Truyền thuyết hồ ly phim trung quốc

     

dailykhmerpost.com Thuyết minh cùng vietsub bộ phim (truyen thuyet tieu ho ly), lồng giờ hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Truyền thuyết hồ ly phim trung quốc


*

*

*

PhimTruyền thuyết Tiểu hồ LySCTV16 nói tới hồ ly chín đuôi vào truyền thuyết, Gu San Deok đã chịu đựng 10 năm khắt khe của cuộc hôn nhân gia đình để đổi thay một con người. Mặc dù nhiên, ck của cô phá vỡ lời hứa tiết lộ thân phận của cô trong 1 đêm trước khi ghi lại mười năm.

*

San Deok rời vứt người chồng phản bội, đem con gái 9 tuổi Yeon Yi chạy trốn sự truy lùng của không ít tay thợ săn hồ nước ly. Yeon Yi sắp trở nên hình thành tiểu hồ ly tinh khi tròn 10 tuổi, hại bị phát hiện, San Daek quay trở lại làng, tìm phương pháp sống cùng với con tín đồ để Yeon Yi qua quy trình tiến độ nguy hiểm.

Xem thêm: Tien Nao Cua Nay 2022 - Tien Nao Cua Nay Tap 2 2022

*

Nhân trang bị của Han Eun-jung đề nghị chịu đựng cuộc sống hôn nhân mười năm hiểm độc để biến đổi người, tuy nhiên vào đêm trước khi tròn mười năm, người ông chồng của cô đang phá vỡ lời hứa và có tác dụng tiêu rã tất cả. Cô tách bỏ ông chồng và đem theo đứa con gái chín tuổi của chính bản thân mình vào đêm đó.

Cáo chín đuôi đầy đủ mười tuổi trước lúc để lộ sức mạnh của mình, vậy phải để con gái được an toàn, tín đồ mẹ đang đi vào sống trên một thung lũng của loài người. Liệu những thủ đoạn thâm độc tất cả ngăn cản được bước chân người mẹ trên hành trình tìm lại con thơ? Đoạn kết của truyền thuyết Tiểu yêu tinh sẽ như thế nào?

Xem phim thần thoại cổ xưa Tiểu yêu quái HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.