Thủy thủ mặt trăng chap 4 next chap 5

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 4 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều thứ sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến nhỏ nhắn dù đang xem qua giỏi chưa hồ hết biết đến cái thương hiệu Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận đánh của đông đảo nữ binh sĩ xinh đẹp mắt trong phục trang thủy thủ chống lại bầy yêu ma luôn luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng chap 4 next chap 5


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện tại đại. Gồm một cô bé bỏng tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô bé nhỏ hậu đậu, học tập kém, làm việc gì cũng tránh việc thân, hay tới trường muộn đã thế lại còn thường giỏi khóc nhè. Vào một lần cấp vã mang đến trường, cô đã cứu vớt một nhỏ mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện nay đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ tuy vậy cô cũng đành buộc phải tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Dẫu vậy cô bất ngờ đó là một trong cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một cách ngoặc bự của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới tìm cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Luna và đang trê tuyến phố tìm tìm những binh sĩ cứu lấy trái đất với mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi new biết được rằng quả đât không an yên như bên phía ngoài của nó, còn có những quyền lực ma quỷ quái từ Bắc Cực chăm đi giật lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà cầm đầu là phụ nữ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna sẽ ban phép đến cô biến chuyển Thủy thủ phương diện Trăng với trang bị là vương vãi miện khía cạnh trăng lắp trên trán. Với từ đó cô có thiên chức đi tàn phá kẻ ác nhân danh phương diện trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu tinh bí hiểm là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ sót lại đều là đa số chiến binh đảm bảo cung năng lượng điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây link giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Tuy nhiên họ không còn biết rằng gồm một người con gái khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy bạn mình yêu lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì âu sầu cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang đến một quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm:


Thế lực này sẽ ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Bởi lòng tị tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như thiếu phụ Hoàng mặt Trăng không hoàn hảo đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở đề nghị hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng buổi tối chưa chết hẳn cùng sẽ quay lại phục thù vào một ngày làm sao đó. Cho nên bà đã dùng toàn bộ sức lực lao động còn lại của mình giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào người của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đã thức tỉnh quay trở về để cứu vớt lấy phương diện trăng với Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy cánh mày râu làm tay sai cho mình. Do thế Usagi hết sức lấy làm cho đau lòng khi thấy tín đồ yêu của mình khi xưa đã từng đi theo tuyến đường xấu. Cô và các đồng nhóm đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng về tối để cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn lúc nào hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ phương diện trăng đang đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của bản thân mình ra và kungfu một phương pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng đang đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 4 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên dailykhmerpost.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !