Truyên loan luân mơi

     

Đọc truyện loạn luân new – Người mẹ Đáng Kính Của Tôi.

Bạn đang xem: Truyên loan luân mơi

dẫu vậy dù gì đi nữa, nó thật khít khao, khít khao hơn vì tôi đang làm cho tình cùng với chính bà bầu ruột của mình. Cái xúc cảm LOẠN LUÂN với lại cho tất cả 2 chúng tôi sự hoan lạc thần tiên nhưng mà ko fải ai cũng đc hưởng. Nó quá thu hút kèm theo cảm giác đá sẽ len lỏi trong bạn mình. Bà dần dần tăng tốc,tiếng rên mỗi lúc càng to của 2 chị em con tôi có tác dụng căn fòng như bao gồm thêm vài cặp vẫn hành lạc vậy. Và cứ thế, cứ cố gắng đến khi cả 2 ướt đẫm mồ hôi. Phần vì mệt, phần vì đã ra thêm 2,3 lần trong những khi thằng bé trai dưới vẫn niềm nở hưởng ứng, thúc thật mạnh mẽ lên làm bà bầu đổ gục trên fan tôi sau lần ra tiếp theo.

Phim có nội dung bạn lớn 18+

*

Đọc truyện loạn luân bắt đầu – Người người mẹ Đáng Kính Của Tôi

Đang ngồi vào bar với bạn, nâng nâng men rượu, giờ nhạc chát chúa có tác dụng tôi quên hết hầu như nỗi lo thông thường trong cuộc sống. Hốt nhiên thấy điện thoại cảm ứng rung lên, nhìn vào màn hình hiển thị tôi thiệt ko tin vào đôi mắt mình nữa. Đó là số của mẹ. Đã 3-4 trong năm này rồi bà mẹ ko còn liên lạc gì với tôi nữa. Có nhiều lúc tôi nghĩ bà vẫn quên rằng bản thân có đứa con là tôi. Chạy ra ngoài cửa, tránh tiếng nhạc ầm ỹ bên trong tôi nhấc đồ vật lên nghe :

– Dạ ! nhỏ nghe đây bà bầu !! – con đang làm cái gi thế ? bao gồm rảnh ko ? Về bên mẹ, mẹ bi đát quá và cũng thọ lắm rồi ko đc gặp gỡ con !! – Vâng thế bà mẹ chờ con tầm 15’ nữa đó ! – Uh bà bầu chờ con !!

Tuy có chút vướng mắc và bất ngờ nhưng tôi cũng trở về bàn xin chào mấy anh bạn rồi ra ngoài gọi xe cộ ôm. Đến ô cửa mẹ, vừa bấm chuông bà bầu đã chạy ra open cho tôi ngay chẳng fải đợi lâu. Mẹ mặc áo ngủ 2 dây hơi mỏng, càng tiến lại ngay sát tôi càng thấy qua 3-4 năm ko gặp, mẹ càng ngày càng đẹp ra. Đúng là mẹ đang ở tuổi hồi xuân tất cả khác… Ko để dòng suy xét ấy hiện lên lâu vào đầu, người mẹ khoá cửa xong, tôi tiến vào nhà theo mẹ. Lag mình thấy được chai XO trên bàn với 2 đĩa thức ăn, càng thời điểm tôi càng ko hiểu bây giờ là ngày gì và bà mẹ đang suy nghĩ gì nữa vì mẹ cứ mang mang đến tôi hết bất ngờ này đến quá bất ngờ khác.

Những lời trên có lẽ làm nhiều bạn thắc mắc và tôi sẽ lý giải luôn sự vướng mắc và đa số gì các bạn cảm thấy vô lý tức thì sau đây. Tôi thương hiệu Hoàng, trong năm này 22t, sẽ vô công rỗi nghề vày đến cái bởi cấp III còn chưa xuất hiện nói gì mang đến công việc. Bố tôi tên Huy còn chị em tôi tên Ngọc, cả 2 ông bà đa số 43t. Năm tôi 18t, học được nửa năm lớp 12 cuối cấp. Bởi mải đua theo những game show thâu đêm, trong cả sáng của người tiêu dùng bè. Vì chưng mải mê chạy theo cái danh đầu gấu, đại ka đại cốc đề xuất bỏ học mặc dù còn nửa năm học tập nữa là xong.

Ba bà mẹ tôi ly hôn từ lúc tôi new học cấp I. Tôi sống cùng bố và bà xã hai của ông. Cha lo mang lại tôi tiền ăn uống uống, làm việc còn bà bầu lo mang đến tôi rất đầy đủ tiền khoản học phí + hầu như khoản chi tiêu ở trường. Ba mẹ tôi trái ngược nhau trả toàn, ông làm cho về nghành nghệ thuật yêu cầu rất loáng tính, cho tôi được quyền sống cuộc sống đời thường tự lập từ khi tôi hết cấp 2. Ông nhằm tôi toàn quyền ra quyết định những gì thuộc về phần mình và tất yếu là cũng tự phụ trách về nó. Còn chị em thì khác, bà làm cho trưởng phòng ở một cơ quan bên nước đề xuất bà rất ngặt nghèo với tôi mặc dù tôi hiểu bà dành riêng cho tôi sự thân thương ko tất cả ai sánh bằng. Từ khi tôi còn bé, bà sẽ bắt tôi fải học để triển khai công nọ bài toán kia, mong muốn tôi fải học mang đến bằng bạn này chúng ta khác. Tôi thiệt sự mệt mỏi với tuyến phố bà mong muốn và uốn nắn nắn tôi đi. Sau đầy đủ lần đậm chất ngầu và cá tính mém bị xua đuổi khỏi trường, bà phần lớn chạy vạy, xin xỏ mang đến tôi được học lại và ko quên bắt tôi hứa hẹn những lời hứa sáo trống rỗng . Lúc tôi quyết định bỏ học và nhất quyết ko quay trở về trường nữa bà call tôi ra cùng hỏi :

– con còn coi người mẹ là mẹ ko? nếu còn coi chị em là bà mẹ thì trở về trường liên tiếp học tức thì !!

*
– con chán học tập lắm rồi. Nhỏ nói thật lòng là ko thể theo học đc nữa. Chữ nghĩa cô giáo dạy hiện giờ đâu gồm vào đầu bé nữa đâu mà bà bầu cứ ép. Bé ko học tập nữa đâu bà mẹ đừng nói gì đồng thời !! – nỗ lực thì thôi ! trường đoản cú nay về sau mày đừng bao giờ gọi tao là người mẹ nữa. Tao căng thẳng mệt mỏi với câu hỏi cứ fải đi theo sau mày lắm rồi. Ko biết kiếp trước tao có tác dụng sai đồ vật gi mà trời cho tao đẻ ra thằng súc sinh như ngươi !! chũm rồi bà quay đi ôm mặt khóc mức từng tiếng mà lại ko chú ý tôi thêm lần như thế nào nữa ! Khá bất ngờ về câu nói của bà, lại thêm tuổi trẻ bồng bột thiếu suy nghĩ nên tôi đang chối bỏ tình cảm của mẹ mình do vậy đấy ! kể từ lần đó tôi gặp mặt lại bà thêm 1 lần nữa là tận nơi riêng của bà. Hôm sẽ là ngày cưới của bà. Bà lấy ck và tôi là con nên cần fải gồm mặt. Dù gì đấy cũng là bạn đã có mặt tôi cùng đã khôn xiết yêu yêu mến tôi. Bà ko muốn gặp tôi và cũng ko mong mỏi coi tôi là con chẳng qua là vì ngày kia tôi có tác dụng bà quá thuyệt vọng mà thôi ! cứng cáp tôi nói đến đây cứng cáp đã giải thích đc hết những vướng mắc của chúng ta rồi đúng ko ??

Trở về với hiện tại, ngồi xuống bàn tôi cù sang hỏi bà bầu : – chị em vừa gồm khách à ? Mà chị em cũng uống rượu làm nhỏ hơi bất thần !!! – bà bầu tập uống đc 1 thời hạn rồi, mà đây là đồ mẹ chuẩn bị sẵn chờ bé chứ tân khách gì đâu. Mai nhỏ có vấn đề gì ko? nếu như mai con ko bận thì ở lại thì thầm với bà mẹ mai rồi về nhé? đã còn nhiều điều làm cho con bất thần hơn đấy đàn ông – Bà cười với nháy đôi mắt với tôi đầy bí ẩn. – Vâng mai con cũng ko có bài toán gì cả ! Đợt này con cũng toàn trong nhà thôi mà. Bà bầu con mình cũng mấy năm rồi ko gặp nhau, nhỏ đang hồi hộp hóng xem bà mẹ còn gì bất thần hơn nữa đây

