Truyện tranh nhật bản tình cảm 18

Nội dung truyện có rất nhiều cảnh nóng, nhắc đến các vấn đề nhạy cảm giới tính hay các cảnh bạo lực máu me .... Nói phổ biến là truyện có ảnh hưởng tác động xấu đến chổ chính giữa sinh lý của những người hâm mộ chưa đầy đủ 18 tuổi
kích hoạt Bách Hợp báo thù Boy Love cổ điển Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn gớm dị Magic Manhua Adventure Ngôn tình nhân Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình yêu Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện color Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ cùng Tam Thanh

Theo truyền thuyết thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Bạn đang xem: Truyện tranh nhật bản tình cảm 18

Nguyên Thủy Thiên Tôn tín đồ đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò trước tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, tín đồ được ra đời từ khí gốc thứ nhất của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước lúc phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị vật đệ thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng bộ với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong hoá thân giáng è của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đệ tử thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn sinh thứ bố của Hồng Quân lão tổ cùng với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn với Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là những quỷ hồn hình thành do người, đồ vật bị không đủ thân mạng lúc đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ tự Khí lỗi Vô căn nguyên một khối ánh sáng vĩ đại mang tích điện vô cùng vô tận call là Đại Linh Quang tốt Thái rất Quang xuất xắc tạm hotline là gốc Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong vị Đại Tiên xuất hiện từ cao cấp Cổ, lúc Thiên Địa vừa xuất hiện Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành trả Đạo Gia thường dùng những chiếc nhẫn làm cầu nối, sợi dây link tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được gọi là Thông Linh Chỉ.

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất Khi Ở Nhà Mùa, Top 18 Bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường được sử dụng như thể tín đồ vật đại biểu cho một môn phái, một chiếc pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được ra đời bởi những bạn trẻ ưa chuộng đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung ứng kho truyện tranh hay không thiếu nhất đủ những thể nhiều loại tới tất cả các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn luôn nỗ lực không xong nghỉ nhằm đem đến cho bạn đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương mới, truyện dịch mau chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng cải tiến giao diện, kĩ năng của website, tăng cấp server công nghệ để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, dễ dàng trên các thiết bị điện thoại, sản phẩm tính, sản phẩm tình bảng hầu hết lúc số đông nơi.

Rất mong được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gởi yêu cầu truyện để công ty chúng tôi ngày càng triển khai xong mình và ship hàng bạn đọc tốt hơn.