Tự sửa lỗi win 10

     

Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng dailykhmerpost.com sẽ gới ý đến các bạn những phần mượt sửa lỗi win 10 miễn phí. Mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới trên đây nhé!

Phần mềm sửa lỗi win 10 Driver Booster


Phần mượt Driver Booster hiện đang là một trong những trong các trợ thủ tâm đắc khi sửa những lỗi liên quan phần cứng. Vấn đề có khả năng được xuất phát từ một trình điều khiển và tinh chỉnh trên hệ điều hành Windows đã bị lỗi. Phần mềm Driver Booster sẽ giúp đỡ các chúng ta khắc phục những vụ việc này chỉ với một vài ba cú click chuột.

Bạn đang xem: Tự sửa lỗi win 10

*

Các bạn hãy tiến hành cập nhật những lỗi lúc này trên laptop. Bằng cách bạn chọn vào Update Now. Như vậy, không riêng gì các lỗi đó mà các Driver vẫn đang còn thiếu trên máy vi tính cũng lộ diện để các các bạn tiến hành cài đặt.

Phần mượt sửa lỗi win 10 miễn phí FixWin 10

FixWin 10 được đánh giá là một phần mềm sửa lỗi laptop Windows 10 rất hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng này còn sở hữu khả năng thực hiện được ngay. Các bạn sẽ không đề nghị phải mất thêm thời hạn để download đặt.

*

Phần mềm này sẽ được chia ra thành các tab tinh chỉnh khác nhau. Chẳng hạn như: tệp tin Explorer và System Tools,… Đối với một trong những lỗi, các bạn cần phải khởi động lại Windows sau khi đã sửa lỗi cong. Như vật nhằm các tính năng được cập nhật.

Phần mềm fix lỗi win 10 Ultimate Windows Tweaker 4

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 cùng FixWin 10 thuộc thuộc một doanh nghiệp mẹ. Đó là doanh nghiệp The Windows Club. Bởi đó, 2 phần mềm fix lỗi này sẽ có giao diện kha khá giống nhau và rất dễ sử dụng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Xóa File Trùng Nhau Tốt Nhất Trên Windows Và Mac

*

Phần mềm này sẽ chất nhận được các chúng ta ẩn, kích hoạt và thực hiện vô hiệu hóa,… các anh tài trên hệ điều hành Windows 10. Trường hợp đã tùy chỉnh xong, bạn hãy ấn Apply nhằm tất cả những rứa đổi được lưu lại.

Phần mượt sửa lỗi win 10 Missed Features Installer 10

Hệ điều hành Windows 10 vẫn dần được hoàn thiện. Mặc dù nhiên, đối với đều phiên phiên bản trước đó vào năm 2015, người dùng thường gặp mặt phải một số lỗi rất khó chịu. Điều đó khiến mang đến nhiều người dùng muốn sử dụng Windows 7 và 8.1.

*

Phần mềm Missed Features Installer 10 sẽ được cho phép các bạn thực hiện thêm một số khí cụ tương tự với phiên bản Windows. Các áp dụng được mô rộp giống như trên các phiên bản Windows cũ đó. Nó để giúp đỡ các bạn sử dụng mà không hề gặp mặt phải các lỗi như bên trên Windows 10.

Phần mềm sửa lỗi win 10 miễn giá tiền O&O Shut Up 10

O&O Shut Up 10 là một phần mềm giúp các bạn thiết lập cấu hình các bảo mật thông tin hay các chế độ trên Windows 10. ứng dụng này đã được chia ra thành 9 phần. Như vậy sẽ giúp cho những người dùng rất có thể sử dụng một cách công dụng nhất. Tất cả 9 phần của phần mềm O&O Shut Up 10 sẽ hỗ trợ cho người dùng một số tính năng. Như tính năng an ninh, bảo mật, xuất xắc Windows Update,…

*

Đối với hồ hết chương trình đã được khắc ghi than màu sắc đỏ. Các chúng ta nên tiến hành bật để có thể bảo vệ cho máy tính xách tay được xuất sắc nhất.

Đó là đứng đầu 5 phần mềm sửa lỗi win 10 miễn phí mà hệ thống sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng dailykhmerpost.com vừa gợi ý đến các bạn. Hãy lưu lại lại để sử dụng khi cần thiết nhé! nhưng lại nếu các bạn muốn lỗi được khắc phục nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn hãy mang laptop đến tại dailykhmerpost.com – Hệ thống sửa máy vi tính uy tín giá Đà Nẵng nhé!