Đọc truyện loàn luân new – Người người mẹ Đáng Kính Của Tôi

Khoá cửa xong, bước vào nhà bà hỏi tôi : – bé ko đi xe à ? – Hic, xe cộ con…bán từ rất lâu rồi mẹ ạ ! – Tôi vừa trinh nữ vừa mắc cỡ khi chị em hỏi về chiếc xe. Nó theo thằng Đức từ trận phân phối kết WC rồi còn đâu. – Thế con đi gì mang đến đây? Khổ thân bé ! “Nếu nhỏ ngoan”, mai bà bầu sẽ download cho con cháu xe khác. Coi như bù đắp cho nhỏ mấy năm vừa rồi người mẹ ko quan tâm đc ! – người mẹ lại nở cười nụ cười bí ẩn ấy khi nhìn nhấn mạnh vấn đề từ “nếu nhỏ ngoan ” và quan sát tôi.

Tôi lag mình về lời nói của mẹ. Trước giờ đồng hồ bà có bao giờ chiều tôi như thế đâu? tất cả chuyện gì với bà gắng nhỉ? Những xem xét về sự thay đổi sau vài ba năm ko gặp gỡ ở mẹ cứ đan chéo trong đầu tôi đến khi bà ngồi xuống bên cạnh. Với tay lấy 2 loại ly bà dìu dịu rót rượu rồi ra dấu mang lại tôi đụng ly cùng bà. Cả 2 uống cạn ly rượu, tôi quay sang hỏi bà bầu : – bà mẹ có chuyện gì vậy ? thọ rồi ko gặp, con thấy chị em khác trước khá nhiều thì fải ? – Uh. Con cũng tinh ý nhỉ? cuộc sống của bà mẹ giờ chuyển đổi nhiều lắm. Chắc nhỏ nghĩ chị em vẫn giữ cách nhìn và lập ngôi trường như ngày con còn nhỏ xíu đúng ko?? – Vâng tất nhiên là con vẫn nghĩ thế bởi tính biện pháp con tín đồ đâu gồm dễ biến đổi !! nhưng mẹ không giống trước thế nào?? Theo chiều hướng xấu đi hay tốt lên ?? – Tôi dí dỏm hỏi mẹ. – Nào, uống đi đã con trai. Lúc này mẹ buồn quá, cảm thấy trên đời chẳng còn ai mình có thể tin tưởng đc, không có gì ai chân thành với mình nữa. Bà bầu nhớ đến nhỏ và điện thoại tư vấn cho con, mong sao con ko giận chị em chuyện cũ và đến đây trung khu sự thuộc mẹ. Trường hợp ko bao hàm biến vắt vừa rồi mẹ đâu có nhận ra con trai vẫn còn nhớ cho mình. Người mẹ con mình cùng uống rồi từ bỏ từ chị em kể cho con hết hầu như điều mẹ vừa trải qua !

Tôi và người mẹ uống thêm một vài bát nữa, mẹ có vẻ như hơi ngà ngà rồi. Mặt bà bầu chuyển dần dần sang đỏ, má phớt phớt hồng. Khi thì thầm tay chân mẹ cứ đưa lên hạ xuống làm cho tôi ko thể ko quan sát vào khung người mẹ. Buộc phải công nhấn dù đã ở tuổi cách sang bên đó sườn dốc nhưng chị em vẫn thật quyến rũ. Ở chị em toát lên nét xin xắn quý phái, phong cách của người bầy bà dư dả chi phí bạc, nước domain authority trắng và 1 vài nếp nhăn bé dại trên khuôn phương diện càng đánh thêm dòng vẻ đẹp mặn mà lại của người thiếu phụ đang giai đoạn hồi xuân. Khoác trên bạn chiếc áo ngủ 2 dây mỏng manh manh, song môi nhỏ dại mấp vật dụng nói làm bà bầu thật đánh thức trong mắt 1 thằng trai vẫn fát triển như tôi. Giả dụ ko nghe chính bà bầu nói ra cơ mà từ người khác có lẽ rằng tôi ko bao giờ tin câu chuyện của bà bầu và về người mẹ để lại vào tôi đa số ký ức của sự việc nghiêm khắc và quan liêu ngày nào.

