TRUYỀN THUYẾT TIỂU HỒ LY 2010 FULL HD VIETSUB

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Truyen Thuyet Tieu Ho Ly tap 16-End HD


PhimTruyền thuyết Tiểu hồ LySCTV16 nói tới hồ ly chín đuôi vào truyền thuyết, Gu San Deok đã chịu đựng 10 năm khắc nghiệt của cuộc hôn nhân gia đình để trở nên một con người. Mặc dù nhiên, chồng của cô phá tan vỡ lời hứa bật mý thân phận của cô trong 1 đêm trước khi đánh dấu mười năm.

Bạn đang xem: Truyền thuyết tiểu hồ ly 2010 full hd vietsub

*

San Deok rời bỏ người ck phản bội, đem con gái 9 tuổi Yeon Yi chạy trốn sự truy tìm lùng của không ít tay thợ săn hồ nước ly. Yeon Yi sắp thay đổi hình thành tiểu hồ ly tinh khi tròn 10 tuổi, sợ hãi bị phạt hiện, San Daek quay lại làng, tìm cách sống cùng với con fan để Yeon Yi qua quy trình nguy hiểm.

Xem thêm: Phim Tân Lộc Đỉnh Ký Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Tân Lộc Đỉnh Ký

*

Nhân thứ của Han Eun-jung bắt buộc chịu đựng cuộc sống đời thường hôn nhân mười năm độc ác để biến chuyển người, tuy thế vào đêm trước lúc tròn mười năm, người chồng của cô đang phá vỡ lời hứa hẹn và làm cho tiêu rã tất cả. Cô rời bỏ ông chồng và rước theo đứa con gái chín tuổi của chính mình vào đêm đó.

Cáo chín đuôi đủ mười tuổi trước lúc để lộ sức khỏe của mình, vậy nên để phụ nữ được an toàn, người mẹ đã đến sống tại một thung lũng của chủng loại người. Liệu những thủ đoạn thâm độc bao gồm ngăn cản được bước chân người người mẹ trên hành trình tìm lại nhỏ thơ? Đoạn kết của thần thoại Tiểu yêu tinh sẽ như thế nào?

Xem phim thần thoại cổ xưa Tiểu yêu tinh HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.


Xem phim truyền thuyết Tiểu yêu tinh tập 16-End hàn quốc 2 vn2 HD

Phim Truyen Thuyet Tieu Ho Ly Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên dailykhmerpost.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !