Tình yêu quý tộc (nobles" love company) tập 9

     

Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài bố xứ Mantra tập 9. Thấy Đôn Kihôtê nằm cầm ngang trên sống lưng lừa, nhà quán cấp hỏi Xantrô coi chàng khổ sở ra sao. Xantrô đáp là ko có gì cả, Đôn Kihôtê bị rơi từ bên trên đỉnh núi xuống, xương sườn rạn nứt chút ít mà thôi.

Bạn đang xem: Tình yêu quý tộc (nobles" love company) tập 9

Chủ quán bao gồm một người vợ tính tình rất khác những chúng ta đồng nghiệp. Bà này có lòng tự thiện, thấy tín đồ hoạn nạn thì thương. Bà vội chạy tới chăm lo Đôn Kihôtê với bảo cả phụ nữ đến giúp một tay. Cô này chưa chồng, mặt mũi xinh xắn.

Trong quán trọ còn có một cô hầu gái, quê tiệm ở Axturia, phương diện ngắn, gáy gọt nhẵn thín, mũi tẹt, một đôi mắt chột, mắt cơ kèm nhèm. Nói của xứng đáng tội, cô ta bao gồm một thân hình cân đối bù vào hầu như thiếu sót trên: fan cao bảy gang tay tính từ đầu đến chân, hai vai do mang vác nặng trĩu dô lên khiến cho cô ta cứ yêu cầu nhìn xuống đất vượt mức mong muốn.

*
Tiểu thuyết Đôn ki hô kia tập 9

Con gái bà công ty quán cùng cô hầu đáng yêu này thu xếp cho Đôn Kihôtê một địa điểm nằm nom thật thảm sợ hãi trong một cái buồng xép xem ra trước đây vẫn dùng để làm chứa rơm rạ. Nằm cạnh sát Đôn Kihôtê có một đàn ông lái la. Tuy giường của hắn ta lót bằng yên lừa với trải vải vóc thô nhưng so với nệm của Đôn Kihôtê còn tươm rộng nhiều. Chóng của quý ông hiệp sĩ gồm bốn tấm ván bào dối ném lên hai chiếc mễ lệch, một chiếc đệm mỏng dính dính cùng xù xì như rải sỏi, bắt buộc nhìn vào hầu hết lỗ thủng new biết là bằng len, hai chiếc chăn bằng một nhiều loại da dùng để làm khiên và một chiếc khăn trải nệm thưa mang đến nỗi rất có thể đếm được từng sợi dệt.

Sau lúc đặt Đôn Kihôtê lên loại giường tồi tàn đó, bà chủ quán và phụ nữ dán thuốc cao khắp từ trên đầu đến chân chàng; trong những khi đó, Maritornex – tên cô hầu gái – chũm đèn soi. Nhìn các vết bầm trên fan Đôn Kihôtê, bà chủ quán bảo là trông giống vết đòn hơn phần đa thương tích vì chưng bị ngã.

-Không buộc phải vết đòn đâu, Xantrô đáp; chả là núi có rất nhiều đá nhọn, với đá nhọn vẫn va vào bạn ông ta làm cho tím bầm lên đấy.

Rồi bác nói tiếp:

-Thưa bà, xin bà giữ gìn vài lá thuốc cao vì còn có nhiều người đề xuất đến. Thiết yếu tôi đang dần hơi nhức ở thận.

-Nếu vậy, chắn chắn bác cũng trở thành ngã.

-Không đề xuất thế. Số là khi thấy ông công ty tôi ngã, tôi lag thót người, đâm ra cũng đau cả bản thân mẩy như thể bị tấn công một nghìn gậy vậy.

-Điều đó rất rất có thể xảy ra, đàn bà bà nhà quán nói. Bản thân tôi đã và đang nhiều lần nằm mơ thấy mình bổ từ trên một chiếc tháp xuống, mãi không rơi cho tới đất; và khi tỉnh dậy, thấy mình mẩy đau ê độ ẩm như bị ngã thật.

-Đúng nạm đấy. Có điều là thời điểm đó tôi chẳng mê mẩn gì hết ngoài ra tỉnh rộng cả bây chừ kia. Ráng mà tôi cũng trở thành tím bầm khắp bạn chẳng yếu ông công ty Đôn Kihôtê tôi mấy tí.


============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra tập 9 ============

-Ông hiệp sĩ này thương hiệu là gì? nàng hầu Maritornex hỏi.

-Đó là hiệp sĩ giang hồ Đôn Kihôtê xứ Mantra, một trong những hiệp sĩ tài giỏi và quả cảm nhất đời từ cổ chí kim.