Xem thêm: Top 50 Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Bè Hay Hài Hước Ý Nghĩa, Lời Chúc Sinh Nhật Hài Hước

Xem phim loạn dâm – Người chị em Đáng Kính Của Tôi

Phim bao gồm nội dung fan lớn 18+

Căn nguyên bước đầu là khi GĐ cũ ở phòng ban bà nghỉ hưu. Trên bộ chỉ định GĐ bắt đầu thay thế, cậu ta new hơn 30t, không lập mái ấm gia đình và khá rất đẹp trai. Học tập vấn và địa chị chót vót lại thêm cái vẻ ngoài bảnh bao nên biết bao cô bạn nữ trong cơ quan trồng cây ham mê trước cửa ngõ fòng hắn. Nhưng lại trớ trêu nuốm hắn lại để ý đến mẹ. Một bạn fụ nữa đã 2 đời chồng, gia đình đang yên ấm. Từng ngày làm việc cùng nhau, vì chưng đòi hỏi quá trình nên mẹ thường xuyên vào văn fòng của hắn. Vả lại 1 trưởng fòng khắt khe, tráng lệ và trang nghiêm như bà đâu có ai xem xét khi hằng ngày ra vào fòng GĐ. Lửa sát rơm lâu ngày cũng bén, ông chung ( cha dượng tôi ) là Hình Sự bên đội khảo sát chống tệ nạn xóm hội yêu cầu thường hay công tác làm việc xa nhà lâu năm hạn, bà mẹ thì vẫn độ hồi xuân nên bà khó có thể cưỡng lại sự lôi kéo của con trai trai hoàn hảo mỗi ngày mình tiếp xúc. ( Cũng có

thể ông tía dượng tôi tốt xa nhà, ko thỏa mãn nhu cầu đc..đòi hỏi thân xác của chị em chăng ??? ) chế tạo đó, hắn hết sức thích bà bắt buộc thường giành cho bà đều lời khen có cánh ( gồm học, nịnh thì dẻo vl ). Đến lúc biết đc ông xã đối tượng hay công tác xa nhà hắn lại càng tấn công mạnh, mật ngọt bị tiêu diệt ruồi. Sau cùng người đàn bà như sa mạc khô hạn lâu ngày kia chạm chán đc mưa rào, sao hoàn toàn có thể ko chú ý đến những lời nói và hành động của cậu bạn trẻ mình đối diện hàng ngày và đã bổ vào lòng hắn cơ hội nào ko hay. Ngụp lặn trong tình yêu với cả…tình dục ( chắc núm ) nhưng mà hắn sở hữu lại, bà ko ngờ 1 người bọn ông tri thức và luôn nghiêm túc với nhân viên cấp dưới như hắn lại là tay chơi có hạng. Hắn mang đến cho bà mẹ tôi những cảm xúc mà trước giờ chưa có người bầy ông nào đem về cho bà, sự lão luyện vùng tình ngôi trường đó làm cho bà ngày càng mê đắm hắn. Từ từ thứ tình yêu vụng trộm ấy càng tham lam, như chiếm phần trọn thời gian, trung khu hồn với thể xác bà. Bà đã quên đi ông Chung, người ông xã chung sinh sống với mình trong năm qua thời gian nào ko biết. Trong mắt bà hiện giờ chỉ còn tồn tại hắn và chắc rằng nếu biến đổi cố ấy ko xẩy ra thì bà chỉ bao gồm hắn là độc nhất trên thế giới này mà lại thôi.

Dính lấy nhau như keo đc 1 thời gian thì phó GĐ bị vứt bỏ vì biển bằng tay thủ công quỹ với ký xác thực 1 vài ba văn bạn dạng ma. Cty bà tổ chức công khai bầu phó GĐ ( tất nhiên GĐ là bạn quyết định sau cùng ). Lão trưởng phòng chiến lược và đầu tư chi tiêu là người đối đầu gay gắt độc nhất vô nhị với mẹ. Lão ta là người có năng lượng nhưng dùng trò xấu xa để dìm bà xuống. ( vì trong đầu lão ta bà mẹ cũng đâu có đối đầu và cạnh tranh công bởi ) bởi vì đã nghi ngờ từ trước về mối quan hệ của GĐ và chị em nên lão âm thầm nhờ tín đồ theo dõi bà và tìm ra những bằng chứng ko thể chối biện hộ về mối tình vụng trộm của bà rồi rước đó làm vật chứng đưa ra trong cuộc họp công khai cho mọi fan cùng xem. Tuy chị em tôi cùng cậu tê đã bước đầu quan hệ tự trước đó rất lâu nhưng ai biết đc điều đó ??? họ chỉ nghĩ rằng bà ăn nằm cùng với GĐ để suôn sẻ thăng tiến phó GĐ mà lại thôi. Cùng điều gì đến cũng fải đến, bố dượng tôi đã và đang biết chuyện. Bà đành nộp đối kháng xin từ chức, fần do xấu hổ cùng với đồng nghiệp, fần vì chưng lục đục chuyện gia đình. Còn bạn tình của bà bị phương pháp chức, nhờ mái ấm gia đình có chút vị thế nên hắn chỉ bị chuyển công tác vào sài Gòn.

