Tiếng anh 123

     
Tin tức tháng 03 - 2013 những thành viên TiếngAnh123 thân mến, Hội tiêu chuẩn chỉnh và bảo vệ người tiêu dùng vn vừa thông báo TiengAnh123.Com đang lọt vào TOP-50 của cuộc đánh giá "Top 100 sản phẩm - dịch vụ vì quý khách hàng 2012".

Bạn đang xem: Tiếng anh 123

Cuộc bình chọn được bảo

 

*

Các thành viên TiếngAnh123 thân mến,

Đây là nguồn khích lệ vô cùng to mập với xã hội TiếngAnh123 với BQT xin thực lòng cám ơn toàn bộ các member đã tin cẩn và ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Cũng vào thời điểm tháng 10/2012 này chúng ta có những tin khá thú vị:

- lượng truy vấn vào TiengAnh123.Com đạt trên 70,000 lượt 1 ngày (hơn 2 triệu lượng truy vấn 1 tháng) theo thống kê lại của Google Analytics.

Bạn muốn giỏi tiếng Anh? bạn muốn người thân của chính mình giỏi giờ Anh? học trên lớp chắc hẳn rằng không đủ. Hãy tự học và hãy khuyến khích người thân mình từ bỏ học. Không tồn tại công nỗ lực nào tuyệt đối hoàn hảo để tự học tiếng Anh rộng là học tập bằng máy vi tính và Internet. Học trực con đường sẽ giúp các bạn chủ động về phương diện thời gian, giá thành thấp, nghe âm nhạc chuẩn, bài xích học đa dạng đa dạng, làm bài tập biết ngay công dụng và rèn luyện kỹ năng tự học tập của mình.

Với thẻ học tiếng Anh trực tuyến đường "VIP Card" của TiếngAnh123.Com (website học tập tiếng Anh nằm trong top 50 cuộc bình chọn sản phẩm tin tưởng do người sử dụng bình trọn 2012, cùng với 2 triệu lượt truy cập 1 tháng), các các bạn sẽ có được các quyền không thiếu thốn truy cập vào các phần sau đây 24/24, 7/7 - KHÔNG giới hạn thời hạn học - từ bất kỳ đâu mà chúng ta có Internet:

- Ôn tập & học lại từ đầu tiếng Anh qua mục bài bác giờ Anh Cơ bản 1 với Tiếng Anh cơ bản 2. Với những bài giảng về trường đoản cú vựng, ngữ pháp, phân phát âm, nghe, nói, gọi hiểu với viết từ bỏ đầu, bọn chúng sẽ giúp chúng ta ôn tập & lấp được đầy đủ lỗ hổng kiến thức và cải thiện khả năng giờ đồng hồ Anh của bản thân từ từ nhưng cứng cáp chắn.

- Luyện thi TOEIC (Chứng chỉ giờ Anh giao tiếp quốc tế của Mỹ) - với những bài học kinh nghiệm từ vựng dễ dàng hiểu, bài nghe đa dạng chủng loại và những mẹo, thủ pháp làm bài xích thi TOEIC sẽ giúp chúng ta có được điểm cao nhất trong kỳ thi triệu chứng chỉ danh tiếng này.

- giờ Anh tiếp xúc cơ bản. Lần đầu tiên tại Việt Nam, TiếngAnh123 chuyển ra bí quyết học tiếp xúc online. Bạn phải cố gắng nghe hết đa số gì trong số mẩu hội thoại và đóng vai các nhân vật nhằm luyện nói.

- 1000 từ bỏ vựng tiếng Anh cơ bản

- Luyện nghe giờ Anh qua TV - gồm phụ đề và lời dịch , Luyện nghe tiếng Anh qua tin tức VOA - tất cả lời dịch và Luyện nghe giờ Anh theo chủ đề

- học Tiếng Anh qua phim trailer

- học tập tiếng Anh qua Phim

- học tập tiếng Anh qua bạn dạng tin video clip của CNN.

- Luyện nghe qua đoạn phim rất đa dạng và phong phú có phụ đề Anh - Việt, lời dịch cực kỳ phong phú. Những đoạn clip này bao gồm rất các thể loại từ giải trí, kinh doanh, mức độ khỏe, mang đến công nghệ, du lịch, thể thao, môi trường etc.

- học qua dịch - với hầu hết câu giờ đồng hồ Anh được phân tích cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc nhỏ nhất - giúp chúng ta hiểu cặn kẽ tác dụng và thể nhiều loại từng từ một trong các một câu giờ đồng hồ Anh.

- tải về các video bài học tập về vật dụng - ko cần cài đặt thêm phần mềm.

- Được gửi bài để gia sư chấm điểm với nhận xét trong số phần học tập viết giờ Anh qua tranh, học viết thư giờ đồng hồ Anh, học viết bài viết bằng giờ đồng hồ Anh (essay), dịch Việt - Anh, dịch Anh - Việt. Học tập viết và học dịch là biện pháp giúp chúng ta nhớ được cấu trúc câu cùng từ vựng kết quả nhất. Lần trước tiên ở Việt Nam, tất cả giáo viên online chấm điểm thủ công bằng tay và sửa không nên trực tiếp cho những bạn.