-Thế làm sao là hiệp sĩ giang hồ? cô hầu lại hỏi.

-Cô còn non yểu lắm sao mà lừng khừng điều đó? Cô em hãy nghe đây. Nói vắn tắt, hiệp sĩ giang hồ là 1 người từ bây giờ bị đòn, dịp sau thay đổi hoàng đế; lúc này chàng ta còn là 1 trong kẻ khổ sở, thiếu thốn nhất đời, tuy thế ngày mai sẽ có được trong tay hai, ba vương quốc để ban mang đến giám mã của mình.

Bà chủ quán hỏi:

-Thế sao bác là giám mã của ngài đó mà xem ra cũng chẳng bao gồm đất đai gì cả?

-Còn mau chóng quá, Xantrô đáp. Công ty chúng tôi mới đi xiêu bạt được một tháng và tới lúc này cũng chưa gặp mặt một chuyện nào đáng điện thoại tư vấn là dò ra cả. Đã vậy, đi tìm kiếm cái nọ lại gặp cái kia. Chắc chắn rằng một khi ngài Đôn Kihôtê lành các vết thương, tốt nói đúng hơn… một lúc ngài phục hồi sau tai nạn thương tâm ngã núi và tôi cũng quay lại bình thường, tôi sẽ không đổi những mong muốn của tôi rước chức tước cao nhất ở nước Tây Ban Nha này.

Từ nãy mang đến giờ, Đôn Kihôtê vẫn nằm chăm chú nghe. Lúc này chàng new gượng ngồi dậy, núm lấy tay bà nhà quán và nói:

-Thưa phu nhân xinh đẹp, bà có thể tự coi là đã gặp may do được tiếp đón một fan như tôi trong quý thọ đài. Cũng chính vì tôi không thích nói giỏi nói tốt về tôi vì fan ta thường bảo rằng sự khoe khoang làm hạ phẩm giá. Cơ mà giám mã của tớ sẽ reviews với bà. Chỉ xin thưa rằng tôi ghi lòng tạc dạ công ơn này chừng như thế nào tôi còn sinh sống trên đời. Lạy Chúa, ví demo tình yêu không trói buộc tôi bằng những lao lý lệ của chính nó và con bạn đẹp bội bạc kia ko bắt tôi đề nghị làm nô lệ thì đôi mắt của đái thư đáng yêu đây sẽ sở hữu sự tự do của tôi.

============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài cha xứ Mantra tập 9 ============

Bà nhà quán, cô đàn bà và nàng hầu Maritornex ngờ ngạc chẳng phát âm ông hiệp sĩ giang hồ nói gì, như thể bọn họ nghe đấng mày râu nói giờ đồng hồ Hy Lạp vậy. Tuy vậy họ cũng trang bị chừng kia là gần như lời cảm ơn, khen ngợi; tuy nhiên vì lạ lẫm dùng thứ ngôn từ này, họ chỉ yên lặng đứng nhìn với một vẻ thán phục, cảm xúc ông khách mới khác hẳn những khách hàng trọ khác. Sau khoản thời gian đáp lễ bằng những lời nôm na, bà công ty quán cùng cô phụ nữ rút lui, còn Maritornex ở lại trị chạy mang lại Xantrô vày bác cũng cần được chăm sóc không yếu ông nhà mình.

Anh chàng lái la đã tán tỉnh và hẹn hò với nàng hầu Maritornex là đêm tối đó, hai người sẽ gặp mặt nhau chuyện trò, cùng cô ả đã và đang hứa đợi đến lúc khách trọ với ông bà công ty đi ngủ, cô ta sẽ đến và sẽ thỏa mãn yêu mong của y. Tín đồ ta nhắc rằng cô hầu này khi sẽ hứa thì duy trì đúng lời dù cô hứa ở bên trên đỉnh núi không ai làm chứng, vì cô tự cho doanh nghiệp thuộc cái dõi quý tộc. Cô ta không thể xấu hổ vì nên làm nghề phục dịch trong cửa hàng trọ với vẫn thường nói rằng hầu như nỗi xấu số và mọi sự việc khủng hoảng đã đưa cô đến tình cảnh này.

Cái nệm vừa cứng, vừa hẹp, vừa nhỏ, vừa cập kênh của Đôn Kihôtê đặt tại ngay cửa đi ra vào của cái buồng xép mái thủng lỗ địa điểm nom thấy cả sao trên trời. Cạnh bên là chóng của Xantrô do thiết yếu tay bác tự thu xếp, bao gồm có một chiếc chiếu ý trung nhân hoàng và một chiếc chăn không phải bằng len mà bởi vải thô. Kế tiếp giường của đại trượng phu lái la, lót bằng yên lừa và toàn bộ những vật trang bị mang đến hai nhỏ lừa hay độc nhất vô nhị của chưng như đang tả ở trên.

Theo lời người sáng tác truyện này, đấy là một trong những lái la phú quý của vùng Arêvalô, tất cả tới mười hai bé lừa, con nào cũng béo mập. Tác giả đã nói tường tận về bác bỏ lái la này bởi biết chưng ta khôn cùng rõ, thậm chí là người ta còn bảo là đôi bên bao gồm họ sản phẩm với nhau. Số là sử gia Amêtê Bênenhêli kể mọi vấn đề rất tỉ mỉ, bao gồm xác, và tín đồ ta nhận thấy rằng những cụ thể dù lặt vặt, nhỏ dại bé mang đến đâu, ông cũng không vứt qua. Những sử gia không nhiều lời nên lấy đó làm cho gương. Họ kể lại những vụ việc một bí quyết quá ngắn ngủi, vắn tắt, không đọc đang hết, và không biết vì cẩu thả, xấu nghịch hay dốt nát, họ vướng lại trong lọ mực phần đông nét tinh túy tốt nhất của câu chuyện. Đáng được ca tụng một nghìn lần tác giả cuốn Tablantê đê Ricamôntê và người sáng tác cuốn sách nói về rất nhiều chiến công của bá tước đoạt Tômiia. Họ sẽ tả một biện pháp thật là chính xác!

============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài tía xứ Mantra tập 9 ============

Lại nhắc về gã lái la, sau khi đã đi thăm thú đàn súc đồ vật và cho chúng ăn lần đồ vật hai bèn quay về giường ở dài đợi cô ả Maritornex tới. Xantrô cũng đã đi nằm sau khi được băng bó, nhưng chưng không sao ngủ được vì bộ khung sườn ê ẩm không cho phép. Đôn Kihôtê cũng sẽ bị đau nhức nhức lắm, mắt cứ mở thao láo như đôi mắt thỏ(<1>). Trong quán im ắng như tờ, chỉ gồm một ngọn đèn sáng sủa treo chính giữa cửa chính.

Cảnh vật im re và những ý nghĩ về mà đấng mày râu hiệp sĩ của bọn họ luôn luôn rút ra từ những vấn đề kể trong sách vở – thủ phạm gây ra tai họa cho đại trượng phu – đã khiến cho chàng tưởng tượng ra một mẩu truyện điên rồ kỳ lạ. Cánh mày râu nghĩ mình sẽ ở vào một tòa thành tháp nguy nga (như mọi fan đã biết, tất cả các quán trọ cánh mày râu tới nghỉ những là lâu đài so với chàng), còn cô gái con nhà quán là bé bà chủ lâu đài; trước gần như cử chỉ nhã nhặn của chàng, cô này sẽ xiêu lòng với hứa đêm nay sẽ cất mẹ cha đến ân ái cùng với chàng. Điều mơ mòng hão huyền đó đã trở thành sự thiệt trong đầu óc Đôn Kihôtê, khiến cho chàng lo ngại suy nghĩ đến quy trình tiến độ gay go sắp tới thử thách lòng thủy phổ biến của chàng; nam nhi quyết tâm sẽ không còn lừa dối người vợ Đulxinêa xã Tôbôxô, mặc dù rằng hoàng hậu Hinêbra và bà bảo chủng loại Kintanhôna tất cả hiện ra trước mắt.

Đôn Kihôtê còn sẽ nghĩ vơ nghĩ về vẩn thì vẫn tới giờ tì thiếp Maritornex hứa đến chạm chán gã lái la (đối với chàng hiệp sĩ, chính là giờ hung). Mình mặc áo lót, chân đi đất, tóc chụp trong một cái bao bởi vải thô, Maritornex rón rén lao vào phòng bố ông khách hàng trọ nhằm tìm phái mạnh lái la. Nhưng mà cô ả vừa bước tới cửa phòng thì Đôn Kihôtê nhìn thấy; tuy nhiên khắp tín đồ băng bó cùng xương sườn vẫn còn đấy đau, nam nhi ngồi nhổm dậy, dang nhị tay ra đón tiểu thư xinh đẹp. Mình thu nhỏ, trong miệng được ngậm tăm, tì thiếp gái đã giơ tay sờ soạng tìm tình nhân bỗng đâu chạm đề xuất cánh tay Đôn Kihôtê.

