Truyên Loan Luân Mơi

Đọc truyện loạn luân mới – Người Mẹ Đáng Kính Của Tôi.

Bạn đang xem: Truyên loan luân mơi

Nhưng dù gì đi nữa, nó thật khít khao, khít khao hơn vì tôi đang làm tình với chính mẹ ruột của mình. Cái cảm giác LOẠN LUÂN mang lại cho cả 2 chúng tôi sự khoái lạc thần tiên mà ko fải ai cũng đc hưởng. Nó quá hấp dẫn kèm theo cảm giác đá đang len lỏi trong người mình. Bà dần tăng tốc,tiếng rên càng lúc càng to của 2 mẹ con tôi làm căn fòng như có thêm vài cặp đang hành lạc vậy. Và cứ thế, cứ thế đến khi cả 2 ướt đẫm mồ hôi. Phần vì mệt, phần vì đã ra thêm 2,3 lần trong khi thằng con trai bên dưới vẫn nhiệt tình hưởng ứng, thúc thật mạnh lên làm mẹ đổ gục trên người tôi sau lần ra tiếp theo.

Phim có nội dung người lớn 18+

*

Đọc truyện loạn luân mới – Người Mẹ Đáng Kính Của Tôi

Đang ngồi trong bar với bạn, nâng nâng men rượu, tiếng nhạc chát chúa làm tôi quên hết những nỗi lo thường ngày trong cuộc sống. Bỗng thấy điện thoại rung lên, nhìn vào màn hình tôi thật ko tin vào mắt mình nữa. Đó là số của mẹ. Đã 3-4 năm nay rồi mẹ ko còn liên lạc gì với tôi nữa. Có đôi lúc tôi nghĩ bà đã quên rằng mình có đứa con là tôi. Chạy ra ngoài cửa, tránh tiếng nhạc ầm ỹ bên trong tôi nhấc máy lên nghe :

– Dạ ! Con nghe đây mẹ !! – Con đang làm gì thế ? Có rảnh ko ? Về nhà mẹ, mẹ buồn quá và cũng lâu lắm rồi ko đc gặp con !! – Vâng thế mẹ chờ con tầm 15’ nữa nhé ! – Uh mẹ chờ con !!

Tuy có chút thắc mắc và bất ngờ nhưng tôi cũng quay lại bàn chào mấy thằng bạn rồi ra ngoài gọi xe ôm. Đến cửa nhà mẹ, vừa bấm chuông mẹ đã chạy ra mở cửa cho tôi ngay chẳng fải chờ lâu. Mẹ mặc áo ngủ 2 dây khá mỏng, càng tiến lại gần tôi càng thấy qua 3-4 năm ko gặp, mẹ càng ngày càng đẹp ra. Đúng là mẹ đang ở tuổi hồi xuân có khác… Ko để dòng suy nghĩ ấy hiện hữu lâu trong đầu, mẹ khoá cửa xong, tôi tiến vào nhà theo mẹ. Giật mình nhìn thấy chai XO trên bàn cùng với 2 đĩa thức ăn, càng lúc tôi càng ko hiểu hôm nay là ngày gì và mẹ đang nghĩ gì nữa vì mẹ cứ mang cho tôi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Những lời bên trên có lẽ làm nhiều bạn thắc mắc và tôi sẽ giải thích luôn sự thắc mắc và những gì các bạn cảm thấy vô lý ngay sau đây. Tôi tên Hoàng, năm nay 22t, đang vô công rỗi nghề vì đến cái bằng cấp III còn chưa có nói gì đến công việc. Ba tôi tên Huy còn mẹ tôi tên Ngọc, cả 2 ông bà đều 43t. Năm tôi 18t, học đc nửa năm lớp 12 cuối cấp. Vì mải đua theo những cuộc chơi thâu đêm, suốt sáng của bạn bè. Vì mải mê chạy theo cái danh đầu gấu, đại ka đại cốc nên bỏ học mặc dù còn nửa năm học nữa là xong.