2 chị em con uống tới khi tôi khá fê rồi còn bà thì say mèm, nói lẫn lộn cả còn giọng thì nhè ra rồi bà bầu nói : – Thôi người mẹ khá xỉn rồi, tửu lượng con cũng rất đấy thất thoát ? Cứ nhằm đấy mai chị em dọn sau, dìu chị em lên fòng nhé bà mẹ giải rượu đang rồi mẹ con mình trung ương sự tiếp. Nãy giờ chưa nghe con nói về cuộc sống hiện tại của con. Tôi dìu chị em lên fòng đặt bà xuống xalông nghỉ rồi hỏi : – dung dịch của mẹ đâu để nhỏ lấy cho? người mẹ uống cấp tốc ko say vượt nôn không còn ra hiện thời ! – con ra chóng mẹ, nhìn bên dưới cạnh chân giường gồm cái bình đó. Nắm cả bình với chiếc túi nilon black cạnh nó ra đây ! Tôi ra đến nơi, ko tin vào đôi mắt mình nữa. Tim đập loàn xạ với quá hoảng, vào đầu tôi thời gian đấy cả trăm câu hỏi đặt ra mụ mị đầu óc. Thấy tôi đứng bất động đậy như vậy người mẹ cười cùng nói : – Sao thế con trai ?? chú ý con như vậy chắc cũng biết đấy là cái gì đúng ko ?? bé dùng nó khi nào chưa đấy?? nhanh đem ra đây người mẹ con mình thuộc giải rượu ! – Mẹ..mẹ..cũng ” đập đá ” à ?? Con..có nhìn nhầm ko đấy ?? – Tôi thêm bắp hỏi và quay ra nhìn bà. – Hihi bà bầu đã nói là còn nhiều bất ngờ dành cho bé mà. Nhỏ nhìn đúng đấy nam nhi !! gắng ra phía trên rồi bà bầu kể đến mà nghe.

Lấy lại bình tĩnh, tôi cầm cố bình đá và dòng túi đen ( cứng cáp đựng bật lửa và túi đá ) ra cho mẹ. Bà nhẹ nhàng túa nút túi đen, kéo ra cái nhảy lửa, đưa ống mút lên mồm bản thân rồi đốt như ” công nhân khuân vác ” chuyên nghiệp. Sau 2 hơi thật dài, mẹ bắt đầu kể : – người mẹ biết uống rượu kể từ khi cặp với thằng GĐ. Nó cũng là bạn đưa mẹ đến với loại món ” đá ” này. Khi bị tiêu diệt mê chết mệt hắn, bà mẹ ko lưu ý đến đc gì mà trọn vẹn nghe theo nó. Mẹ biết mấy đặc điểm này bị làng hội lên án với rất bất lợi cho sức khoẻ nhưng..càng dùng nó người mẹ càng ko cưỡng đc. Cùng từ khi dùng nó lần đầu, cứ mỗi lần..ân ái cùng với hắn là cả 2 lại chơi. Đến với dòng này người mẹ mới biết đc lúc..ấy ấy còn có những cảm hứng thật lạ mà lại trước đấy bà mẹ chẳng lúc nào tưởng tượng ra. Thôi con chơi đi, chắc nhỏ cũng chơi rồi nên lúc nhìn thấy nó new giật bản thân đúng ko?? nhỏ cứ chơi thoải mái và dễ chịu đi, người mẹ con mình thuộc chơi. Con cứ coi như đang đùa (bạn đã đọc Truyện loạn luân tuyệt tại dailykhmerpost.com) với bạn nhé hihi ! – bé thì…chơi 1 vài ba lần rồi nhưng…con tí xỉu vì có mơ nhỏ cũng chẳng khi nào nghĩ bà bầu lại chơi đá vắt này. Mà lại còn ngồi đùa với chị em nữa chứ. – Tôi nói dứt cũng cầm nhảy lửa và đốt mang đến mình.

