TUYỂN TẬP TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY

"Truyện ngôn tình hệt như một cuốn truyện cổ tích chỉ toàn màu hồng nhắc về tình cảm thân công chúa và hoàng tử". Nhận định sẽ là hoàn toàn sai lầm, các cuốn nắn tè tngày tiết ngôn tình không phải cơ hội làm sao cũng có dòng kết đẹp nhất mang đến nhị nhân đồ gia dụng chính, bao hàm cuốn sách còn hiện tại cho đau lòng. Ngoài đa số tình yêu xung khắc cốt ghi trung khu, cảm hễ lòng bạn, các người sáng tác biến đổi truyện ngôn tình còn khai thác hồ hết quan hệ không giống như: tổ ấm, tình bạn... Qua phần nhiều câu chuyện đó, hình như fan hâm mộ nơi nào đó tra cứu thấy hình nhẵn bản thân cùng với đầy đủ sắc đẹp thtình ái cảm: Tự tin, kiêu dũng, tuyệt chùn bước, trốn tránh... Hãy thuộc dailykhmerpost.com điểm qua số đông cuốn nắn truyện ngôn tình ý nghĩa sâu sắc duy nhất tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tuyển tập truyện ngôn tình hay


1234567891011121314151617
1 884
*


3
172
3
172

Anh tất cả thích quốc gia Mỹ không? Tân Di Ổ


"Anh gồm yêu thích Đất nước Mỹ không?" với tên gốc là "Gửi thời tkhô hanh xuân rồi đã qua của bọn chúng ta", đó là một tác phđộ ẩm đáng gọi đến đa số ai đó đã và vẫn trải qua năm mon đẹp nhất của cuộc sống nhỏ fan - tuổi thanh hao xuân.

Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy với Lâm Tĩnh, tình yêu tay bố và lắng đọng dẫu vậy cũng đầy bi ai. Nếu nói Trần Hiếu Chính là thay mặt mang đến tuổi xuân yêu quý cuồng nhiệt độ của Trịnh Vy thì Lâm Tĩnh chính là bến đỗ bình yên ở đầu cuối của cô ấy.

Sự gạn lọc của Trịnh Vy Mặc dù khiến cho nhiều fan hâm mộ bất bình tuy nhiên bọn họ không đặt bản thân vào hoàn cảnh của cô ý, sao ta có quyền chỉ trích sự gạn lọc đó. thường thì quá căng thẳng, tuyệt vọng cùng với tình thương, chọn lựa bạn vẫn cho bạn cảm giác an ninh còn giỏi rộng so với người mình yêu thương, thời điểm chúng ta phân biệt điều đó cũng chính là thời điểm bạn đã cứng cáp.


Anh bao gồm phù hợp quốc gia Mỹ không?
4
286
4
286

Sẽ tất cả cục cưng thay anh yêu em - Minc Hiểu Khê


"Sẽ bao gồm cục cưng cố anh yêu thương em", tựa sách khiến người hâm mộ phảng phất chút gì đó bi đát, cô tịch. Mễ Ái, cô đã làm qua một ái tình thiệt đẹp mắt cùng với nam nhi thiên sứ đọng của bản thân - Bùi Dực, nói anh là thiên sứ cũng thừa vày anh thừa tuyệt đối, tất cả vẻ bên ngoài lẫn trung khu hồn.

Một bạn bọn ông vì mình mà lại bị tiêu diệt, trước lúc ra đi còn mỉm cười cợt, sử dụng tương đối mức độ ở đầu cuối nhằm thốt lên: "Anh yêu thương em", một tín đồ những điều đó chúng ta cũng có thể quên được xuất xắc không? Cho cần, Mễ Ái sẽ tìm kiếm khá nóng từ bỏ Đấng mày râu trai cô phát âm nhầm là đã có Bùi Dực hiến tim.

Oán hận, thuyệt vọng, mong chờ... phát âm từ trang sách trước tiên cho tới sau cùng fan gọi nhỏng lạc vào cụ thể từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là 1 trong những cuốn nắn đái ttiết khôn cùng cảm hễ, đáng để phát âm một đợt vào đời cùng các bạn sẽ không hẳn ăn năn hận do đã dành thời gian gọi nó đâu.