Ba mẹ tôi ly dị từ khi tôi mới học cấp I. Tôi sống cùng ba và vợ hai của ông. Ba lo cho tôi tiền ăn uống, sinh hoạt còn mẹ lo cho tôi đầy đủ tiền học phí + những khoản chi tiêu ở trường. Ba mẹ tôi trái ngược nhau hoàn toàn, ông làm về lĩnh vực nghệ thuật nên rất thoáng tính, cho tôi đc quyền sống cuộc sống tự lập từ khi tôi hết cấp 2. Ông để tôi toàn quyền quyết định những gì thuộc về mình và tất nhiên là cũng tự chịu trách nhiệm về nó. Còn mẹ thì khác, bà làm trưởng phòng ở 1 cơ quan nhà nước nên bà rất nghiêm khắc với tôi mặc dù tôi hiểu bà dành cho tôi sự yêu thương ko có ai sánh bằng. Từ khi tôi còn bé, bà đã bắt tôi fải học để làm công nọ việc kia, muốn tôi fải học cho bằng bạn này bạn khác. Tôi thật sự mệt mỏi với con đường bà hi vọng và uốn nắn tôi đi. Sau những lần nghịch ngợm mém bị đuổi khỏi trường, bà đều chạy vạy, xin xỏ cho tôi đc học lại và ko quên bắt tôi hứa những lời hứa sáo rỗng . Khi tôi quyết định bỏ học và nhất định ko quay lại trường nữa bà gọi tôi ra và hỏi :

– Con còn coi mẹ là mẹ ko? Nếu còn coi mẹ là mẹ thì quay lại trường tiếp tục học ngay !!

*
– Con chán học lắm rồi. Con nói thật lòng là ko thể theo học đc nữa. Chữ nghĩa giáo viên dạy bây giờ đâu có vào đầu con nữa đâu mà mẹ cứ ép. Con ko học nữa đâu mẹ đừng nói gì thêm nữa !! – Thế thì thôi ! Từ nay về sau mày đừng bao giờ gọi tao là mẹ nữa. Tao mệt mỏi với việc cứ fải đi theo sau mày lắm rồi. Ko biết kiếp trước tao làm sai cái gì mà trời cho tao đẻ ra thằng súc sinh như mày !! Thế rồi bà quay đi ôm mặt khóc nấc từng tiếng mà ko nhìn tôi thêm lần nào nữa ! Khá bất ngờ về câu nói của bà, lại thêm tuổi trẻ bồng bột thiếu suy nghĩ nên tôi đã chối bỏ tình cảm của mẹ mình như vậy đấy ! Kể từ lần đó tôi gặp lại bà thêm 1 lần nữa là tại nhà riêng của bà. Hôm đó là ngày cưới của bà. Bà lấy chồng và tôi là con nên bắt buộc fải có mặt. Dù gì đấy cũng là người đã sinh ra tôi và đã rất yêu thương tôi. Bà ko muốn gặp tôi và cũng ko muốn coi tôi là con chẳng qua là vì ngày đó tôi làm bà quá thất vọng mà thôi ! Chắc tôi kể đến đây chắc đã giải thích đc hết những thắc mắc của các bạn rồi đúng ko ??

Trở về với hiện tại, ngồi xuống bàn tôi quay sang hỏi mẹ : – Mẹ vừa có khách à ? Mà mẹ cũng uống rượu làm con hơi bất ngờ !!! – Mẹ tập uống đc 1 thời gian rồi, mà đấy là đồ mẹ chuẩn bị sẵn chờ con chứ khách khứa gì đâu. Mai con có việc gì ko? Nếu mai con ko bận thì ở lại nói chuyện với mẹ mai rồi về nhé? Sẽ còn nhiều điều làm con bất ngờ hơn đấy con trai – Bà cười và nháy mắt với tôi đầy bí ẩn. – Vâng mai con cũng ko có việc gì cả ! Đợt này con cũng toàn ở nhà thôi mà. Mẹ con mình cũng mấy năm rồi ko gặp nhau, con đang hồi hộp chờ xem mẹ còn gì bất ngờ hơn nữa đây