Chàng hiệp sĩ của chúng ta vội túm chặt cổ tay ả, kéo về phía mình với đặt ngồi lên giường, trong những lúc cô ả vẫn không đủ can đảm hé răng nói gì. Rồi phái mạnh vuốt ve sầu cái áo trong của cô, và tuy nó bởi vải bao tải, chàng cảm thấy đó là 1 trong loại tơ mỏng tanh rất mềm; tay cô ả đeo một chuỗi hạt bằng thủy tinh nhưng cánh mày râu thấy nó phạt ra gần như tia sáng của rất nhiều viên ngọc quý phương Đông; mớ tóc cứng như rễ tre đối với chàng là đa số sợi quà óng ánh duy nhất của xứ Arabia, có thể làm lu mờ cả tia nắng mặt trời; tương đối thở của cô ý ả chắc chắn rằng phải nặng hương thơm vì nạp năng lượng toàn thiết bị nguội cùng thức đêm nhiều nhưng chàng cảm giác miệng cô phả ra mùi thơm ngào ngạt.

============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài bố xứ Mantra tập 9 ============

Tóm lại, đấng mày râu đã tưởng tượng một công nương hệt nhau như sách nhắc rằng có một cô gái công chúa, cảm kích tình thương của một trang hiệp sĩ, vẫn trang điểm lộng lẫy tới thăm chàng trong những lúc chàng bị thương. đơn vị quý tộc đáng bi thảm của bọn họ mù quáng cho nỗi tuy nhiên đã sờ, đã ngửi, đã thấy hết rất nhiều vật rõ ràng trên tín đồ cô phái nữ hầu cơ mà vẫn không tỉnh ngộ. Một fan nào khác

– trừ lái la – đang phát ói mửa; trái lại, Đôn Kihôtê thấy mình vẫn ôm trong tay thần sắc đẹp đẹp. Quý ông ôm chặt Maritornex với nói bởi một giọng nhỏ dại nhẻ, tình tứ:

– Công nương xinh đẹp cùng cao quý, tôi rất ý muốn được đền đáp công ơn phụ nữ đã mang đến tôi gặp gỡ mặt.

Nhưng thần bốn mệnh kia tuyệt trêu ngươi phần đa kẻ lương thiện, bắt tôi bắt buộc nằm liệt vị trên chiếc giường này, đến nên mặc dù lòng tôi muốn thỏa mãn nàng nhưng tôi ko thể thực hiện được. Không dừng lại ở đó nữa, còn có một trở ngại phệ hơn. Số là tôi sẽ thề giữ trọn tình với đàn bà Đulxinêa có 1 0 2 ở xã Tôbôxô, siêu mẫu duy độc nhất trong ý nghĩ về thầm kín đáo nhất của tôi. Ví thử không có chuyện đó, có lẽ nào tôi quá ngây ngô ngốc bỏ dở cơ hội mà cô bé đã bao gồm lòng tốt đưa tới cho sao!

Thấy Đôn Kihôtê ôm chặt quá, Maritornex hại toát mồ hôi. Cô ả ko nghe thấy và cũng chẳng bi thiết nghe những lời ve vãn của Đôn Kihôtê, chỉ vậy tìm cách thoát ra khỏi tay chàng. Gã lái la từ lúc đi nằm vẫn mơ tưởng mang đến Maritornex cần tỉnh như sáo. Lúc cô ả phi vào buồng, y sẽ biết ngay và nghe được hết mọi lời của Đôn Kihôtê.

Tưởng nhân tình của mình đã nuốt lời hứa mà đi với kẻ khác, máu ghen tuông nổi lên, y đến sát bên giường Đôn Kihôtê nhằm nghe xem con trai nói gì. Thấy Maritornex đang chũm giằng tay ra, Đôn Kihôtê thì cứ rất là giữ lại, chàng trai lái la nóng mắt giơ thẳng thừng tay lên, giáng một thoi trí mạng vào quai hàm đàn ông hiệp sĩ si mê tình làm quý ông hộc cả máu mồm. Không hả giận, y còn nhảy lên ngực cánh mày râu rồi cứ lấy chân dận lên khắp những sương sườn.

============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài cha xứ Mantra tập 9 ============

Cái nệm của Đôn Kihôtê đang chẳng vững vàng chãi gì, lại nên chịu đựng thêm cánh mày râu lái la, đổ rầm xuống khiến cho chủ cửa hàng tỉnh dậy. điện thoại tư vấn mãi Maritornex ko thấy thưa, bác bỏ đoán ngay rằng cô ả lại có chuyện gì đây. Bác bèn dậy, thắp một cây đèn rồi đi cho chỗ có tiếng vỡ lẽ vừa phân phát ra. Thấy chủ đi tới, với đã biết tính chủ hung tợn, cô hầu run sợ cuống cuồng vội trốn vào giường Xantrô Panxa, ở ẹp xuống, cuộn tròn tín đồ lại; hôm nay Xantrô vẫn ngủ. Công ty quán lao vào hỏi:

– nhỏ ranh cơ ở đâu? Tao nói ko sai, đúng ngươi là thủ phạm vụ này.

