Cách nhận biết các hình thức, chiêu trò lừa đảo giả mạo điện máy xanh

     

Thời gian gần đây, Di Động Việt phát hiện tại hành vi lừa đảo của một vài tổ chức, cá nhân muốn tận dụng tên tuổi của Di Động Việt nhằm mục tiêu trục lợi phi pháp.

Bạn đang xem: Cách nhận biết các hình thức, chiêu trò lừa đảo giả mạo điện máy xanh

Chúng tôi xin lời khuyên quý người tiêu dùng về những thông tin lừa đảo dạng này để bảo đảm quyền lợi chính đại quang minh của mình.

1. Trang Facebook Di Động Việt (https://www.facebook.com/dailykhmerpost.comTPHCM/) đã sử dụng tên như là Di Động Việt (dailykhmerpost.com) để bán hàng điện tử, tạo nhầm lẫn cho người tiêu dùng mua sắm.

*

2. Trang Facebook Di Động Việt (https://www.facebook.com/Di-Động-Việt-114565536621284/) đã áp dụng tên với hình hình ảnh của Di Động Việt để cung cấp Tai nghe Bluetooth táo khuyết AirPods giả.

Xem thêm: Xem Phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng Tập 18, Xem Phim Giot Nuoc Mat Muon Mang Tap 1

*

*

*

3. Trang Facebook Tai Nghe Bluetooth táo AirPods Chình thương hiệu – Hàng order đã áp dụng hình hình ảnh của Di Động Việt để cung cấp Tai nghe Bluetooth táo bị cắn dở AirPods giả, không bảo đảm an toàn chất lượng.

*

*

*

*

Việc mua sắm và chọn lựa tại những website, fanpage hoặc shop giả mạo Di Động Việt sẽ gây tổn thất với các người tiêu dùng bởi thành phầm mua về không đảm bảo an toàn chất lượng, chế độ bảo hành cũng như những chương trình khuyến mại, chăm sóc sau cung cấp không được thực hiện tương đối đầy đủ theo tiêu chuẩn của Di Động Việt.

Khách sản phẩm chỉ mua hàng tại Di Động Việt theo các trang sau đây:

– Instargam: https://www.instagram.com/dailykhmerpost.com/

– đường dây nóng: 1800.6018 (miễn phí)

– khối hệ thống cửa hàng:

352 Phan Văn Trị, F.11, q. Bình thạnh (Gần Vòng luân phiên Phạm Văn Đồng)51 Lê Văn Việt, p Hiệp Phú , q.9 , TP.HCM145 Nguyễn Thị Thập , phường Tân Phú , q7 , TP.HCM97 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM621 Âu Cơ, p Hòa Thạch, Q.Tân Phú, tp.hcm (Ngã 4 Âu Cơ & Thoại Ngọc Hầu)232 Tân Hương, p Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM (Gần chợ Tân Hương)75 trằn Quang Khải, phường Tân Định, Q.1, TP.HCM241 Hoàng Văn Thụ, p. 8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (Gần cây xăng, Đối diện đơn vị Thi Đấu QK7)367 quang đãng Trung, p 10, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Gần nhà thờ Xóm Thuốc, ngay sát Vincom)607-609 Lê Hồng Phong, phường 10, Q.10, TP.HCM (gần con đường 3/2)177 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Hãy gọi cho chúng tôi để kiểm hội chứng thông tin ngay khi có bất kể sự nghi ngại nào hoặc phân phát hiện ăn lận trong quy trình mua bán! Số hotline: 1800.6018.