Sau khi bà mẹ và tôi quay vòng mấy lượt, nói 1 vài câu chuyện phiếm đc 1 lúc thì tôi xúc cảm đã ban đầu “fê fê” đá. Chắc

ai uống rượu dứt dùng nó cũng biết ( nhưng chẳng phải fải uống rượu, nếu uống xong chơi “đá” thì vã hơn thôi hehe ) đá lên với theo sự thèm ước ao tình dục mãnh liệt. Mặc dù ngồi với chị em nhưng 2 đầu tí tôi cũng cương cứng lên như ý muốn đâm ra phía bên ngoài lớp áo (còn thằng em nhỏ thì cơ hội lên cơ hội xìu hic hic ) vị mỗi khi ánh mắt lướt qua khung người mẹ là lao động trí óc lại liên tưởng miên man.. ( nghĩ về đến đồ vật gi thì ae tự hiểu nhá !! ) mẩu truyện chuyển dần về thực trạng hiện tại của tôi. Tôi cũng nói hết mang lại mẹ cuộc sống đời thường của mình hiện giờ ra sao và bà rất để ý nghe. Rồi chị em hỏi tôi : – Con bà bầu đã có tình nhân chưa ? – bé chưa ! kỹ năng ko có, mức độ khoẻ thì yếu, nạp năng lượng ko ngồi rỗi suốt cả ngày như con làm những gì có ma như thế nào thèm lưu ý !! – gồm thật ko đấy ?? con trai mẹ cao ráo, bảnh trai ( bảnh bao thì tôi ko dám dìm nhưng được cái dáng vẻ tôi cũng khá.1m76 cơ mà nặng bao gồm 62kg thôi ) cụ này mà lại ko có nhỏ bé gái nào xin chết thì hơi lạ thất thoát ?? người mẹ ko tin nam nhi mẹ nắm này mà ế đâu !! Chắc bé hay dùng cái đá này yêu cầu cũng khá gày. Chơi ít thôi nhé con, tác động về sau lắm đấy !! ( Hic bà bầu nói cơ mà chẳng nghĩ cho mẹ, mẹ còn “dùng” căng hơn bé ) – Vâng, nhỏ biết mà. Chỉ thỉnh thoảng vui lắm con mới chơi thôi. Bà mẹ yên chổ chính giữa ! chị em nhíc dần lại fía tôi, đặt một tay lên đùi tôi còn tay kia vuốt dịu lên trán tôi trong khi tôi đốt mang đến bà. Mồm vừa rời khỏi ống hút bà nói : – con nóng hả ? Trán vã những giọt mồ hôi rồi kia, cởi bớt áo ra đến mát. Dùng cái này nóng trong lắm đấy ! – Vâng, con nóng quá nhưng ngại hic hic !! – con cứ cởi ra cho mát, bà mẹ là bà mẹ con chứ ai đâu cơ mà ngại !! Tôi nghe bà nói gắng cũng xuôi, lôi tuột mẫu áo fông thoát khỏi người. Dỡ trần tôi thấy dễ chịu hơn nhiều. đột bàn tay mẹ dịch rời từ đùi lên ngực tôi, tay bà ko biết vô tình hay ráng ý lướt vơi qua đầu ti tôi làm cho tôi nổi domain authority gà. 2 đầu ti vẫn cứng giờ bởi cái va nhẹ này lại càng săn, cứng đơ lại hơn. Tôi thấy mẹ thở dạn dĩ rồi nói : – Ko gặp gỡ có mấy năm con trai mẹ đã mập thế này rồi ? fan ngợm ra dáng thanh niên lắm rồi. Mà sao đầu ti con cứng thế, vẫn nóng mà đâu có lạnh đâu ? – Tôi chợp nhận biết nụ cười cợt nhếch mép bí mật lúc đầu. – Đâu có, vẫn bình thường mà mẹ. 2 đầu ngón tay bà miết xuống ti tôi, bà day day nó thiệt nhẹ làm tôi chết điếng, thuộc hạ bủn rủn như ko còn sức nữa : – Thế đây là cái gì ? Mắt bà mẹ già rồi gồm mờ đi nhưng lại tay thì ko cảm xúc sai đc nhé ! – bà mẹ nhìn tôi với niềm vui tai quái. – Mẹ, đừng trêu bé nữa… !! – khía cạnh tôi nắng cháy lên, đỏ như gấc. Hạ giọng nỗ lực tránh câu hỏi của bà. – Nói vắt còn nghe được hihi !! bà mẹ cũng nóng nóng con ạ. Đá lên thừa ! Chờ mẹ chút nhé nam nhi !! – Hic. Lại niềm vui ấy.