Xantrô thốt nhiên tỉnh giấc, thấy bao gồm một đụn lù lù bên trên giường, tưởng bị trơn đè, bèn thụi lung tung.

Xem thêm: Những Bộ Phim Âm Thanh Hay Nhất Mọi Thời Đại "Mọt" Phim Đừng Bỏ Lỡ

Maritornex bị đòn túi bụi, đau quá quên cả sợ lộ, cũng đấm trả lại vô cùng hăng khiến Xantrô tỉnh giấc hẳn. Thấy bản thân bị tấn công mà ngần ngừ là ai, bác cố vùng dậy ôm siết lấy Maritornex, với thế là một trong cuộc ẩu đả đẹp nhất đời diễn ra. Dưới ánh nắng cây đèn, phái mạnh lái la nhận thấy rõ cảnh ngộ của tín đồ đẹp, bèn vứt Đôn Kihôtê chạy lại cứu vớt nguy. Nhà quán cũng xô tới tuy vậy với mục đích trừng trị Maritornex do nghĩ rằng chỉ bao gồm ả mới tạo thành cuộc chạm chán mặt mừng thầm này. Gắng là, như tín đồ ta thường nói: “Mèo xua chuột, con chuột đuổi dây thừng, dây thừng đuổi chiếc gậy”, lái la choảng Xantrô, Xantrô choảng cô hầu, cô hầu choảng lại, công ty quán choảng cô hầu, toàn bộ đều choảng nhau tới tấp, không ngớt tay. Không may sao, cây đèn của công ty quán tắt phụt, buồng buổi tối om bởi thế họ đánh phỏng chừng, tấn công thục mạng, trúng đòn như thế nào hiểm đòn nấy.

Tối đó, trong quán còn có một fan lính công an thuộc team Xanta Ermanđát ngủ trọ. Thấy tất cả tiếng xô xát, y bèn mang phù hiệu và dòng hộp fe tây trong đựng những giấy chứng minh, rồi mò mẫm tiếp cận chỗ xảy ra cuộc loàn đả. Y hét to:

– Nhân danh pháp luật và nhóm Xanta Ermanđát, tất cả dừng tay lại!

Người đầu tiên y túm được là Đôn Kihôtê. Mọi mình đầy dấu đòn, quý ông hiệp sĩ nằm thẳng cẳng, chết bất tỉnh trên đống giường gãy. Viên cảnh sát nắm chặt bộ râu của chàng, mồm hét: “Hãy ủng hộ pháp luật!”. Thấy Đôn Kihôtê không đụng đậy, tưởng đàn ông đã chết, còn mọi kẻ sinh sống trong phòng là bọn sát nhân, y bèn hô to:

– Hãy đóng cửa nhà trọ lại! quán triệt đứa nào chạy thoát. Bọn chúng đã giết một bạn tại trên đây rồi!

Tiếng kêu có tác dụng mọi tín đồ giật mình chấm dứt tay. Chủ quán trở về phòng riêng, chàng lái la về ngủ trên đống yên lừa, cô hầu cũng trở lại chỗ nghỉ của mình. Chỉ tội nghiệp cho Đôn Kihôtê với Xantrô chẳng sao nhúc nhích được, nằm bệt tại chỗ. Viên công an buông bộ râu của Đôn Kihôtê rồi đi ra ngoài tìm đèn nhằm bắt đa số tên hung thủ. Nhưng công ty quán tinh ma vẫn tắt phụt ngọn đèn trong những lúc trở về phòng; viên cảnh sát đành đề xuất đến lò sưởi, tốn bao thời giờ, công sức mới châm được một cây đèn khác.

(<1>) bé thỏ ngủ mà lại vẫn mở cả nhị mắt, hoặc một mở, một nhắm.

============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài bố xứ Mantra tập 9 ============

CHƯƠNG XVII

THẦY TRÒ ĐÔN KIHÔTÊ CÒN LÀM NHỮNG VIỆC GÌ trong QUÁN TRỌ MÀ CHÀNG HIỆP SĨ TƯỞNG LÀ LÂU ĐÀI?

Lúc này, Đôn Kihôtê đã tỉnh; bởi một giọng cũng sầu bi như ngày hôm trước, dịp nằm liệt sau trận mưa đòn, chàng thông báo gọi:

– Xantrô bạn ta; anh ngủ ư? Anh ngủ ư, anh bạn Xantrô?