Sẽ gồm cục cưng cố gắng anh yêu em.
5
198
5
198

Đáng nuối tiếc không hẳn anh - Diệp Tử


"Đáng tiếc nuối không phải anh" nói về chuyện yêu đương đẹp nhất trong cả trong những năm mon đại học của Hướng Huy với Diệp Tử. Suốt trong thời điểm mon đó, chúng ta yêu kẻ địch không còn mình, yêu bởi số đông tâm huyết, si mê của tuổi ttốt.Nhưng Hướng Huy bởi vì lí bởi vì mái ấm gia đình bắt buộc xa Diệp Tử, mang đến quốc gia Anh xa xăm.

Những năm mon trong tương lai Khi cứng cáp, chạm chán lại nhau tại quán cháo năm xưa, nhỏ bạn, chình ảnh vật dụng vẫn vậy tuy vậy tình cảm còn tốt không? Bà chủ cửa hàng cháo đang hóng được đàn ông trlàm việc về, còn Diệp Tử, cô có thể chờ đợi, vậy hoàn toàn có thể đồng ý Hướng Huy đợt nữa hay không lúc nhưng mà trong lòng vẫn luôn vĩnh cửu bóng hình anh?


Đáng nhớ tiếc chưa hẳn anh.
6
131
6
131

Ốc sên chạy - Điệp Chí Linh


quý khách hàng bao gồm tin lên trên đời này còn trường thọ hoàng tử? Nếu câu vấn đáp là không thì chúng ta nên gọi qua cuốn nắn đái tmáu này. Lục Song, anh luôn quan tâm, bảo vệ Vệ Nam một biện pháp thì thầm yên ổn, tưởng như bất cứ thời gian như thế nào Vệ Nam trở lại cũng thấy anh đứng tại điểm khởi hành ngóng cô.

Một fan bầy ông bình thường tình điều đó nếu như không biết núm rước thì đúng là thứ ncội. Nhưng Vệ Nam và Lục Song là nhì kẻ ngốc thiệt sự, nhì con ốc sên chậm rì rì độc nhất trên tuyến phố tình thân, dẫu vậy cơ mà lừ đừ mà vững chắc, tình yêu cứ đọng được vun đắp từng ngày, nhị con ốc sên cuối cùng cũng kiếm được nhau, viết tiếp câu chuyện cổ tích giữa đời thực.


Ốc sên chạy.
7
442
7
442

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm


"Mãi mãi là bao xa" là tác phđộ ẩm lừng danh độc nhất của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện nói về tình cảm thầy trò giữa GS Dương Lam Hàng với Bạch Lăng Lăng.

Tình yêu của mình cần trải qua biết bao sóng gió new rất có thể tìm kiếm thấy nhau, có nhiều thời điểm tưởng như sắp tới buông tay, mất hết mong muốn.

Nhưng bởi yêu thương đề xuất có thể thừa qua toàn bộ, một năm sau, tại tổ quốc hoa anh đào, cô lại một lần nữa chạm mặt lại anh, lần này cả nhì quyết không buông tay nhau. "Mãi mãi là bao xa? Là khôn xiết ngay gần, ngay sát trong gang tấc".


Mãi mãi là bao xa.
8
230
8
230

Bến xe cộ - Thương Thái Vi


"Bến xe" là câu chuyện tình yêu bi đát thân giáo viên trẻ khi hữu thị Chương Ngọc cùng cô học trò nhỏ tuổi Liễu Địch. Miệng lưỡi thế gian như một bé dao sắc và nhọn vô hình dung giật đi sinh mạng của Cmùi hương Ngọc, bởi bảo vệ cô gái mình yêu mà lại anh tìm về chết choc, vị hy vọng đảm bảo thanh danh của cô ý ấy mà anh đã sử dụng sinch mạng nhằm đánh thay đổi.