Đọc truyện loạn luân mới – Người Mẹ Đáng Kính Của Tôi

Khoá cửa xong, đi vào nhà bà hỏi tôi : – Con ko đi xe à ? – Hic, xe con…bán từ lâu rồi mẹ ạ ! – Tôi vừa ngại vừa xấu hổ khi mẹ hỏi về cái xe. Nó đi theo thằng Đức từ trận bán kết WC rồi còn đâu. – Thế con đi gì đến đây? Khổ thân con ! “Nếu con ngoan”, mai mẹ sẽ mua cho con cái xe khác. Coi như bù đắp cho con mấy năm vừa rồi mẹ ko quan tâm đc ! – Mẹ lại nở cười nụ cười bí hiểm ấy khi nhìn nhấn mạnh từ “nếu con ngoan ” và nhìn tôi.

Tôi giật mình về câu nói của mẹ. Trước giờ bà có bao giờ chiều tôi như thế đâu? Có chuyện gì với bà thế nhỉ? Những suy nghĩ về sự thay đổi sau vài năm ko gặp ở mẹ cứ đan chéo trong đầu tôi đến khi bà ngồi xuống bên cạnh. Với tay lấy 2 cái ly bà nhẹ nhàng rót rượu rồi ra dấu cho tôi chạm ly cùng bà. Cả 2 uống cạn ly rượu, tôi quay sang hỏi mẹ : – Mẹ có chuyện gì vậy ? Lâu rồi ko gặp, con thấy mẹ khác trước khá nhiều thì fải ? – Uh. Con cũng tinh ý nhỉ? Cuộc sống của mẹ giờ thay đổi nhiều lắm. Chắc con nghĩ mẹ vẫn giữ quan điểm và lập trường như ngày con còn bé đúng ko?? – Vâng tất nhiên là con vẫn nghĩ thế vì tính cách con người đâu có dễ thay đổi !! Mà mẹ khác trước thế nào?? Theo chiều hướng xấu đi hay tốt lên ?? – Tôi dí dỏm hỏi mẹ. – Nào, uống đi đã con trai. Hôm nay mẹ buồn quá, cảm thấy trên đời chẳng còn ai mình có thể tin tưởng đc, chẳng còn ai thật lòng với mình nữa. Mẹ nhớ đến con và gọi cho con, mong sao con ko giận mẹ chuyện cũ và đến đây tâm sự cùng mẹ. Nếu ko có những biến cố vừa rồi mẹ đâu có nhận ra con trai vẫn còn nhớ đến mình. Mẹ con mình cùng uống rồi từ từ mẹ kể cho con hết những điều mẹ vừa trải qua !

Tôi và mẹ uống thêm 1 vài chén nữa, mẹ có vẻ hơi ngà ngà rồi. Mặt mẹ chuyển dần sang đỏ, má phớt phớt hồng. Khi nói chuyện tay chân mẹ cứ đưa lên hạ xuống làm tôi ko thể ko nhìn vào cơ thể mẹ. Phải công nhận dù đang ở tuổi bước sang bên kia sườn dốc nhưng mẹ vẫn thật quyến rũ. Ở mẹ toát lên nét đẹp quý phái, sang trọng của người đàn bà dư dả tiền bạc, nước da trắng và 1 vài nếp nhăn nhỏ trên khuôn mặt càng tô thêm cái vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ đang thời kì hồi xuân. Khoác trên người chiếc áo ngủ 2 dây mỏng manh, đôi môi nhỏ mấp máy nói làm mẹ thật khiêu gợi trong mắt 1 thằng trai đang fát triển như tôi. Nếu ko nghe chính mẹ nói ra mà từ người khác có lẽ tôi ko bao giờ tin câu chuyện của mẹ và về người mẹ để lại trong tôi những ký ức của sự nghiêm khắc và quan liêu ngày nào.

