Truyền thuyết natra tào tuấn

     
Diễn viên: Hà Vịnh Phương, La Hải Quỳnh, Lí Hải Kiệt, Sử Tế Hoa, Tào Tuấn, trằn Thiên Văn, Trình cố Huân

Xem phim Truyền Thuyết mãng cầu Tra – Legend Natra (1999) THVL1 trọn bộ thuyết minh

Lần đầu tiên xuất hiện tại trên màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyền hình truyền hình kinh điển của trung quốc, Tây Du Ký, cái tên Natra được khá nhiều người chăm chú mặc cho dù thời lượng nhưng mà nhân trang bị này được chiếu tới là không nhiều, không những tinh thông phép thuật mà cậu còn lừng danh với hành trình trở thành “quan triều đình” phức tạp không hề thua kém gì Tôn Ngộ Không, chính vì như thế mà về sau đã có nhiều nhà sản khởi thủy hành riêng biệt những bộ phim về Natra nhưng mà nổi trội nên kể đến Truyền Thuyết na Tra được năng lượng điện ảnh Singapore tạo năm 1999 cùng từng được vạc trên kênh THVL1. Hình hình ảnh Natra thời bé nhỏ với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu của diễn viên Tào Tuấn đã lấn sâu vào tâm trí của tương đối nhiều bạn trẻ, gắn liền với tuổi thơ của đa số người Việt một trong những năm vào đầu thế kỷ 21.

Bạn đang xem: Truyền thuyết natra tào tuấn

*
Nội dung của phim Truyền Thuyết mãng cầu Tra chuyển phiên quanh cậu nhỏ nhắn Natra, một người thuận dương gian giới, tài ba xuất chúng, bản tính thiện lương và luôn luôn hướng về chính nghĩa. Mãng cầu Tra vốn là Linh Châu Tử, môn đệ của Thái Ất Chân Nhân. Một lần Cửu Vĩ Hồ lên trời ăn trộm đào tiên, không may bị bắt cùng bị cô bé Oa nương nương giam vào lưới trời. Vì chưng sơ suất cơ mà Linh Châu Tử nhằm con hồ ly tinh chạy mất, cậu bị phạt siêu nặng, đó là giáng xuống trần, đến đầu thai vào trong nhà Lý Tịnh, vốn là 1 trong những vị tướng mạo của vua Trụ.

Xem thêm: Hay Yeu Dung E Ngai Tap 77 Hay Yeu Dung E Ngai Phim Han Quoc

Người mẹ của Natra là Ân Thị, cậu khôn cùng yêu mẹ, luôn luôn quấn đem mẹ, mặc dù thế lại mâu thuẫn với phụ thân ngày từ khi con nhỏ.
*
Bản tính nghịch ngợm, bướng bỉnh và cũng đều có tố chất nhỏ nhà võ, Natra gây ra khá nhiều phiền phức cho phụ vương mẹ, đây cũng là lý do khiến tình cảm phụ vương con cậu luôn luôn trong tình trạng báo động. Sau khoản thời gian Na Tra rút gân Long Tam Thái Tử, Tứ Hải Long Vương đang dâng nước ngập trần Đường Quan, bắt Lý Tịnh phải giao nộp mãng cầu Tra. Không thích liên lụy tới cha mẹ và tín đồ dân vào vùng, mãng cầu Tra đã “róc xương trả mẹ, lóc giết mổ trả cha”, hi sinh nhằm cứu tổng thể dân bọn chúng Trần Đường Quan. Thái Ất Chân Nhân thấy na Tra bị tiêu diệt đã dùng củ sen ghép kết hôn hình và hotline hồn na Tra về nhập vào đó. Từ đó mà Na Tra gồm một toàn thân làm bởi củ sen. Sau khi sống lại, mãng cầu Tra vươn lên là một con bạn khác, không hề nghịch ngợm nữa mà cụ vào đó cậu dốc rất là giúp Tây Bá Hầu đánh bại Trụ Vương, phá hủy Hồ Ly 9 đuôi.