Tình yêu thương đó cao thượng nhưng mà đang còn lại trong trái tim Liễu Địch một lốt tmùi hương Khủng không bao giờ lành. Cô hứa, cô vẫn tiến hành tiếp mong ước của anh, sống bởi anh do cô có niềm tin rằng anh mãi luôn dõi theo cô, đang luôn mỉm mỉm cười hào hứng. "Liễu Địch, nếu như có kiếp sau, tôi vẫn ngơi nghỉ bến xe pháo này hóng em".


Bến xe pháo.
Đọc thêm những phản hồi không giống ...
9
224
9
224

Tháng sáu ttách xanh lam - Tâm Văn


Hạ Vi Lam với Tần Thiên Lãng, nhị bé người ngây ngô ncội luôn tìm kiếm phương pháp làm tổn tmùi hương kẻ địch, nhằm rồi chính mình là đau nhiều nhất.

Hạ Vi Lam đã từng ước bố điều ước, đầu tiên anh vẫn yêu cô, thứ 2 cô sẽ không còn yêu thương anh, sản phẩm cha anh sẽ bị xe hơi đâm chết nhằm bà bầu anh gian khổ. Đến lúc cả bố các thành thực tại, Tần Thiên Lãng sẽ tồn tại xa lánh cô mới ăn năn hận đến nhường nhịn nào.

Nhưng anh chưa bị tiêu diệt, trên đây chính là cơ hội cho Vi Lam yêu anh. Hạ Vi Lam còn nghĩa là "Tháng sáu ttránh xanh lam", giữa tháng sáu, bầu trời cao cùng xanh, gồm anh và cô đang ráng tay nhau niềm hạnh phúc.


Tháng sáu trời xanh lam.

Xem thêm: Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Thuyết Minh, Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ (Thuyết Minh)


10
131
10
131

Gấm rách - Phỉ Ngã Tư Tồn


Trên đời này liệu trang bị được Call là tình cảm rất có thể xóa tan thù hận tuyệt không? Với cuốn nắn tiểu tngày tiết này là ko, tình thân tay cha thân Dịch Chí Duy, Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn xung quanh đi lẩn quẩn lại vẫn vị thù hận.

Phó Thánh Hâm yêu Dịch Chí Duy là thiệt lòng, anh cũng yêu cô tuy thế tình thân đó không được béo để dẹp tan hận thù trong anh. Để đến cuối cùng, Khi cô trẫm mình, khiêu vũ xuống từ nhà ở của anh ý như một cục cưng bị bóng black nuốt trộng anh bắt đầu ăn năn hận, new phân biệt bản thân yêu cô nhiều như thế nào nhưng mà còn bổ ích gì?

Câu cthị xã với mẫu kết ai oán vẫn lấy đi rất nhiều nước mắt của fan hâm mộ nhưng mà cũng là 1 trong những tác phẩm xứng đáng hiểu, lúc này cho tàn nhẫn.


Gấm rách.
Đọc thêm các bình luận không giống ...
11
34
11
34

Xin lỗi em chỉ nên nhỏ đĩ - Tào Đình


Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ có lẽ là cuốn tè tmáu ngôn tình xuất xắc tốt nhất trong những tác phđộ ẩm của Tào Đình. Mình không cần thiết phải nói các nữa, chúng ta hãy đọc đi, sẽ không tốn thời hạn của bạn một chút nào đâu...

Đây chưa phải đái ttiết dâm ô, đây chỉ là một trong câu chuyện xúc cồn lòng người thâm thúy. Cuốn nắn sách nói về nét đẹp, với thanh minh về nỗi nhức, của Hạ Âu – một cô bé có mang tiếng đĩ với fan các bạn trai Hà Niệm Bân. Những trắc trở vào đời cô thuật lại một chuyện tình đau xót.


Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ - Tào Đình
12
37
12
37

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn


Đây rất có thể xem là một tác phđộ ẩm bom tấn của dòng tiểu ttiết ngôn tình. ra đời từ thời điểm năm 2003, tuy thế cho đến bây giờ nó vẫn duy trì được sự thương yêu của đông đảo độc giả.

Tình yêu thương là chủ thể muôn thusinh hoạt, bao cthị trấn tình hòa hợp rồi lại tan, cái bạn ta ước muốn muốn là được bên ai kia mang đến đầu bạc răng long, xuất xắc tận hưởng một sự thủy bình thường trọn đời.

Dù trải qua nhiều biến nỗ lực của cuộc sống đời thường, yêu cầu chia tay nhau 7 năm ttránh, nhị nhân đồ vật chủ yếu vẫn giữ lại hình trơn nhau trong lòng, vẫn lại về chung một nhà, đây đó là tình cảm, là niềm hạnh phúc.

”Bảy trong năm này anh đang đếm biết bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín

Không nên không nghĩ cho bỏ cuộc , chỉ là không có giải pháp nào đếm mang đến một nghìn”

Sau này em sẽ hiểu, nếu cô ấy đã từng có lần mở ra trên trần gian này thì các bạn không giống chỉ là lâm thời bợ… Anh không thích tạm thời.


Bên nhau trọn đời – Cố Mạn
13
23
13
23

Hóa ra anh vẫn ở chỗ này - Tân Di Ổ


Trình Ttinh quái với Vận Cẩm là hai bạn trẻ học cùng lớp cung cấp 3. Hai tín đồ chẳng phần đa không bao giờ là một trong những đôi thanh khô mai trúc mã mà còn là một trong cặp khác cách nhau chừng về những phương diện. Một góc nhìn lướt qua, cơ mà lại là số trời.

Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ bởi một ánh nhìn quan sát khi đi lướt qua nhau ngơi nghỉ hiên chạy dọc lớp học và lại có tác dụng trái tyên ổn chàng trai công tử Trình Tnhóc kia bổ gục trước một Vận Cđộ ẩm hết sức bình thường.

Tình yêu thương, vốn dĩ không có quy nguyên tắc. Tình yêu, vốn là phương trình không có lời giải. Mặc sự tìm kiếm và săn lùng của Trình Trực rỡ trong cả đầy đủ tháng ngày cuối cùng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất ngờ của Trình Tranh con giành riêng cho mình trên tuyến đường dẫn về ký kết túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bởi một nụ hôn phớt qua vào ngày cuối cùng của năm học "coi nhỏng trả nợ" nụ hôn đầu với cũng là để chấm dứt hy vọng mỏng manh của Trình Ttinh ma.

Những năm tháng kế tiếp, Vận Cẩm thường xuyên sinh sống âm thầm. Tình cảm của Trình Tnhãi ranh giành cho Vận Cđộ ẩm tưởng nhỏng vẫn pnhì nphân tử tuy thế ngạc nhiên nó vẫn âm ỉ cháy và phệ dần dần lên. Thời gian, tuổi tthấp với lưu niệm cũ đang chuyển đẩy bọn họ cho cùng mọi người trong nhà, nhen đội vào chúng ta một tình thân mãnh liệt và đầy mê man, si mê mong tuy nhiên cũng những dằn vặt, trường đoản cú ti và không tin.

Họ vẫn giành cho nhau toàn bộ, hi sinh loại tôi của bản thân mình Khi yêu nhưng lại cũng mang cho người cơ hồ hết gì gian khổ và nghiệt xẻ độc nhất vô nhị. Họ sẽ yêu nhau, chia ly, rồi lại tìm kiếm thấy nhau.

Một tình yêu thân quen dẫu vậy có lẽ rằng vẫn khiến các bạn mê say, lôi cuốn Lúc nắm cuốn nắn sách trên tay. Ngòi cây bút tinh tế và sắc sảo của Tân Di Ổ vẫn chuyển bọn họ cho với rất nhiều cung bậc xúc cảm tình yêu thương nhẹ nhàng nhưng lại cũng không kém phần mãnh liệt, đam mê.