Xem thêm: Top 50 Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Bè Hay Hài Hước Ý Nghĩa, Lời Chúc Sinh Nhật Hài Hước

Xem phim loạn luân – Người Mẹ Đáng Kính Của Tôi

Phim có nội dung người lớn 18+

Căn nguyên bắt đầu là khi GĐ cũ ở cơ quan bà nghỉ hưu. Trên bộ bổ nhiệm GĐ mới thay thế, cậu ta mới hơn 30t, chưa lập gia đình và khá đẹp trai. Học vấn và địa chị chót vót lại thêm cái vẻ ngoài bảnh bao nên biết bao cô nàng trong cơ quan trồng cây si trước cửa fòng hắn. Nhưng trớ trêu thay hắn lại để ý đến mẹ. Một người fụ nữa đã 2 đời chồng, gia đình đang yên ấm. Hàng ngày làm việc cùng nhau, vì đòi hỏi công việc nên mẹ thường xuyên vào văn fòng của hắn. Vả lại 1 trưởng fòng khắt khe, nghiêm túc như bà đâu có ai để ý khi hàng ngày ra vào fòng GĐ. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, ông Chung ( bố dượng tôi ) là Hình Sự bên đội điều tra chống tệ nạn xã hội nên thường hay công tác xa nhà dài hạn, mẹ thì đang độ hồi xuân nên bà khó có thể cưỡng lại sức hút của chàng trai hoàn hảo hàng ngày mình tiếp xúc. ( Cũng có

thể ông bố dượng tôi hay xa nhà, ko đáp ứng đc..đòi hỏi thân xác của mẹ chăng ??? ) Thêm vào đó, hắn rất thích bà nên thường dành cho bà những lời khen có cánh ( có học, nịnh thì dẻo vl ). Đến khi biết đc chồng đối tượng hay công tác xa nhà hắn lại càng tấn công mạnh, mật ngọt chết ruồi. Cuối cùng người đàn bà như sa mạc khô hạn lâu ngày kia gặp đc mưa rào, sao có thể ko chú ý đến những lời nói và cử chỉ của cậu thanh niên mình đối diện hàng ngày và đã ngã vào lòng hắn lúc nào ko hay. Ngụp lặn trong tình yêu và cả…tình dục ( chắc thế ) mà hắn mang lại, bà ko ngờ 1 người đàn ông học thức và luôn nghiêm túc với nhân viên như hắn lại là tay chơi có hạng. Hắn mang đến cho mẹ tôi những cảm giác mà trước giờ chưa có người đàn ông nào đem đến cho bà, sự lão luyện chốn tình trường đó làm bà ngày càng mê đắm hắn. Dần dần thứ tình cảm vụng trộm ấy càng tham lam, như chiếm trọn thời gian, tâm hồn và thể xác bà. Bà đã quên đi ông Chung, người chồng chung sống với mình những năm qua lúc nào ko biết. Trong mắt bà bây giờ chỉ còn có hắn và có lẽ nếu biến cố ấy ko xảy ra thì bà chỉ có hắn là duy nhất trên thế giới này mà thôi.

Dính lấy nhau như keo đc 1 thời gian thì phó GĐ bị sa thải vì biển thủ công quỹ và ký xác nhận 1 vài văn bản ma. Cty bà tổ chức công khai bầu phó GĐ ( tất nhiên GĐ là người quyết định cuối cùng ). Lão trưởng phòng kế hoạch và đầu tư là người cạnh tranh gay gắt nhất với mẹ. Lão ta là người có năng lực nhưng dùng trò tiểu nhân để dìm bà xuống. ( vì trong đầu lão ta mẹ cũng đâu có cạnh tranh công bằng ) Do đã nghi ngờ từ trước về mối quan hệ của GĐ và mẹ nên lão ngấm ngầm nhờ người theo dõi bà và tìm ra những bằng chứng ko thể chối cãi về mối tình vụng trộm của bà rồi lấy đó làm bằng chứng đưa ra trong cuộc họp công khai cho mọi người cùng xem. Tuy mẹ tôi và cậu kia đã bắt đầu quan hệ từ trước đó rất lâu nhưng ai biết đc điều đó ??? Họ chỉ nghĩ rằng bà ăn nằm với GĐ để suôn sẻ lên chức phó GĐ mà thôi. Và điều gì đến cũng fải đến, bố dượng tôi cũng đã biết chuyện. Bà đành nộp đơn xin từ chức, fần vì xấu hổ với đồng nghiệp, fần vì lục đục chuyện gia đình. Còn người tình của bà bị cách chức, nhờ gia đình có chút địa vị nên hắn chỉ bị chuyển công tác vào Sài Gòn.

