tài bao gồm của Shinhan luôn luôn được đổi mới không ngừng, theo từng thời khắc và môi trường thiên nhiên kinh doanh. Không theo lối mòn truyền thống, Shinhan tìm kiếm các chiến thuật mang tính thay đổi mới, thực hiện các phương pháp mà công ty chúng tôi gọi là tài bao gồm sáng tạo.

Chia sẻ sự hưng thịnh: khi Shinhan cung cấp cho sự thành công của càng nhiều khách hàng, tương tự như đáp ứng vai trò đặc trưng của nhân tố tài chính, sự phân chia nguồn lực sẽ ngày càng tác dụng và đẩy cao giá trị chung mang lại toàn buôn bản hội. Với những giá trị kết nối khách hàng, sự cải cách và phát triển của Shinhan đồng hành cùng với sự phát triển của thôn hội, đem lại một chu kỳ chia sẻ thịnh vượng.

Tầm nhìnĐối với khách hàng hàng: nỗ lực cố gắng trở thành ngân hàng bậc nhất Hàn Quốc và cùng chia sẻ với người sử dụng về tầm quan sát tương lai tươi sáng.

Đối với thị trường: Đưa ra tiêu chuẩn chỉnh ngân sản phẩm mới, thử thách những giới hạn của ngành ngân hàng bây giờ bằng sự thay đổi và cải tiến.

Đối với nhân viên: Tạo môi trường xung quanh làm việc hài hòa và hợp lý với niềm từ hào rằng họ là 1 trong những thành viên của ngân hàng bậc nhất Hàn Quốc.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâmTin tưởng: shop chúng tôi hành động dựa trên phương châm lắng nghe và thấu hiểu sự phân chia sẻ, lưu ý đến của khách hàng hàng.

Dịch vụ khác biệt: cửa hàng chúng tôi cung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tối ưu cho nhu cầu tài chủ yếu của từng khách hàng riêng biệt.

Quan hệ khách hàng hàng: chúng tôi nỗ lực không còn mình để mang đến thành công cho khách hàng, vì thành công xuất sắc của khách hàng đó là thành công của bọn chúng tôi.

Đóng góp xóm hội: chúng tôi nhận thức được trọng trách của một doanh nghiệp đối với cộng đồng và mong mỏi muốn mang lại những giá trị tốt đẹp, trải qua các vận động xã hội ý nghĩa.

Tôn trọng lẫn nhauXem trọng sự giao tiếp: shop chúng tôi luôn đề cao sự giao tiếp giữa các thành viên cùng với nhau. Trường đoản cú đó, mỗi thành viên có cơ hội lắng nghe và hiểu rõ sâu xa lẫn nhau, tạo nên sự liên hiệp trong tập thể.

Sự công bằng: Tính vô tư là giữa những yếu tố được tôn vinh trong văn hóa Shinhan, giúp mỗi thành viên trong đồng minh Shinhan có cơ hội phát triển phiên bản thân một cách vô tư và lành mạnh.

Tinh thần đồng đội: Sự cấu kết luôn làm ra sức mạnh. Từng thành viên Shinhan luôn hướng đến tinh thần vừa lòng tác, cung cấp lẫn nhau để kết thúc mục tiêu chung.

Xem thêm: Tổng Hợp +96 Hình Ảnh Ma Kinh Dị Ám Ảnh Và Những Điều Bạn Chưa Biết Về Ma

Hướng đến kim chỉ nam chung: chúng tôi luôn tìm kiếm những phương thức tối ưu tốt nhất để kết thúc hiệu quả kim chỉ nam chung. Nguyên tố tiên quyết là việc tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên.

Dẫn đầu thế đổiSuy nghĩ về sáng tạo: cửa hàng chúng tôi luôn để ý đến và khám phá những phía đi tốt nhất để ngừng mục tiêu. Công ty chúng tôi đề cao sự trí tuệ sáng tạo trong lưu ý đến và hành động.

Sự đổi mới: chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi từ quy trình đến những sản phẩm, dịch vụ thương mại tài chính, nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu nhu yếu của đa dạng chủng loại khách hàng.

Lợi núm cạnh tranh: cửa hàng chúng tôi hướng đến sự khác hoàn toàn để khiến cho lợi rứa cạnh tranh.

Cải tiến liên tục: cửa hàng chúng tôi luôn đào bới sự đổi mới liên tục vào quy trình cũng giống như các sản phẩm, dịch vụ thương mại tài chính, nhằm phục vụ rất tốt cho quý khách khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Vươn cho tới đỉnh caoMục tiêu thách thức: shop chúng tôi luôn đề ra những phương châm thách thức với tìm ra các phương pháp tối ưu để chinh phục những kim chỉ nam đã đề ra.

Thực thi dũng mạnh mẽ: cửa hàng chúng tôi đề cao tính thực tiễn và luôn nỗ lực thực thi khỏe khoắn những phương châm đã đưa ra với lòng tin nhiệt huyết và không sợ hãi thất bại.

Tự vạc triển: mỗi thành viên Shinhan luôn nỗ lực học hỏi và phân phát triển phiên bản thân tốt nhất có thể để chấm dứt mục tiêu công việc hiệu quả.

Vượt qua nặng nề khăn: chúng tôi đề cao ý chí dạn dĩ mẽ, ko sợ đại bại và nỗ lực vượt qua khó khăn, kết thúc nhiệm vụ.

Tinh thần tự chủTự hào: shop chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những thành viên của ngân hàng Shinhan – Ngân hàng bậc nhất Hàn Quốc và tự hào về quá trình mà shop chúng tôi đang làm.

Sự nhiệt độ huyết: Mỗi nhân viên Shinhan luôn giữ niềm máu nóng trong công việc và cuộc sống, đồng thời rộng phủ ngọn lửa nhiệt huyết này đến toàn bộ mọi người.

Sự vui vẻ: công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang về một môi trường làm việc nhiệt huyết, tràn đầy tích điện với quan tâm đến tích cực, chỗ mỗi thành viên luôn gắn bó cùng đoàn kết, hướng đến mục tiêu chung.

Có trách nhiệm: từng thành viên Shinhan luôn luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân mình trong công việc. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết bản thân để xong xuôi nhiệm vụ được giao với sẵn sàng phụ trách về công dụng đạt được.

Phương châm kinh doanh

Phương châm kinh doanh là cửa hàng hình thành mọi quyết định trong câu hỏi quản lý. Đây cũng là hồ hết tiêu chuẩn mà Shinhan gạch ra trong phương thức vận hành.

Tạo phải giá trị về tối ưu cho quý khách là ưu tiên mặt hàng đầuMang mang đến một vậy giới tốt đẹp rộng bằng sức khỏe tài chínhTrân trọng cùng nuôi dưỡng nhân tàiNỗ lực khiến cho một đàn Shinhan đoàn kết, vững mạnh bạo