Xem trộm chị dâu tắm

     

Căn nhà tại đường Hazard với Ward bỗng sôi động vào một ngày mùa thu của mon 10 năm 93. Tôi cùng rất Ba bà bầu và một đứa em trai định cư qua Mỹ… Anh tôi tên Tuấn và vk anh ấy thương hiệu Thúy ra tàu sân bay đón công ty chúng tôi về nhà… cuộc sống đời thường rất là vui vẻ giữa những ngày đầu tiên, mặc dù cửa hàng chúng tôi còn nhớ tới quê nhà.

Bạn đang xem: Xem trộm chị dâu tắm

Sau nhì tháng vui chơi, đi phía trên đi đó cho thấy thêm vùng Little Saigon… thì tôi bước đầu đi học lái xe pháo và đi tìm việc làm… như ý cho tôi là tất cả một người quen với anh Tuấn reviews cho tôi vào làm cho một công việc về điện… Anh Tuấn tôi thì đi làm trong một hãng điện tử… Anh ấy có tác dụng ca 2… tôi thì đi làm việc buổi sáng… Ba người mẹ tôi ban đầu đi có tác dụng ở shop may… đứa em tôi thì tới trường học.

Thường thường buổi tối chỉ gồm tôi và đứa em cùng với bà xã anh Tuấn trong nhà mà thôi… Ba bà bầu tôi cho tới 10 giờ đồng hồ đêm mới về cho tới nhà… tôi đi làm việc về thì coi TV, còn đứa em thì của nhà học bài… công việc như vậy cứ trôi ngày nay qua ngày nọ…

Thấm thoát mà lại tôi sẽ ở Mỷ được hai năm rồi… Tôi thì phi vào lứa tuổi 22, đầy mộng mơ cùng sung sức. Vào một buổi chiều mon 12 năm 95. Tôi đi làm về tới nhà… cũng giống như thường lệ là tôi đi vệ sinh rồi coi TV và học Anh Văn thêm… đang ngồi coi TV thì chị Thúy, vợ anh Tuấn trường đoản cú trong phòng đi ra. Tôi thấy chị đi uống thuốc. Tôi bắt đầu hỏi chị Thúy là:

– Chị bệnh tật cảm hả chị?

– Đúng rồi em, chị bị cảm hôm qua tới bây giờ. Bên cạnh đó bị trúng gió rồi.

– bên chị bao gồm đồ cạo gió không?

– Oh, chị gồm đồ giác khá thôi em. Ở bên Mỹ ít ai cạo gió lắm.

– Vậy chị để em giác hơi mang đến chị hết cảm, chứ nhằm lâu ngày bệnh trở nặng thêm… hiện thời chị đi rửa mặt trước đi.

– Ý trời, đang cảm nhưng kêu đi tắm chắn chắn chị chết luôn luôn quá em…

*

– không đâu… chị rửa mặt nước rét cho thật sạch sẽ đi… bởi giác tương đối thì hai ba ngày sau bắt đầu tắm được đó.

– Ok, vậy chị đi vệ sinh trước, em vô phòng chị rước ống giác ra lau sạch mát giùm chị đi.

Tôi bắt đầu đi vô phòng chị ấy lấy ống giác ra lau sạch sẽ sẽ. Khi tôi lau kết thúc thì chị cũng vừa rửa ráy xong. Chị ấy vẫn mang đồ thông thường đi vô phòng. Lúc bên việt nam thì tôi biết cạo gió… trước lúc cạo gió thì bôi dầu xanh lên sườn lưng rồi bắt đầu cạo… Tôi suy nghĩ giác hơi cũng thế thôi bắt buộc tôi mới nói…

– Chị nằm úp mặt xuống đi rồi em thoa dầu xanh lên lưng chị.

– Em đi ra bên ngoài chờ chị một chút, để chị vắt đồ khác cho em dễ thoa dầu.