2 Mẹ con uống tới khi tôi khá fê rồi còn bà thì say mèm, nói lẫn lộn cả còn giọng thì nhè ra rồi mẹ nói : – Thôi mẹ khá xỉn rồi, tửu lượng con cũng khá đấy nhỉ ? Cứ để đấy mai mẹ dọn sau, dìu mẹ lên fòng nhé mẹ giải rượu đã rồi mẹ con mình tâm sự tiếp. Nãy giờ chưa nghe con nói về cuộc sống hiện tại của con. Tôi dìu mẹ lên fòng đặt bà xuống xalông nghỉ rồi hỏi : – Thuốc của mẹ đâu để con lấy cho? Mẹ uống nhanh ko say quá nôn hết ra bây giờ ! – Con ra giường mẹ, nhìn bên dưới cạnh chân giường có cái bình đó. Cầm cả bình với cái túi nilon đen cạnh nó ra đây ! Tôi ra đến nơi, ko tin vào mắt mình nữa. Tim đập loạn xạ và quá hoảng, trong đầu tôi lúc đấy cả trăm câu hỏi đặt ra mụ mị đầu óc. Thấy tôi đứng bất động như vậy mẹ cười và nói : – Sao thế con trai ?? Nhìn con như thế chắc cũng biết đấy là cái gì đúng ko ?? Con dùng nó bao giờ chưa đấy?? Nhanh đem ra đây mẹ con mình cùng giải rượu ! – Mẹ..mẹ..cũng ” đập đá ” à ?? Con..có nhìn nhầm ko đấy ?? – Tôi lắp bắp hỏi và quay ra nhìn bà. – Hihi mẹ đã nói là còn nhiều bất ngờ dành cho con mà. Con nhìn đúng đấy con trai !! Cầm ra đây rồi mẹ kể cho mà nghe.

Lấy lại bình tĩnh, tôi cầm bình đá và cái túi đen ( chắc đựng bật lửa và túi đá ) ra cho mẹ. Bà nhẹ nhàng tháo nút túi đen, lấy ra cái bật lửa, đưa ống mút lên mồm mình rồi đốt như ” công nhân khuân vác ” chuyên nghiệp. Sau 2 hơi thật dài, mẹ bắt đầu kể : – Mẹ biết uống rượu kể từ khi cặp với thằng GĐ. Nó cũng là người đưa mẹ đến với cái món ” đá ” này. Khi chết mê chết mệt hắn, mẹ ko suy nghĩ đc gì mà hoàn toàn nghe theo nó. Mẹ biết mấy cái này bị xã hội lên án và rất có hại cho sức khoẻ nhưng..càng dùng nó mẹ càng ko cưỡng đc. Và từ khi dùng nó lần đầu, cứ mỗi lần..ân ái với hắn là cả 2 lại chơi. Đến với cái này mẹ mới biết đc lúc..ấy ấy còn có những cảm giác thật lạ mà trước đấy mẹ chẳng bao giờ tưởng tượng ra. Thôi con chơi đi, chắc con cũng chơi rồi nên lúc nhìn thấy nó mới giật mình đúng ko?? Con cứ chơi thoải mái đi, mẹ con mình cùng chơi. Con cứ coi như đang chơi (bạn đang đọc Truyện loạn luân hay tại dailykhmerpost.com) với bạn nhé hihi ! – Con thì…chơi 1 vài lần rồi nhưng…con tí xỉu vì có mơ con cũng chẳng bao giờ nghĩ mẹ lại chơi đá thế này. Mà lại còn ngồi chơi với mẹ nữa chứ. – Tôi nói xong cũng cầm bật lửa và đốt cho mình.