- học nói và luyện âm trải qua phần nói miêu tả tranh (picture description) , phần nghe và nhắc lại (listen & repetition). Chúng ta ghi âm bài xích nói của chính mình rồi chuyển lên website, được giáo viên chấm điểm và nhận xét.

Xem thêm: Top 55 Phim Thái Lan Hay Nhất Vang Danh Châu Á I Lan Hay Nhất Vang Danh Châu Á

Đây là đông đảo phần nói theo chuẩn TOEIC speaking test.

- truy tìm cập toàn cục các bài học tiếng Anh phổ quát lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và Ôn thi Đại học môn giờ Anh. Phần tiếng Anh càng nhiều này được biên soạn bám quá sát theo size giáo trình giờ Anh đang rất được giảng dạy trong những trường phổ thông cơ sở và trung học trên toàn quốc, nhưng được trình diễn sinh động, dễ hiểu, với không thiếu audio, clip - giúp chúng ta học sinh luyện tập thi học kỳ, thi giỏi nghiệp với thi đại học một cách giỏi nhất.

- Học qua các bài học tập Ngữ Pháp, phát Âm, tự Vựng từ những thầy giáo trên trái đất thông qua Youtube: học tập Tiếng Anh qua video clip youtube hoặc học tập ngữ pháp qua đoạn phim youtube

- Truy cập vào các bài học tập về Ngữ Pháp, tự Vựng, Nghe, Đọc chỉ giành cho thành viên VIP. Lấy một ví dụ các các bạn sẽ truy cập vào 101 bài bác tiếng Anh tiếp xúc cơ bạn dạng hoặc 42 bài xích tiếng Anh giao tiếp tham khảo cùng với phần hội thoại được dịch nghĩa. Hoặc phần Nghe giành riêng cho thành viên VIP với những bài xích kiểm tra và bố cục rất dễ hiểu.

- Làm những bài kiểm soát Ngữ Pháp, trường đoản cú vựng chỉ giành riêng cho thành viên VIP. Với còn nhiều mục nữa như học tiếng Anh qua bài hát, học tiếng Anh qua truyện cười, học tập tiếng Anh cùng với người lừng danh và các mục khác sẽ tiến hành đưa lên website sau này. TiếngAnh123.Com, cùng với ~70 nghìn người truy cập 1 ngày, sẽ là 1 trong nơi văn hóa truyền thống và có ích để các bạn nâng cao năng lực tiếng Anh của mình. Nếu bạn có con cháu hay người thân đang học tập tiếng Anh thì món tiến thưởng thẻ VIP vẫn là món quà có ích & ý nghĩa sâu sắc nhất vào năm cho những người thân của chính bản thân mình đấy.

Cách cài và thực hiện thẻ học tập tiếng Anh trực tuyến đường VIP Card:

Bước 1: Hãy đăng ký thành viên bên trên TiếngAnh123.Com nếu bạn chưa đăng ký.

Bước 2: Đặt cài thẻ VIP trị giá bán 250,000 VNĐ cho 1 năm (365 ngày). Tính từ ngày các bạn nạp mã thẻ VIP vào tài khoản. Hãy tưởng tượng chỉ với ~ 20,000 VNĐ (~1 ly cà phê)/tháng chúng ta đã là member VIP của TiếngAnh123.Com cùng với những quyền lợi vượt trội. Không còn khoản đầu tư nào tốt, hữu ích và tác dụng hơn đâu chúng ta ạ. Giờ Anh vẫn làm chuyển đổi số phận bạn và TiếngAnh123.Com sẽ chuyển đổi cách bạn làm việc tiếng Anh.

Các các bạn hãy điền vào chủng loại thông tin sau đây và kích vào nút "Đặt mua thẻ VIP":

Họ cùng tên: *
Số điện thoại: *
Địa chỉ dấn thẻ trong giờ hành chính: *
Ghi chú:
  (* là những thông tin bắt buộc)

Thẻ sẽ được giao miễn phí. Nếu như khách hàng ở hà nội thì nhân viên của TiếngAnh123 sẽ sở hữu thẻ mang lại tận nơi. Còn nếu như bạn ở tp.hồ chí minh và các tỉnh không giống thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Trong tầm 24 cho 48h bạn sẽ nhận được thẻ. Giá bán của thẻ VIP là 250,000 VNĐ đã bao hàm thuế VAT và mọi chi tiêu vận đưa - các bạn KHÔNG phải thêm bất kỳ một chi phí gì khác. Khi nhận thẻ bạn chỉ cần trả số tiền 250,000 VNĐ cho những người giao thẻ của TiếngAnh123.Com hoặc nhân viên cấp dưới bưu điện.