Xem thêm: Người Đến Từ Địa Ngục : Phần 1, Người Đến Từ Địa Ngục: Phần 1

Tôi suy nghĩ là chắc hẳn chị vẫn mặc áo ngực cần sợ bị vướng lúc thoa dầu. Khi tôi trở vô thì chị đã nằm tại trên giùơng vẫn đắp chiếc mền. Chị ấy bảo tôi thoa dầu đi rồi giác hơi, không thôi sẽ ảnh hưởng lạnh. Lúc tôi kéo chiếc mền xuống tới mông chị ấy thì tôi thấy chị ấy ở trằn rồi, chỉ có mặc quần dài cơ mà thôi… tôi bắt đầu thoa dầu trên sườn lưng chị ấy… Tôi vuốt tới vuốt lui bỏ dầu lan ra đều… hình như chị ấy có xúc cảm bị nhột.

Sau lúc thoa dầu xong xuôi thì tôi giác đến chị ấy. Lúc tôi giác tới thắt sống lưng thì bị vuớng loại quần. Tôi không đủ can đảm kéo xuống vì sợ chị ấy la… Tôi đã giác ở trong phần trên… lúc giác hoàn thành thì chị ấy bảo tôi giác luôn luôn ở phần thắt sống lưng đi bởi vì chị ấy liên tiếp bị đau lưng… Tôi nói là bị vuớng dòng quần rồi… tự nhiên tôi thấy chị ấy khá nhỏm mông lên rồi lấy tay tuột mẫu quần xuống tới đầu gối luôn. Nhìn cặp mông white trẻo của chị ấy ấy tôi thiệt bủn rủn tay chân. Tuy vậy tôi vẫn nỗ lực làm tròn nhiệm vụ.

Khi giác kết thúc rồi thì tôi mang dầu thoa lên trên người chị một đợt nửa. Chị ấy kêu tôi thoa dầu xuống cho tới chân luôn đi. Tôi mới kéo chiếc mền ra, rồi tuột loại quần chị ấy ra ngoài luôn, cái quần lót bên phía trong màu hồng có tác dụng tôi hứng lên… Tôi gồm cái tật là khi nhìn thấy quần lót bọn bà là nứng lên liền. Hiện nay tôi được chiêm nguỡng chiếc thân thể hai con của bạn chị dâu này… làm thế nào tôi vắt lòng mang đến được chứ… Tôi chơi liều luôn, từ phía đằng sau thì tôi nhìn thấy cặp mông trắng trẻo, phía trước là một trong chùm lông đen kịt bảo phủ cái cửa ngõ mình của chị ấy dâu tôi… tôi không ráng lòng được nửa, tôi nằm đè lên sườn lưng chị ấy luôn. Chị ấy ban đầu giật bản thân quay tín đồ lại dẫy dụa. Nhưng làm thế nào bằng mức độ trai con trẻ của tôi… khi chị ấy trở lại thì tôi thấy được hai núm vú hơi đen đen nhưng lại cặp vú thì white tươi. Chị ấy nói:

– Em làm gì kỳ vậy Huy. Chị mét Ba mẹ em đó. Buông chị ra mau.

– Chị đẹp mắt và thu hút quá đi, em chịu không nổi đâu, chị đến em một lượt đi.

*

– không được đâu, buông chị ra mau lên.

Tôi ko nghe lời chị ấy nói nữa… tôi bắt đầu nút hai mẫu núm vú chị ấy… chị ấy giãy giụa trong vòng tay của tớ thấy cơ mà tội nghiệp. Nhưng lại tôi vẫn liếm với nút hai chiếc núm vú chị ấy một hồi thọ thì thấy chị ấy ko giãy giụa nửa. Tôi buông hai cánh tay chị ấy ra thì bất thần chị ấy tát vô mặt tôi một chiếc thật mạnh. Tôi nổi nóng lên đè chị ấy xuống nữa. Tôi thò tay xuống lấy loại quần lót của chị ấy ấy lên rồi buột hai bàn tay chị ấy lại… sau đó tôi kéo nhì cặp đùi chị ấy ra và lấy ngón tay móc móc ngay chiếc hột le chị ấy… Hồi ở nước ta tôi có đọc chuyện gia sư Thảo (https://truyensac.net/co-giao-thao-full-ban-goc/) với coi vài ba cuốn phim sex ở nhà người chúng ta nên tôi đem đông đảo gì đọc cùng thấy được áp dụng vào trường thích hợp này. Tôi móc cửa mình chị dâu một hồi thì nước sẽ ra tương đối nhiều… Tôi bèn rước lưỡi bắt đầu liếm vào 2 bên mép ấy… nhưng bởi vì lông của chị ấy khá nhiều… tôi phải từ từ vén lông ra… khi tôi mút sữa thì hai cẳng bàn chân của chị ấy giãy giụa làm tôi khó khăn bú… Nhưng này lại gây rõ mang đến tôi sự kích thích vô cùng…