Hóa ra anh vẫn ở đây - Tân Di Ổ

mái ấm bọn họ Kỉ cùng mái ấm gia đình chúng ta Cố là nhị mái ấm gia đình siêu thân mật cùng nhau. Từ bé dại, đàn ông đơn vị họ Kỉ là Kỉ Đình sẽ là bạn “tkhô giòn mai trúc mã” với nhị cô phụ nữ tuy nhiên sinc nhà chúng ta Cố là Cố Chỉ Di và Cố Chỉ An.

Chỉ Di cùng Chỉ An hồi nhỏ dại giống nhau nhỏng hai giọt nước, nhưng lại tính bí quyết lại khác biệt một ttránh một vực. Chỉ Di dịu dàng êm ả, thiếu phụ tính, bao gồm phần trầm mang, yếu ớt, trong khi Chỉ An lại cá tính, hiếu hễ và tất cả phần bướng bỉnh. Chỉ Di trường đoản cú nhỏ dại sẽ âm thầm yêu Kỉ Đình. Kỉ Đình thì luôn thấy mình đề nghị bao gồm trách rưới nhiệm bảo vệ, chăm sóc mang lại Chỉ Di hiền hậu, dẫu vậy Lúc cứng cáp, anh lại phân phát chỉ ra fan mình yêu thương đó là Chỉ An.

Đằng sau bề ngoài bướng bỉnh, ngang tàng của Chỉ An là một trong trung ương hồn ước mong được yêu thương thương. Từ nhỏ dại, Chỉ An đã biết mình không hẳn là nhỏ đẻ của mẹ. Cô chỉ cần người con rơi của cha với cùng một tín đồ em họ của mẹ, nên tự thời gian xuất hiện cô sẽ là đứa tthấp ko được ai muốn hóng. Vậy yêu cầu, cô luôn luôn có cảm giác cô đơn.

Lúc Kỉ Đình với Chỉ An nắm rõ tâm tư nguyện vọng nhau, tưởng nlỗi sắp đến được với nhau thì một vụ tai nạn xẩy ra vẫn làm cho cuộc đời bọn họ rẽ ngoặt.

Sau một vụ tai nạn, Chỉ An loại bỏ đi, Kỉ Đình sinh hoạt bên chăm sóc Chỉ Di dẫu vậy trong tim hồn vẫn tiếp tục mải miết chờ đợi Chỉ An. Chỉ An nlỗi cánh chim bay ko mỏi, đo đắn tới điểm ngừng còn Kỉ Đình nhỏng hòn đảo cô độc thân biển khơi ước ao được thiết kế vùng ngủ chân đến chụ chyên ổn ấy.

Và mặc nghe được tin về Chỉ An xuất phát điểm từ một fan bạn, Kỉ Đình sẽ tức tốc đi kiếm cô. Họ gặp mặt lại nhau với cùng nhau tận hưởng đa số ngày niềm hạnh phúc nthêm ngủi, rồi Chỉ Di mang lại search Kỉ Đình, và Chỉ An lại loại bỏ đi. Kỉ Đình lại tiếp tục mong chờ, lại tiếp tục đi tìm kiếm Chỉ An…


Bình minc cùng hoàng hôn - Tân Di Ổ

Một tình cảm tuổi trẻ cuồng sức nóng của song nam thiếu phụ tú- giửa cô nàng xinh đẹp sáng dạ, quyết đoán, bao gồm gia cảnh nghèo hèn với nam giới trai tuấn tú, nhỏ con cháu một gia tộc phong phú, sở hữu phần đa trọng yếu kinh tế với thiết yếu trị của Nước Trung Hoa Đại Lục.

Họ bị ngăn cản vày tay một bà bầu quyền lực, tuy vậy luôn quyết trung tâm đến cùng cho dù sau này còn có chuyện gì sảy ra họ cùng vẫn ở bên nhau suốt thời gian sống.

Không đề xuất vì chưng tài lộc tốt quyền lực tối cao chi păn năn cô bé Lọ Lem đi kiếm "con rùa vàng", chũm nhưng mà cô vẫn quăng quật đứa bé bỏng new gần đầy 2 tháng tuổi, ra đi với tnóng vé du học tập Úc, ko một lời tạm biệt và chỉ để lại lời nhắn: “Sáu năm, ngóng mang đến một ngày em rất có thể đứng ngang mặt hàng với anh, em vẫn quay lại kiếm tìm anh”.