– Rõ khổ chưa, Xantrô đáp bằng một giọng bi tráng bực, uất ức, làm thế nào tôi rất có thể ngủ được một khi bị toàn bộ loài quỷ quái cho quấy rối như tối nay!

– Anh nói đúng đấy, không không đúng đâu. Trường hợp ta ko nhầm, lâu đài này còn có yêu quái. Anh phải biết rằng… Nhưng, trước lúc nghe ta nói điều này, anh bắt buộc thề đã giữ kín cho tới sau khi ta qua đời.

– Tôi xin thề.

– Ta nói thế vày rằng ta không thích làm cho những người khác mất danh dự.

– Tôi vẫn nói là tôi xin thề đã giữ kín cho tới khi ngài chết, và mong mỏi sao tôi có thể nói rằng được điều kín đáo đó ngay ngày mai.

– Xantrô, ta làm phiền anh lắm sao khiến anh mong ta chết sớm như vậy?

– không hẳn thế đâu; số là tôi hết sức ghét cần giữ lâu mọi điều túng mật, và tôi không thích nó đã thối rữa trong bụng tôi.

– Thôi được, cho dù sao ta cũng tin anh là người giỏi và gồm lễ độ. Bây giờ hãy nghe ta nhắc vắn tắt đây. Đêm nay, ta đã gặp gỡ một một trong những chuyện nhận thấy kỳ kỳ lạ nhất, không vấn đề gì tả xiết được. Số là cô con gái chủ lâu đài này, một đái thư óng ả, xinh đẹp tuyệt vời nhất trên 1 phần lớn trái đất này, vừa đến với ta. Ta biết nói gì hiện nay về đồ trang sức quý của nàng? về việc thông minh sáng láng của nàng? cùng còn biết bao mọi vẻ rất đẹp thầm bí mật mà ta không dám đụng mang lại và kể lại vì không muốn phản bội con gái Đulxinêa của ta.

============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài bố xứ Mantra tập 9 ============

Nhưng nhỏ tạo tê thấy ta vui lòng thì ganh ghét, hay có lẽ rằng đúng hơn, lâu đài này còn có yêu quái, như ta đã nói. Giữa dịp ta cùng thiếu phụ rủ rỉ trường đoản cú tình, bỗng dưng từ đâu tới có một bàn tay – chắc nên là bàn tay một tên đẩy đà quái dị nào đó – giáng xuống quai hàm ta một quả khỏe mạnh đến nỗi ta hộc cả máu ra. Rồi bộ bàn tay đó cứ nhè ta cơ mà đánh khiến ta còn đau khổ hơn cả ngày hôm qua khi lũ lái la, bởi tức giận bé Rôxinantê, sẽ xúc phạm cho tới thầy trò ta. Vì vậy, ta đoán rằng tất cả một pháp sư người Môrô nào đó bảo vệ sắc đẹp nhất của nàng, cấm đoán ta đụng va tới.

– Không cho tất cả tôi nữa chứ, Xantrô đáp; bởi vì có cho tới trên bốn trăm thương hiệu Môrô xông vào đánh tôi, giả dụ đem đối chiếu thì trận đòn trong ngày hôm qua chỉ như phủi bụi. Tuy vậy xin hỏi, làm sao ngài hoàn toàn có thể coi đó là 1 trong những chuyện xiêu dạt hay ho cùng kỳ kỳ lạ được một khi thầy trò ta rơi vào cảnh cảnh ngộ này. Cho dù sao, ngài cũng còn may vì chưng đã được ấp ủ một con người đẹp không một ai bì phất như ngài nói. Còn tôi, demo hỏi tôi được gì ngoài các miếng đòn có lẽ ác liệt nhất mà tôi đề xuất chịu vào đời tôi. Khổ thân cho tôi với cho người mẹ đã hình thành tôi chưa! Tôi chưa phải và cũng biến thành không bao giờ là hiệp sĩ giang hồ, vậy nhưng mà hễ cứ xảy ra chuyện gì là y hệt như rằng tôi yêu cầu chịu thua kém nhất.

– Sao, anh cũng trở thành đòn ư?

– Trời tru đất diệt cả họ công ty tôi đi! Tôi đang chẳng nói cùng với ngài rồi sao?

– anh bạn chớ phiền muộn làm chi. Ta đang chế môn thuốc thần và họ sẽ lành ngay lập tức tức khắc.

