Truyen xuyen khong cung dahuong dan cai pass wifcách kết nối điện thoại với tivi asanzo

     
Là một uy tín nổi tiếng, Asanzo có hàng loạt thành phầm smart tivi được không ít người ưa chuộng. Mặc dù nhiên, bây chừ nhiều người gặp gỡ khó khăn vào cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình Asanzo. Hiểu được điều này, chúng tôi xin phía dẫn cụ thể cho bạn qua bài bác sau:

Cách kết nối điện thoại iphone với vô tuyến Asanzo

Hơn 60% dân số chúng ta hiện thời đều đã gửi sang cần sử dụng iPhone với hệ quản lý điều hành iOS hiện nay đại. Với khá nhiều tính năng trông rất nổi bật về kết nối cũng giống như có được độ tương hợp cao với những thiết bị khác ví như tivi, sản phẩm tính… iphone ngày càng được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn thế để tinh chỉnh và điều khiển được các dòng smart truyền hình giải trí.

Bạn đang xem: Truyen xuyen khong cung dahuong dan cai pass wifcách kết nối điện thoại với tivi asanzo

Kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến Asanzo qua YouTube

Yêu mong cơ bản chỉ yêu cầu tivi Asanzo với iPhone cùng bình thường một mạng Wifi mà thôi.

Chi tiết quá trình thực hiện liên kết như sau:

Bước 1: Ở hình ảnh của truyền ảnh Asanzo, bạn hãy bấm vào nút Trang chủ, chọn vào Danh sách ứng dụng. Ở trong mục này chúng ta hãy nhấn chọn vào Youtube.

*

Bước 2: Ở hình ảnh của áp dụng Youtube, bấm vào biểu tượng sở hữu đặt. Tiếp nối nhấn OK nhằm bấm chọn vào đây. Lúc này, màn hình tivi của bạn sẽ hiển thị nhiều tùy lựa chọn trên màn hình.

*

Bước 3: Ở thực đơn tùy chọn, các bạn hãy thừa nhận phím phải đặt chuyển tùy chọn, tiếp nối nhấn vào mục link bằng mã TV. Bây giờ thiết bị của các bạn sẽ hiển thị một dãy số mã trên bối cảnh màn hình.

*

Bước 4: Ở iphone của mình, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào áp dụng Youtube. Sau đó, nhấn chọn vào hình tượng tài khoản của bạn.

*

Bước 5: thời điểm này, khối hệ thống sẽ ngay nhanh chóng chuyển sang thực đơn với tương đối nhiều tính năng không giống nhau. Chúng ta chỉ nên nhấn chọn vào mục sở hữu đặt, chọn Xem bên trên TV, và nhấn vào mục liên kết bằng mã TV.

Bước 6: Hãy nhập mã số vẫn hiển thị trên màn hình TV vào điện thoại của người tiêu dùng và nhấn liên kết để xác nhận thành công.

*

*

Kết nối điện thoại iphone với truyền họa Asanzo qua WiFi

Các mẫu tivi Asanzo hiện giờ đa phần đều phải sở hữu tính năng Wireless Display. Với tính năng người dùng hoàn toàn có thể kết nối vô tuyến với tương đối nhiều thiết bị không dây không giống để giải trí như xem phim, xem clip hoặc chơi game…

Với nhân kiệt này các chúng ta có thể dễ dàng kết nối iPhone cùng với tivi thông qua kết nối Wifi. Để triển khai được giải pháp kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến Asanzo qua wifi này bạn cần bấm vào tính năng tích hợp, chọn Wireless Display.

*

Sau đó, trên screen tivi sẽ sở hữu được thông báo mới về tính chất năng này.

*

Trên smartphone của mình, bạn hãy vuốt màn hình từ bên dưới cùng lên nhằm hiển thị được menu công cụ. Tiếp nối nhấn vào phần làm phản chiếu màn hình/ Screen Mirror.

*

Lúc này, trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ có danh sách những thiết bị tivi. Các bạn hãy nhấn chọn tivi Asanzo mà bạn có nhu cầu kết nối.

Lúc này, các thiết bị sẽ đồng nhất với nhau và kết nối.

Cách kết nối smartphone Samsung với truyền hình Asanzo

SamSung cũng là 1 trong thương hiệu điện thoại cảm ứng nổi bật. Fan ta cũng rất có thể ứng dụng bí quyết kết nối smartphone với tivi Asanzo dễ ợt nhờ bản lĩnh tích thích hợp trên smartphone và tivi hữu dụng.

Xem thêm: Iphone 6 Không Nghe Được Loa Trong, Cách Khắc Phục Lỗi Iphone Bị Mất Loa Trong

Kết nối qua ứng dụng hỗ trợ Samsung Smart View

Cách kết nối điện thoại cảm ứng với tivi Asanzo đầu tiên đó là trải qua ứng dụng SamSung Smart View. Đây là một trong ứng dụng hỗ trợ được cho phép người dùng điện thoại hoàn toàn có thể điều khiển smart tivi thông qua một màn hình hiển thị lớn dễ dàng và đơn giản và cực nhanh chóng. Nó cũng cung ứng việc share hình ảnh, video, nhạc từ smartphone đến tivi.

Hãy tải xuống và thiết đặt ứng dụng này. Sau đó, thực hiện quá trình sau:

Bước 1: bấm vào icon áp dụng để mở và thực hiện việc cấp quyền cho nó trên điện thoại.

*

Bước 2: Ở giao diện bao gồm của ứng dụng, nhấn lựa chọn Connect to lớn TV. Lúc này, vận dụng sẽ thực hiện quét và hiển thị danh sách các thiết bị có thể kết nối với năng lượng điện thoại. Nên lựa chọn tên trang bị tivi Asanzo.

*

Bước 3: bạn sẽ nhìn thấy một hàng mã sạc pin trên máy. Hãy nhập mã pin sạc này vào điện thoại cảm ứng và nhận nút Enter. Hóng vài giây để những thiết bị được liên kết với nhau chúng ta nhé!

*

*

Bước 4: sau khi kết nối được hoàn tất, đồ họa màn hình smartphone sẽ hiển thị mục SmartView. Hôm nay bạn hãy bấm vào nút Remote để sở hữu thể bắt đầu điều khiển tivi.

Kết nối qua khả năng Wireless Display

Tương tự với biện pháp kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến Asanzo khác. Yêu cầu cơ bản của cách liên kết này là cả tivi và điện thoại cảm ứng đều đề nghị dùng bình thường một wifi.

Bước 1: Ở tivi, chúng ta truy cập vào phần Trang chủ sau đó lựa lựa chọn mục danh sách ứng dụng.

*

Ở giao diện screen chính, nhấn vào nút Wireless Display. Thời gian này, trên màn hình hiển thị tivi của bạn sẽ xuất hiện tại một bối cảnh menu nhỏ dại thông báo để liên kết thiết bị.

Bước 2: Nhấn chọn vào đồ họa Cài đặt, chọn liên kết trên điện thoại thông minh Samsung. Sau đó, vuốt xuống và chọn vào mục cài đặt kết nối khác.

*

Bước 3: Ở thư mục kết nối này sẽ sở hữu tab Hiển thị ko dây. Các bạn chỉ cần bấm vào ô trống vùng phía đằng trước tab để bật liên kết hiển thị.

Giao diện của screen sẽ ngay mau lẹ hiển thị vô tuyến Asanzo. Bạn từ bây giờ chỉ bắt buộc nhấn vào đây để ban đầu quá trình liên kết là xong.

*

Bước 3: lúc giao diện màn hình hiển thị chuyển quý phái Miracast Connecting… nghĩa là chúng ta có thể thực hiện bài toán chiếu hình hình ảnh và video trực tiếp bên trên tivi.

Nhìn chung, những cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình Asanzo không thật khó thực hiện. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chủ động dùng bất kể thiết bị nào nhằm kết nối. Chúc bạn kết nối thành công!