Khi tôi ban đầu nghe giờ đồng hồ chị dâu rên lên umm… ummm… s… u… o… n… g… vượt emmm… o… iiii. Thì tôi biết chị ban đầu nứng lên rồi… Tôi bèn dỡ quần ra rồi lấy con cu đút vào… nhấp cho tới nhấp lui được 7 giỏi 8 lần gì đó thì tôi phun tinh trùng vô đầy cửa mình chị dâu luôn… Trờiiii… ơi… xu… o… o… ng… q… u… á… emmmmm ơiiiii. Khi dứt rồi tôi bắt đầu bò lên thủ thỉ mặt tai chị ấy và nói đòi hỏi lỗi… Chắc có lẽ vì thừa mệt với sướng nữa đề xuất chị ấy ko phản ứng gì, chị quay mặt qua tôi rồi hôn lên môi tôi một cái. Cả hai bà mẹ nằm ngủ tính đến 9 giờ tối thì tỉnh giấc dậy vày ba chị em tôi về sớm. Tôi bèn mặc xống áo chạy về phòng của tôi giả vờ như đang nằm ngủ.

Kể từ mẫu đêm số trời đó, loại đêm cơ mà tôi hiếp đáp dâm người chị dâu. Chị ấy lớn hơn tôi tới 10 tuổi, năm 95 thì chị ấy 32 còn tôi thì mới có thể 22 thôi. Từ bỏ đó sau đây thì từng chiều đi làm về… nạp năng lượng uống, vệ sinh rửa ngừng thì tôi đợi chờ cho hai người con chị ấy ngủ là tôi tìm vô. Tất cả khi tôi canh chị ấy vừa vô nhà tắm thì tôi gõ cửa, kiếm chuyện bỏ quên cái này cái nọ trong đó cần vô lấy liền… lúc chị ấy xuất hiện thì tôi lòn vô, và làm cho tình với chị ấy trong nhà tắm nữa… một tuần lễ tôi với chị ấy làm cho tình với nhau thường thường là 4 lần… Chị ấy nói là có hứng thì cũng yêu cầu hứng trước 12 giờ nha cưng… Anh Tuấn của em 12 tiếng là về tới công ty rồi đó… em liệu hồn đó nha.

Kể trường đoản cú đó cho đến bây giờ, tôi với chị ấy làm tình các đặn như vậy… bây giờ chị ấy đã gồm thêm người con thứ 3 rồi… Tôi đắn đo có nên con tôi ko nữa… nhưng lại Ba bà bầu tôi quan sát đứa bé xíu thì nói kiểu như tôi hồi nhỏ tuổi y hệt… rất nhiều lúc kia chị dâu chú ý tôi với ánh mắt ngây dại… tôi có nhiều lần hỏi thì chị ấy nói ko phải… bây giờ tôi đây 28 rồi… chị ấy đã và đang 38… nhưng mà tôi cùng chị ấy vẫn ăn vụng số đông đều… tôi biết làm như vậy là không đúng… tuy thế tôi có thử làm tình với hầu hết cô bạn nữ khác… bên cạnh đó cảm giác không tồn tại kích thích và hứng thú bằng fan chị dâu này… chị ấy làm tình siêu e lệ, rụt rè. Cũng chính vì vậy làm tôi càng kích thích với hứng thú thêm… Tôi không đủ can đảm kể nhiều hơn nữa nửa… vì lúc này cuộc tình hậu đậu trộm này vẫn đang tiếp tục… và tôi trù trừ đến bao giờ mới kết thúc… bây giờ tôi cùng chị ấy vẫn vui mắt trong vòng đeo tay của nhau… Tôi không biết hậu trái sẽ ra sao nếu chuyện này đổ bể ra… thời điểm đó tôi suy nghĩ người đau buồn nhất là ông anh của tôi mà lại thôi… thật thà xin lỗi anh Tuấn… Bye bye.— hết —