Tùy chỉnh chrome://flags

     

Chrome Flags là 1 trong một trong những bộ năng lực ẩn của trình ưng chuẩn Google Chrome, chất nhận được các bạn kích hoạt và áp dụng rất nhiều khả năng xem sét cực thú vui.

Bạn đang xem: Tùy chỉnh chrome://flags

Trong bài bác xích này vẫn đánh giá cho bạn phương án sử dụng Chrome Flags thuộc một số trong những Flags hữu ích góp tăng thử khám phá sử dụng Chrome của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: tùy chỉnh cấu hình chrome://flags

Chrome Flags là gì?

Chrome Flags là một trong những trong quanh vùng đựng siêu thị dữ liệu của nhiều hào kiệt thí nghiệm của Google Chrome, tuy vậy không hoàn toản lắm nhưng lại rất có thể khiến cho chính mình tăng speed trình để ý theo biện pháp nhưng mà họ cấp thiết ngờ mang đến tới. Nói biện pháp khác,Chrome Flags được coi là hồ hết bản lĩnh ẩn của Google Chrome mà lại bạn dùngcó thể kích hoạt nhằm nâng cao trải nghiệm phê chuẩn chỉnh web.

Cách kích hoạt với thực hiện Chrome Flags

Bước 1: Dán mẫu chrome://flags vào tkhô cứng cửa hàng rồi dấn Enter. Hiện tại giờ bạn sẽ được đem đến trang quản hổ thẹn lí Flags.

Bước 2: Tại phía bên trên vẫn hiển thị list toàn thể các Flags, chúng ta cũng có thể lướt danh sách nhằm kiếm tìm Flags bản thân cần, hoặc nhập thương hiệu Flags vào ô kiếm tìm tìm sinh hoạt trên thuộc nhằm mục đích tìm tìm cho nhanh khô rộng.

Cách 3: Click vào mũi tên làm việc cuối thương hiệu Flags rồi chọn lựa Enabled.

Cách 4: hệ thống đã hiện ra một thông tin những đọc biết các bạn khởi rượu đụng lại Chrome nhằm áp dụng Flags. Cliông ck vào nút Relaunch. Chrome đã tự động hóa hóa tắt thuộc msinh sống lại trong vài giây. Các tab mà bạn đang bật trước kia cũng biến thành được phục hồi nên không bắt buộc lo sợ mất.


*

Danh sách Flags của Chrome có nhiều. Dưới phía bên trên sẽ reviews cho bản thân mình một vài ba Flags gồm ích.

Những Chrome Flags tuyệt mà chúng ta nên kích hoạt cùng với sử dụng

1. Picture in Picture

Tên Flags: Picture in Picture

Tính năng này mang đến phép các bạn thu video video về vào một trong những cửa sổ nhỏ ngơi nghỉ dưới góc màn hình hiển thị hiển thị, thông qua đó bạn cũng có thể vừa lướt web đọc báo xem tiếp những tin tức khác trong khi vẫn trả toàn rất có thể coi đoạn phim.


*

Nhỏng đã chú ý, Flags chỉ kho chức năng phân bóc nên nó không hẳn sẽ chuyển động trên toàn cục những máy. Mặc dù nếu máy của chúng ta có thể bật được Flags này, nó sẽ là một trong những trong yên cầu vô thuộc thú vui.

Sau lúc nhảy đầm Flags với đang khởi rượu cồn lại Chrome, bạn bấm chuột nên vào đoạn video vẫn thấy chọn lọc Picture in Picture. Đối cùng rất video trên Youtube thì chúng ta cần bấm vào phải 2 lần nhằm mục đích hiển thị thực đơn nhỏ tuổi tuổi như hình, rồi ban đầu click vào Picture in Picture (Hình vào hình).

Xem thêm:


*

Sau đó video đoạn phim đang thu bé dại thành một ô dưới góc phải, họ cũng rất có thể sử dụng bé xíu trỏ loài loài chuột để dịch rời ô này tới một add bất kì khác vào màn hình hiển thị hiển thị.

2. Hiển thị các tiêu đề trang vào lời khuyên trên thanh hao địa chỉ

Tên Flags: Omnibox UI Vertical Layout

Tính năng này sẽ bên cạnh đó hiển thị cả tương tác thật của website với tiêu đề của chính nó mỗi khi chúng ta nhtràn vào ô liên can.


*

3. Từ bỏ cồn quăng quật tab

Tên Flags: Automatic tab discarding

Những khi bọn họ mlàm việc rộng trăng tròn tab thuộc lúc tuy vậy chỉ vận dụng một tab, tài năng này vẫn đưa toàn bộ các tab còn sót lại vào vai trung phong trạng “ngủ” nhằm mục đích tiết kiệm bỏ ra phí bộ lưu trữ đến hệ thống. Hầu hết tab ngủ sẽ đầy đủ tính cơ mà chỉ tạm dừng chuyển động và sống yên đó, đưa về khi bạn cliông ông chồng vào lũ chúng một đợt nữa thì bọn chúng đã chuyển động lại.

4. Gửi cồn mượt

Tên Flags: Smooth Scrolling

Tính năng này còn có thể gật đầu được di chuyển của trang trlàm câu hỏi yêu ước mượt rộng và không trở nên các một số mô hình họa hễ, đoạn phim auto hóa nhảy, v.v… làm khựng lại website khi họ vẫn bắt buộc sử dụng nhỏ bé lăn uống loài loài chuột hoặc phím mũi thương hiệu để lướt trang web.

5. Nkhô cứng cđợi tắt giờ tab

Tên Flags: Mute Tab

Nếu chúng ta chú ý, ví như tab nào vẫn mtại một website tất cả âm tkhô rét (website coi phyên giỏi Youtube) thì sinh sống tab kia sẽ sở hữu được hình tượng loa, giúp cho bản thân lập cập xác định được vị trí vạc ra âm thanh. Lúc này cùng với anh tài này, họ chỉ câu hỏi cliông ông xã vào hình tượng loa ngay chớp nhoáng trên tab đó là rất hoàn toàn có thể tắt được âm thanh hao mà lại không cần thiết phải vào tận website kia nhằm mục đích cliông thôn vào nút tạm bợ dừng trên Clip.


*

6. Tắt tab và cửa sổ cấp tốc

Tên Flags: Fast tab/window close

Khi kích hoạt Flags này, mỗi khi họ cliông chồng tắt tab/cửa sổ thì nó sẽ triển khai tắt ngay nhanh chóng mà không tồn tại sự trì hoãn như thế nào. Như bình thường thì trước thời điểm tắt tab/cửa sổ khối hệ thống đã bắt buộc chạy tác vụ đóng công tác làm việc cùng ngắt thông báo trong vài bố giây rồi ban đầu ẩn đi tab/cửa sổ, còn với khả năng này thì nó đang ẩn tab/hành lang cửa số đi trước, còn quá trình đóng sẽ tiến hành thường xuyên chạy nền vào hệ thống.

7. Chế tạo ra mật khẩu

Tên Flags: Password generation

Với khả năng này, Chrome sẽ trường đoản cú bằng lòng diện mỗi khi bọn họ truy vấn vào trong một trang đăng kí và giúp bạn tạo ra một password khỏe khoắn nhưng ko yêu cầu cần sử dụng đến hiệ tượng của mặt đồ vật bố.

8. Kéo nhằm refresh trên PC

Tên Flags: Pull-to-refresh gesture

Hiện khách hàng Chrome trên apk hẳn sẽ không còn xa lạ với việc vuốt từ trên màn hình xuống để download lại (refresh một trang web). Với flags này họ cũng trở nên rất có thể làm điều tương tự với Chrome trên PC, yêu cầu sử dụng nhỏ lăn loài loài chuột cuộn xuống thời điểm sẽ thao tác làm việc đầu trang web nhằm download lại trang đó. Nếu máy vi tính ai đang thực hiện là thứ vi tính có screen chạm màn hình hiển thị thì bạn chỉ có thể trực tiếp vuốt lên screen chạm màn hình hiển thị để download lại trang chđọng cần thiết sử dụng bé dại loài chuột.


Câu hỏi xuất xắc gặp

Chrome flags có bình yên không?

Chromeflags thực chấtlà những anh tài thí nghiệm không ở trong Chrome có định. Chúng không trải qua số đông thí nghiệm đặc biệt để với vào phiên phiên bản chủ yếu hèn của Chrome. Do kia chúng ta cần an ninh duy duy nhất là các flagskhông được soát sổ về bảo mật thông tin thông tin.

Có yêu thương cầu tiến hành những Chrome flags?

Dù ko được đưa vào phiên bản Chrome ưng thuận, mà lại thực tiễn vẫn vẫn còn trong số những flags của Chrome hoàn toàn có thể giúp cho bạn nâng cung cấp vận tốc lướt web đọc báo cũng như yên cầu của người sử dụng trên trình lưu ý. Nó ko những là 1 trong những trong kĩ năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cơ mà lại quý khách hàng Android yêu cầu kích hoạt, mà lại cũng rất có thể được triển khai trên Windows, Linux cùng Chrome OS.

Làm sao biết flags như thế nào khả dụng vào Chrome?

Cách 2: Chụ ý hai tag làAvailableđựng đông đảo flag hoàn toàn có thể dùng vàUnavailablecất đa số flag ko được sử dụng buộc phải chúng ta chỉ vào xem phần nhiều flag vào tag vào Available.


Danh mục khuyên bảo Điều hướng bài viết
Cách Tập cơ vùng bụng 6 Múi Ở Nhà công dụng Nhất
Tổng hòa hợp 40 giải pháp Làm Bánh bằng Nồi rán Không Dầu Dễ làm cho (Phần 1)