Sau khi mẹ và tôi quay vòng mấy lượt, nói 1 vài câu chuyện phiếm đc 1 lúc thì tôi cảm giác đã bắt đầu “fê fê” đá. Chắc

ai uống rượu xong dùng nó cũng biết ( mà chẳng cần fải uống rượu, nếu uống xong chơi “đá” thì vã hơn thôi hehe ) đá lên mang theo sự thèm muốn tình dục mãnh liệt. Tuy ngồi với mẹ nhưng 2 đầu tí tôi cũng cương cứng lên như muốn đâm ra ngoài lớp áo (còn thằng em nhỏ thì lúc lên lúc xìu hic hic ) vì mỗi khi ánh mắt lướt qua cơ thể mẹ là đầu óc lại liên tưởng miên man.. ( nghĩ đến cái gì thì ae tự hiểu nhá !! ) Câu chuyện chuyển dần về hoàn cảnh hiện tại của tôi. Tôi cũng nói hết cho mẹ cuộc sống của mình bây giờ ra sao và bà rất chăm chú nghe. Rồi mẹ hỏi tôi : – Con mẹ đã có người yêu chưa ? – Con chưa ! Kiến thức ko có, sức khoẻ thì yếu, ăn ko ngồi rỗi suốt ngày như con làm gì có ma nào thèm để ý !! – Có thật ko đấy ?? Con trai mẹ cao ráo, bảnh trai ( bảnh bao thì tôi ko dám nhận nhưng đc cái dáng tôi cũng khá.1m76 nhưng nặng có 62kg thôi ) thế này mà ko có bé gái nào xin chết thì hơi lạ nhỉ ?? Mẹ ko tin con trai mẹ thế này mà ế đâu !! Chắc con hay dùng cái đá này nên cũng hơi gày. Chơi ít thôi nhé con, ảnh hưởng về sau lắm đấy !! ( Hic mẹ nói mà chẳng nghĩ đến mẹ, mẹ còn “dùng” căng hơn con ) – Vâng, con biết mà. Chỉ thỉnh thoảng vui lắm con mới chơi thôi. Mẹ yên tâm ! Mẹ nhíc dần lại fía tôi, đặt 1 tay lên đùi tôi còn tay kia vuốt nhẹ lên trán tôi trong lúc tôi đốt cho bà. Miệng vừa rời khỏi ống hút bà nói : – Con nóng hả ? Trán vã mồ hôi rồi kia, cởi bớt áo ra cho mát. Dùng cái này nóng trong lắm đấy ! – Vâng, con nóng quá mà ngại hic hic !! – Con cứ cởi ra cho mát, mẹ là mẹ con chứ ai đâu mà ngại !! Tôi nghe bà nói thế cũng xuôi, lôi tuột cái áo fông ra khỏi người. Cởi trần tôi thấy thoải mái hơn nhiều. Bỗng bàn tay mẹ di chuyển từ đùi lên ngực tôi, tay bà ko biết vô tình hay cố ý lướt nhẹ qua đầu ti tôi làm tôi nổi da gà. 2 đầu ti đã cứng giờ vì cái chạm nhẹ đó lại càng săn, cứng đơ lại hơn. Tôi thấy mẹ thở mạnh rồi nói : – Ko gặp có mấy năm con trai mẹ đã lớn thế này rồi ? Người ngợm ra dáng thanh niên lắm rồi. Mà sao đầu ti con cứng thế, đang nóng mà đâu có lạnh đâu ? – Tôi chợp nhận ra nụ cười nhếch mép bí hiểm lúc đầu. – Đâu có, vẫn bình thường mà mẹ. 2 đầu ngón tay bà miết xuống ti tôi, bà day day nó thật nhẹ làm tôi chết điếng, chân tay bủn rủn như ko còn sức nữa : – Thế đây là cái gì ? Mắt mẹ già rồi có mờ đi nhưng tay thì ko cảm giác sai đc nhé ! – Mẹ nhìn tôi với nụ cười tai quái. – Mẹ, đừng trêu con nữa… !! – Mặt tôi nóng ran lên, đỏ như gấc. Hạ giọng cố gắng tránh câu hỏi của bà. – Nói thế còn nghe đc hihi !! Mẹ cũng nóng nóng con ạ. Đá lên quá ! Chờ mẹ chút nhé con trai !! – Hic. Lại nụ cười ấy.