Lúc này, viên cảnh sát đã châm được đèn trở về buồng khách trọ giúp thấy xét fan mà y tưởng đã chết. Xantrô thấy có người bước vào, mình mang sơ-mi, đầu quấn khăn tay, cụ một cây đèn, mặt mũi nom gớm chết, bèn hỏi chủ:

– Thưa ngài, có phải đây là lão pháp sư người Môrô trở về trừng trị bọn họ nữa chăng?

– không phải, vì những pháp môn sư không khiến cho ai nhận thấy đâu.

– ví như như chúng ta không khiến cho ai nhìn thấy thì chúng ta cũng để cho người ta cảm thấy, như nhì vai tôi đây hội chứng minh.

============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài cha xứ Mantra tập 9 ============

– nhị vai của ta cũng đều có thể chứng minh được. Nhưng điều đó cũng không đủ để tin tưởng rằng người đang đi tới là một pháp sư Môrô.

Viên công an tới nơi, thấy có hai người trò chuyện vui vẻ, rước làm không thể tinh được lắm. Đôn Kihôtê vẫn nằm thẳng cẳng ko nhúc nhích, bản thân đầy thương tích và băng bó. Viên cảnh sát tiến lại ngay gần hỏi:

– Sao, chàng trai này làm cho sao?

– trường hợp ta là anh, ta sẽ nạp năng lượng nói có lễ độ hơn. Đồ đần xuẩn, hợp lý và phải chăng ở chiếc xứ này bạn ta hay nói năng vậy nên với các hiệp sĩ giang hồ?

Bỗng dưng bị một người bộ dạng khó coi mắng nhiếc, viên công an không nhịn được, giơ tức thì cây đèn đầy dầu phang xuống đầu Đôn Kihôtê, tưởng chừng vỡ lẽ đầu, rồi bỏ đi. Gian phòng quay trở lại tối om.

Xantrô lên tiếng:

– Thôi đúng là tên pháp sư người Môrô rồi, thưa ngài. Hẳn là nó dành nhan dung nhan của người mẫu cho kẻ khác, còn với thầy trò ta, nó chỉ dành riêng cho những quả đấm và hầu hết cây đèn phang vào đầu thôi.

– Đúng thế, Đôn Kihôtê đáp; bởi vì vậy, ta chớ nên suy xét những yêu thuật này mà bực tức có tác dụng chi. Đó là đông đảo vật kỳ quái ác vô hình, chần chừ đâu mà lại trả thù được. Thôi, Xantrô, hãy gượng dậy đi tìm kiếm quan trấn thành và xin mang lại ta một ít dầu, rượu, muối và lá mê điệt để chế môn thuốc thần. Quả thật hôm nay ta rất cần đến nó vì chưng vết thương vì yêu ma gây nên làm ta chảy nhiều máu quá.

Xương cốt đau dần, Xantrô đứng lên mò mẫm đi kiếm chủ quán thì lại chạm mặt viên cảnh sát đang đứng nghe trộm xem Đôn Kihôtê nói gì. Bác bỏ bảo y:

– Thưa ngài, mặc dù ngài là ai, hãy có tác dụng ơn cho công ty chúng tôi một ít lá mê điệt, dầu, muối cùng rượu; đó là hầu hết thứ cần thiết để cứu giúp chữa giữa những hiệp sĩ giang hồ nước xuất bọn chúng trên đời. Chàng đã biết thành một thương hiệu Môrô sống trong cửa hàng trọ này dùng yêu thuật đánh trọng thương cùng đang ở trên giường kia.

============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài bố xứ Mantra tập 9 ============

Thấy Xantrô nói năng như vậy, viên công an cho bác là một trong những kẻ mất trí. Trời bắt đầu sáng; y bèn open gọi chủ quán tới và nói rõ yêu cầu của Xantrô. Được nhà quán cung ứng đầy đủ, bác giám mã mang những thứ kia về cho chủ. Đôn Kihôtê đã hai tay ôm đầu, mồm ko ngớt oán trách cây đèn vẫn làm đàn ông đau đớn; tuy nhiên, đại trượng phu chỉ bị sưng bao gồm hai mẫu bướu khổng lồ trên đầu, còn mẫu mà chàng tưởng là tiết chỉ là những giọt mồ hôi toát ra trong những khi sợ hãi.

Đôn Kihôtê trộn cả mấy trang bị với nhau, đun một lúc, thấy được mới bắc ra. đại trượng phu hỏi mượn một cái lọ nhằm đựng thuốc dẫu vậy trong quán không có, đành nên đổ vào một chiếc bình đựng dầu bằng sắt tây vì chưng chủ quán tặng cho. đấng mày râu đặt bình dung dịch trước khía cạnh rồi đọc những bài kinh Lạy Cha, Kính mừng, Ngợi khen, Tin kính, mỗi bài tới hơn tám chục lần, đọc hoàn thành mỗi câu lại có tác dụng dấu ban phúc. Xantrô, công ty quán và viên công an đứng xem từ trên đầu chí cuối, còn chàng trai lái la đã từng đi thăm nom bọn súc vật của bản thân rồi.