6 năm tiếp theo, Thừa Nghiệp- một doanh nghiệp lớn mập mới ra đời mở rộng Thị trường tại Trung Hoa đại lục, nhanh lẹ bứt phá, vượt qua rất nhiều tập đoàn hùng mạnh nhất trong nước, chiếm lĩnh Thị phần.


Mong ước gắn bó - Trúc Âm

Câu cthị trấn kể về mối tình thời niên thiếu thốn của nam giới, bạn nữ bao gồm dẫn mang lại bọn họ là những người dân trẻ của mười năm tiếp theo, chúng ta chạm chán nhau lần thứ nhất năm 15 tuổi.

Một Trần Tử Hàn tuyệt vời, lãng tử lại ưng ý một Vương Y Bối con nít, ngốc nghếch, anh luôn cạnh bên yêu chiều hầu như sở thích của cô ấy vô điều kiện. Nhưng Y Bối ko đậu đại học, người mẹ cô không yên tâm với sự bền vững lâu dài của mối tình thời học viên của phụ nữ mình, bà đề nghị Tử Hàn rời khỏi Y Bối.

Một năm tiếp theo, Y Bối dễ ợt lên ĐH, chúng ta chạm chán lại nhau, liên tục tình ái gian giở cùng những ngây ngô thời gian lúc đầu. Nhưng làng hội vốn dĩ khôn cùng tinh vi, nó gửi con người vào rất nhiều thử thách của cthị trấn áo, cơm trắng, gạo, tiền.

Cả anh và cô không đầy đủ chính chắn nhằm cùng đương đầu, cô con nít ko chấp nhận tầm nhìn của anh ý. Họ một lần nữa xa lánh, từ hỏi trên đây có phải là kết thúc?

“Tình yêu thương nhưng mà em mong mỏi nó dễ dàng và đơn giản mang đến nực cười. Vì quá dễ dàng và đơn giản vậy cho nên mới lại khó khăn. Em hi vọng bản thân được gia công diễn viên thiết yếu vào chủ yếu mẩu truyện của em cùng anh là diễn viên phú.

Quá khđọng, em coi anh là trọng tâm của cuộc sống mình, nhưng ngày nay, em lại vô cùng ghét phiên bản thân mình vì vẫn cần yếu không có anh. Cuối cùng em sẽ rõ, em vẫn tmê mệt lam nỗ lực đi kiếm một tình thương vô tư. Chỉ đơn giản dễ dàng là em yêu thương anh, và anh cũng yêu em, chđọng chưa hẳn tình thương em giành cho anh nhiều hơn thế anh giành cho em”.


Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu – Lục Xu

Nếu ai đang phát âm tác phẩm này với bạn còn tphải chăng, xin hãy lưu giữ đối xử với những người dân các bạn gặp gỡ thật êm ả, không phải vì chưng sự cảm kích của anh/ cô đối với bạn, nhưng là để sau đây, khi tình cờ chú ý lại, các bạn sẽ thấy trong tuổi thanh khô xuân của bản thân gồm ít điều yêu cầu ăn năn hơn.

Đằng sau từng mẩu truyện hoàn toàn có thể là bùng cháy rực rỡ Màu sắc, cũng hoàn toàn có thể ko bùng cháy rực rỡ màu sắc, tuy thế, toàn bộ vẫn là 1 trong những cỗ film vật liệu nhựa bị kẹt hình.

Cho mặc dù chúng ta mỉm mỉm cười, tuyệt rơi nước đôi mắt, phần đông chỉ rất có thể sống thọ đứng lại làm việc đầu bên này của thời hạn, âm thầm quan tiền gần kề sự chảy cùng vừa lòng, được và mất bên trên screen sinh sống đầu thời hạn vị trí kia. Đấy chính là tuổi tkhô nóng xuân, chỉ cho đến khi nó đã tránh bỏ ta, ta new hoàn toàn có thể nhận thấy rõ nó.