Từ điển anh việt cho chrome

     
Tra tự điển hiện giờ không nặng nề khi có không ít dịch vụ cung ứng nhưng càng tiện lợi hơn khi chúng ta cũng có thể tra từ trên trang nhưng mà không yêu cầu mở trang web với sự trợ giúp của những tiện ích không ngừng mở rộng sau đây.

Bạn đang xem: Từ điển anh việt cho chrome

1. Laban Dictionary:

Một tiện ích của dịch vụ Laban.vn, hỗ trợ tra tự điển Anh – Việt, Việt – Anh, Anh – Anh vào pop-up hay biểu tượng lựa chọn. Bạn thiết lập Laban Dictionary trên đây.


*

*

Bây giờ, nhằm tra từ chúng ta có hai cách: bôi lựa chọn hay bấm đúp lên từ đó. Hình tượng lựa chọn của app sẽ hiện phía trên từ đó, các bạn bấm Tra từ với giúp thấy nghĩa với từ bỏ điển khoác định là Anh – Việt.

Trong hình ảnh từ điển, chúng ta có thể xem tự điển khác và từ đồng nghĩa, nghe vạc âm. Những từ nào đã làm được tra đông đảo được giữ giữ, bạn bấm hình tượng tiện ích trên thanh qui định để xem. Hoặc tra từ luôn trong pop-up luôn tiện ích, nhập từ khóa vào vỏ hộp tìm tìm > Enter.

Nếu các bạn chỉ ý muốn tra từ trong pop-up thay bởi vì trên trang thì bấm Tắt tại Tra cứu trên trang. tự bây giờ, giúp xem nghĩa của từ kia thì chúng ta thực hiện làm việc tra cứu > bấm hình tượng tiện ích.

Nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi từ điển tra cứu vớt mặc định, nhấn vào phải lên biểu tượng tiện ích > Options giỏi Tùy chỉnh trong pop-up app > Ưu tiên tra cứu. Bên dưới, bạn cũng có thể bật tắt các thao tác làm việc tra cứu, phím kích hoạt với dạng hiển thị. Còn nếu không muốn ứng dụng lưu tự tra cứu vãn thì bạn chọn tắt trên Lịch sử search kiếm. Sau cùng, bấm Lưu xác nhận.

Lưu ý: Nếu thiết đặt xong nhưng không tra được từ, bạn chỉ cần tải lại trang web.

2. WebDict:

Tiện ích là cuốn từ bỏ điển online bé dại gọn có thiết kế tối ưu cho câu hỏi tra từ lập cập và kết quả khi đọc báo và khi soạn thảo trên nền web.

WebDict cung ứng nguồn trường đoản cú điển phong phú, với nhiều loại trường đoản cú điển như Anh – Việt, Viêt – Anh, Việt – Pháp, Pháp – Viêt, Trung – Việt, Nhật – Việt, Hàn – Việt,… cùng nhiều chức năng hữu ích khác. Bạn thiết đặt WebDict trên đây.


*

*

Để tra tự điển với luôn thể ích, chúng ta có các cách sau:

– Bôi chọn từ/cụm từ đề xuất tra > bấm chuột phải và chọn Look up…

– Bấm giữ con chuột trái lên từ + phím Ctrl.

Xem thêm:

– Bôi lựa chọn lên từ/cụm từ > bấm phím Shift hai lần nhằm tra từ.

– Bấm phím Shift nhì lần tuyệt bấm biểu tượng tiện ích trên thanh giải pháp để xuất hiện sổ tra từ.

Trong đồ họa tra từ, chúng ta được cung cấp một số tính năng như khắc ghi để lưu lại từ và nhất quán (hình ngôi sao), tinh chỉnh size phông chữ (hình chữ A), làm chủ từ lưu lại (hình cuốn sổ). Nếu đã đăng nhập, thì từ khắc ghi sẽ đồng điệu với tài khoản của Chrome giúp chúng ta cũng có thể xem lại tự ở bất kỳ máy tính nào một cách đối chọi giản.

Bấm nút ba gạch trong hành lang cửa số tra tự để biến đổi sang các từ điển khác mà tiện ích cung cấp hay truy cập tùy chỉnh cấu hình (Settings) như ngôn ngữ, bố trí nguồn tự điển sử dụng, tự điển thực hiện mặc định, size phông chữ mặc định,… Sau đó, bấm Save lưu giữ lại cầm cố đổi.

3. English Vietnamese Dictionary:

Tiện ích mở rộng này góp tra trường đoản cú điển Anh – Việt với nhiều cách thức, hỗ trợ gợi ý lúc tra từ,… Bạn setup English Vietnamese Dictionary trên đây.


*

Để tra từ, bạn có tương đối nhiều cách:

– Bấm lên biểu tượng tiện ích bên trên thanh công cụ, nhập từ ý muốn tra vào vỏ hộp trống dưới > Search. Khi nhập, app sẽ gợi ý các từ liên quan khá luôn tiện lợi.

– nhấn vào trái lên từ trong 1 giây với thả ra. Nghĩa của trường đoản cú sẽ hiển thị trong pop-up phía dưới bên bắt buộc trình duyệt.

– Bôi lựa chọn lên từ > bấm tổ vỏ hộp phím Ctrl + alt + D.

– Bôi chọn lên từ bỏ > bấm vào phải > Get meaning for.

– lựa chọn từ bên trên vùng ảnh: Bấm phím Ctrl nhị lần > bạn kéo nút hình chữ thập vẽ bao quanh từ trong khi thấy nó hiển thị phía trên góc đề nghị thì thả ra. Nghĩa của từ sẽ xuất hiện trong pop-up.

Lưu ý: tất cả tiện ích tra từ trên hoạt động tốt trong cơ chế duyệt website thông thường.