Truyen thien duong tap 1

     

Khi ngày hè sắp hết, liệu anh chàng mà Isabel mới gặp mặt có đủ nhằm trái tim cô xuất hiện không? Cô có chuẩn bị quên đi fan mà cô thực sự thích, để có được những gì cô phải nhất không?Ai cũng có lúc trở bắt buộc xinh đẹp…Mùa Hè nào thì cũng vậy, số đông chuyện xảy ra gần giống y như nhau. Mùa hè trước cũng thế. Mùa hè trước nữa cũng thế… Và toàn bộ những ngày hè đó dẫn đến ngày hè năm nay…Mỗi năm, Isabel đều sở hữu một mùa hè được xem như là hoàn hảo trong nhà người chúng ta của mái ấm gia đình cô. Ở đó bao gồm buổi đi bơi lội tối, tất cả khoảng thời hạn riêng tư nằm dài trên bãi biển cát trắng… Và bao gồm hai cậu con trai. Conrad, tất cả vẻ bóc biệt, tuy vậy là bạn mà Isabel đang “rung rinh” từ… hừm, từ lúc nào cô cũng chẳng lưu giữ nữa. Jeremiah, thân thiết và thoải mái, dường như là người duy tốt nhất từng nhằm mắt đến cô. Mặc dù là một tẹo.Nhưng trong năm này có một điều cực kỳ khác: trong khi họ đều để ý đến cô - lần đầu tiên đấy! Đây hẳn đã là một mùa hè tuyệt cú mèo - một mùa hè là Isabel sẽ không lúc nào quên…

Tất nhiên rồi, mẫu phản ứng của Conrad với Jeremiah khi Isabel bước xuống xe hơi là làm phản ứng nhưng cô hoàn toàn không ngờ tới. Susannah - người các bạn của mái ấm gia đình cô - cũng chẳng chạy từ cửa ngõ ra chạm mặt như đều khi.

Bạn đang xem: Truyen thien duong tap 1

Xem thêm: Song Hye Kyo Diện Áo Sơ Mi Trong Phim Luôn Xuất Sắc Chứ Không Đẹp Xấu Thất Thường Như Ngoài Đời

Cô như vẫn nhìn vào một bức tranh với hầu hết nhân vật không còn xa lạ nhưng lại vào một toàn diện rất không giống biệt. Gần như là là toàn bộ mọi fan đều biết điều gì này mà cô không biết, với họ cũng ko định nói mang đến cô nghe!Và rồi đến khoảnh khắc cơ mà Isabel đã luôn mong ngóng: một lời mời tới tối lửa trại nhưng mà vốn dĩ cô đã luôn bị coi là quá nhỏ, ko được tham dự. Trên đây, cô gặp gỡ Cam Cameron. Một tín đồ khác với tất cả mọi tín đồ (đúng là một trong những mùa Hè biệt lập mà!).Anh ấy không uống rượu bia, và có thể nói rằng được tiếng Pháp và tiếng Latin – mang dù bây chừ thì bao gồm ai nói giờ đồng hồ Latin nữa đâu. Và quan trọng đặc biệt nhất là anh ấy để ý đến cô! cuối cùng Isabel đã gặp mặt được người cô cần. Một fan nói với cô rằng cô vô cùng xinh đẹp. Một người thực sự ý muốn có cô ở mặt cạnh. Cùng một người dân có thể, rất có thể thôi nhé, khiến cô quên Conrad.Cốt truyện hấp dẫn, đầy lôi cuốn… Một mùa hè với nhiều biến chuyển cố khiến cho những người đọc tất yêu không đón ngóng tập tiếp theoNhưng còn Conrad và Jeremiah? lúc Isabel lao vào tuổi dậy thì với trở yêu cầu xinh đẹp, cùng khi Conrad với Jeremiah cũng khủng lên một chút, liệu họ có nhìn Isabel không giống đi không? Có xong xuôi coi cô là 1 trong những cô bé con không khi nào được tham gia vào rất nhiều trò đậm chất ngầu và lưu lạc của tụi đàn ông không?Và Isabel thì sao? Khi ngày hè sắp hết, liệu anh chàng mà cô mới gặp có đủ để trái tim cô open không? Cô có sẵn sàng chuẩn bị quên đi fan mà cô thực thụ thích, để sở hữu được hầu hết gì cô bắt buộc nhất không? tâm lý vốn đã phức hợp của tuổi bắt đầu lớn đã “xử lý” những chuyện yêu đương cũng rất là rắc rối vậy nào đây?

------------"Cuốn sách này đựng đựng tất cả những gì và ngọt ngào nhất, lãng mạn tốt nhất về một mùa-Hè-trong-mơ của phần lớn cô gái”- Sarah Dessen, tác giả của Along for the Ride,cuốn sách bán chạy nhất bởi vì tạp chí new york Times bình chọn.

“Lãng mạn và sống động tới nấc rung rượu cồn lòng người… Gợi lên trong tâm địa trí tín đồ đọc về một quãng thời hạn kỳ diệu lúc mà số đông thứ phần đa hoàn toàn rất có thể xảy ra”- nhật trình School Library Journal.“Cốt truyện hấp dẫn, đầy lôi cuốn… Một mùa hè với nhiều biến đổi cố khiến cho những người đọc không thể không đón chờ tập tiếp theo”- Tuần báo Publishers Weekly.