Truyện tranh con gái tình cảm lãng mạn

     
Một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người bạn trẻ Tần Vũ khổ sở tu luyện, quá hết trở ngại này đến gian nguy khác đặt lên trên Thần Giới tìm người yêu.

Bạn đang xem: Truyện tranh con gái tình cảm lãng mạn

Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học tập được lòng tin Biến công pháp của Lôi Vệ, cải tiến và phát triển lên sau này đã trí tuệ sáng tạo ra Tần Mông ngoài hành tinh của riêng biệt mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, đem tinh thần gan góc vượt nặng nề khăn, cố gắng đến rất hạn của bạn dạng thân nhân vật bao gồm để đi tìm được tình thân của mình.

Bạn đang xem: Truyện tranh con gái tình cảm lãng mạn

Một cô gái dịu dàng, đang yêu thương thương cùng tình yêu đầu đùng một phát bị cha mẹ nợ nần buôn bán vào hắc đạo, bị xay làm người yêu ở cạnh lão đại hắc đạo 5 năm, sau khi đào tẩu vào khoảng đứng trên ranh giới sống chết được một cao phú soái gồm tiếng nói nghỉ ngơi hắc bạch lưỡng đão cứu giúp thoát, nhưng lại ai ngờ… mối cung cấp Truyện: Lạc Thiên Nhóm- truyện tranh 8Phần tiếp sau của manhua Tình Đầy Chông Gai nói về các nhân thiết bị phụ như Tôn Thu, Mễ Hi Nhi,... Coi phần 1 tại trên đây
*

cô bé nhát gan Úc Tĩnh ý muốn mượn "Trò nghịch tỏ tình" để tỏ tình với người mình thì thầm mến đã lâu - bạn làm việc Thiệu Khải. Tuy vậy Thiệu Khải lại cho rằng đây chỉ là 1 trong trò chơi, liệu hai kẻ nhát gan có thể thuận lợi yêu đương không?Sau khi trải qua bao sóng gió trong cuộc hôn nhân âu sầu khi ông chồng ngoại tình còn hỗ trợ mình sảy thai. Sau cùng Xuyên Đồng cũng đã tìm được tình yêu thực sự của mình, nhưng ông trời ngoài ra đã thừa bất công khiến cho những người mà cô yêu thương nhất với cũng là bạn thật lòng tốt nhất với cô đã ra đi mãi mãi.

Xem thêm: #1 Phim Chuyện Tình Tiếp Viên Hàng Không Thuyết Minh, Ruk Khun Tao Fah

Phần 1 khép lại trong nước mắt cùng sự hoang sở hữu khi ứng dụng CLB ngoại tình vị Lam Dã thủ xướng vẫn đang nhen nhúm và có tác dụng sẽ vận động trở lại. Phần 2 sẽ tiếp nối Xem phần 1

Thể loại:Slice of Life,Romance,School Life,Shoujo,Action,Comedy

Tác giả:Kawahara Kazune - Aruko

Tình trạng:1

Lượt xem:59,384

Yoshioka Futaba gồm một vài tại sao mà cô bạn có nhu cầu "thiết lập lại" hình hình ảnh và cuộc sống của bản thân khi vào cấp 3. Cũng chính vì trông cô rất dễ thương và đáng yêu nên đã bị các bạn gái ở trường cấp cho 2 tẩy chay, và cũng chính vì một nguyên nhân không thể hiểu được, đứa bạn đã không thể miêu tả được cảm hứng của mình với những người mà mình thích, Tanaka-kun.Bây giờ ngơi nghỉ trường cung cấp 3, con bạn quyết định trở bắt buộc mất thiếu phụ tính càng nhiều càng tốt để bằng hữu không bắt buộc ghen tị với cô. Lúc sống theo 1 cách thật thỏa mãn, cô đã chạm mặt lại Tanaka-kun, nhưng hiện nay cậu đã đổi tên thành Mabuchi Koi. Cậu ấy cũng nói ra xúc cảm của mình đối với con bạn khi còn học cung cấp 2, nhưng bây chừ mọi đồ vật không thể lặp lại lần nữa. Liệu Futaba có thể tiếp tục tình yêu của chính bản thân mình mà đứa bạn đã chưa lúc nào có thể ban đầu từ 3 năm trước?