Công việc hoàn thành xuôi, Đôn Kihôtê ao ước tự bản thân thí nghiệm sự thần hiệu của môn thuốc mà quý ông cho là cực kỳ quý. Quý ông bèn uống chỗ thuốc quá trong nồi (độ sống lưng một hồ) vì chưng bình đang đầy; vừa uống khỏi mồm đã nôn thốc mửa tháo mang đến nỗi không còn gì khác trong dạ dày nữa. Bị nôn ói hành, các giọt mồ hôi trong bạn toát ra như tắm, Đôn Kihôtê buộc phải nhờ đắp chăn hộ và khiến cho nằm im một mình. Sau khi đã đắp chăn cho chàng, mọi tín đồ rút lui.

Hơn tía tiếng đồng hồ sau, Đôn Kihôtê tỉnh dậy, thấy trong fan nhẹ nhõm, khỏi hết đau đớn, những tưởng vô dịch tật. Chàng tin cậy đã luyện thành công xuất sắc môn dung dịch thần cùng từ nay về sau, nhờ tất cả môn dung dịch đó, chàng rất có thể xông pha khu vực chiến trận, dù có nguy nan bao nhiêu cũng chẳng ngại ngùng ngần.

============ Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra tập 9 ============

Thấy chủ hồi phục một bí quyết kỳ lạ, Xantrô Panxa bèn xin uống nốt thuốc trong nồi còn sót lại cũng kha khá. Được Đôn Kihôtê đến phép, chưng hai tay ôm nồi, lòng đầy tin tưởng, uống một khá cũng nhiều gần bằng của chủ. Vì dạ dày của bác có không ít sức chống đỡ rộng nên bác bỏ còn bị đồ gia dụng vã, lợm giọng, toát mồ hôi, quằn quại ngán mà chưa nôn ra được, tưởng đâu tiếng tận số vẫn điểm. Trong cơn đau, bác không ngớt lời chửi rủa môn dung dịch thần cùng kẻ khốn kiếp sẽ cho chưng uống. Thấy vậy, Đôn Kihôtê nói:

– Anh Xantrô, ta suy nghĩ rằng xẩy ra cơ sự này là vì anh chưa được phong tước đoạt hiệp sĩ kia thôi. Rõ ràng thuốc này không hiệu nghiệm so với những ai chưa hẳn là hiệp sĩ.

– Rõ thiệt vô phúc đến tôi và các bạn tôi nữa! Đã vậy, ngài còn đến tôi uống có tác dụng gì?

Lúc này, thuốc vẫn ngấm và bước đầu hành chưng giám mã đáng thương làm cho bác miệng nôn trôn toá ngay bên trên giường, bẩn hết cả chăn chiếu, không thể dùng vào việc gì được nữa. Mồ hôi toát ra như tắm, Xantrô tưởng mình chết đến chỗ và hồ hết người xuất hiện cũng phần đa nghĩ như vậy. Sau ngay sát hai tiếng đồng hồ thời trang đầy phệ khiếp, chưng cảm thấy không đỡ như chủ, cơ mà trái lại thân thể đau đớn rã rời, đứng không vững.

Nhưng Đôn Kihôtê, sau thời điểm trở lại vơi nhõm lành lặn như trên sẽ kể, ước ao ra đi ngay để tìm kiếm đa số chuyện phiêu lưu, vì chưng chàng cho là trong suốt thời gian ở lại đây, đấng mày râu đã xa lánh cuộc sống và những người dân đang bắt buộc tới sự giúp sức che chở của chàng. Vả chăng, chàng rất tin cậy vào môn thuốc thần.

Vì rét lòng ao ước đi, Đôn Kihôtê từ mình chiến thắng yên cưng cửng cho nhỏ Rôxinantê, đóng cả im cho bé lừa của giám mã, rồi lại giúp Xantrô mặc quần áo và đỡ lên lưng lừa. Kết thúc đâu đấy, đấng mày râu nhảy lên ngựa, mang lại góc sân công ty trọ lấy một ngọn thương dựng trên đấy để dùng làm vũ khí.

#9. Ví như bạn muốn trao đổi thêm về sách nói giỏi có ý kiến gì tương quan Tiểu thuyết Đôn ki hô tê-Nhà quý tộc tài tía xứ Mantra tập 9 đừng e dè để lại dưới comment dưới nội dung bài viết này nhé.