Vong thai nhi oan hồn bất tán

     

Suốt cả tháng trời, chị Phan Thị hiền khô ở Đống Đa, hà nội liên tục bị đa số cơn sôi bụng hành hạ. Mỗi lần lên cơn đau, chị lại nằm thiết bị vã trên giường, ruột đau thắt như ai cào ai cắt, các giọt mồ hôi vã như tắm. Đi khám nhiều nơi nhưng bác bỏ sĩ không tìm ra bệnh. Ko ăn, ko ngủ, chị ốm rộc, bạn dờ dại dột như mất hồn.Đặc biệt, cứ nửa đêm về sáng, hễ chợp đôi mắt là hình hình ảnh đứa trẻ body máu me be bét, khía cạnh trắng bệch, đôi mắt trợn trừng tức giận quan sát chị khiến cho chị sợ hãi, kêu la. Ngờ rằng sẽ là thai nhi cha tháng tuổi tôi vừa phá bỏ, chị tìm đến trụ sở kết hợp khoa học tập kỹ thuật UIA sinh sống số 1, Đông Tác, Kim Liên, tp hà nội để ước siêu đến đứa con chưa kịp làm tín đồ của mình. Ông Vũ chũm Khanh, tgđ Liên hiệp UIA bảo: “Chúng tôi đã đón nhận cả nghìn trường hợp như thế. Mẩu truyện về sự ân oán hận của rất nhiều hài nhi bị tước giành sự sống, chưa được siêu thoát yêu cầu cứ quẩn quanh bên người bà bầu quấy phá là bình thường.

Bạn đang xem: Vong thai nhi oan hồn bất tán

Đã tất cả biết bao cô gái trẻ, thậm chí còn vị thành niên cùng cả những đàn bà trung tuổi, sau bao nhiêu năm vẫn bị ám ảnh khôn nguôi do những nhầm nhỡ của mình.” Ông Khanh vẫn nhớ như in trường phù hợp chị Thoa ngơi nghỉ Hưng Yên. Đó là một buổi chiều cuối đông mưa dầm gió bấc. Một cô gái khuôn mặt thanh tú mà lại xám ngoét, chạy mang đến Trung trung khu của ông trong tâm trạng hoảng loạn. Mất một hồi trấn tĩnh, cô new run rẩy đề cập về cơn ác mộng của mình. Cô bảo, cách đây hai năm, cô liên tiếp nằm mơ thấy một nhỏ xíu gái giận dữ túm váy cưới của của cô ý kéo, lag đến rách rưới toang. Ngày ấy, bởi vì còn quá trẻ, cô cứ nghĩ là do mình quá lo ngại cho ăn hỏi nên mới sinh hoang tưởng.

*
*
*
Qua bên ngoại cảm, vong hiện về, gào khóc: “Con hận mẹ. Bởi vì yêu con trai hơn mà mẹ nỡ giết bỏ con. Chính con bóp cổ thằng cún không ăn được đấy”. ( Ảnh minh họa )

Nghe vậy, chị Hậu sợ hãi hãi, mặt xanh hậu môn nhái. Chị quỳ sụp xuống cầu xin vong đồ vật lỗi, vì gia đình đằng nội cần có người nối dõi cần mới phải chấm dứt bỏ con. đề cập lể, khóc than, van lạy vong nhi cả giờ đồng hồ, nó bắt đầu chịu chấp nhận không sợ hãi em trai nữa.

Xem thêm: Nàng Tiên Cá Có Thật Ở Việt Nam, Nàng Tiên Cá Huyên Thoại Và Sự Thật

Ông Khanh bảo, kia chỉ là một trong vô vàn ngôi trường hợp mà ông đã hội chứng kiến. Theo ông Khanh, mỗi cá nhân có một tại sao riêng để chối bỏ giọt tiết của mình: fan vì thực trạng gia đình, người vì lẫm lỡ, fan vì lý do sức khỏe và cả cái bốn tưởng hủ lậu “trọng nam coi thường nữ” từ bỏ thuở nào còn giằng níu đến tận bây giờ. Tuy nhiên xét đến cùng, vì bất kể lý do gì thì câu hỏi phá bỏ thai nhi gần như là tất cả tội. Và việc các hài nhi nổi giận, báo oán thù cũng là lẽ thường. Do mỗi bào thai dù bắt đầu chỉ vài mon tuổi số đông là đều sinh linh, đã tất cả linh hồn.

Các nhà kỹ thuật trên nhân loại đã chứng minh rằng, ngay lập tức từ lúc còn trong bụng mẹ, đứa trẻ đã biết cười, biết giãi tỏ cảm xúc, thái độ. Cho nên, lúc người bà mẹ mang thai cần phải luôn tạo cuộc sống thường ngày tươi vui bằng cách như nghe nhạc vui, treo tranh đẹp… trong trường đúng theo treo tranh xấu thì người con cũng bi hùng rầu, ủ rũ đi. Rõ ràng, tinh thần của fan mẹ tác động rất khủng đến đứa trẻ đề xuất ngay từ trong trứng nước đã là 1 sinh linh cần phải nâng niu. Điều này cũng rất gần với quan lại điểm ở trong phòng Phật.

Theo đạo phật thì ngay lập tức từ khi bước đầu thụ thai, ý thức, thần thức đang xâm nhập vào bào thai. Thai nhi đã là một mầm sống, là 1 sinh linh cần phải nâng niu, bảo vệ. Mang đến nên hành vi phá thai cũng giống như việc cướp đi cuộc sống của một con người. Một chị em đi phá thai là phạm giới, mắc tội ngay cạnh sinh, lỗi khôn cùng lớn. Bởi thế, họ nhức khổ, lương trung khu dằn vặt và mong muốn sám hối là vấn đề dễ hiểu.

(Trích ” số đông chuyện tất cả thật về Nhân Quả và Phật Pháp Nhiệm Màu”- hoàng anh Sướng )