Truyện loạn luân gia đình

     

Năm vừa rồi là 1 trong những năm trôi qua tốt vời đối với Dũng. Dũng năm nay tuy mới chỉ 15 tuổi tuy thế cậu biết mình đã trở thành một thằng lũ ông cách đó một năm. Mẫu ngày kia thật là rất khó quên. Lúc hôm kia Dũng khi vừa đi đá bóng với bạn về. Nó thấy cửa ngõ khoá . Bởi vì nhà chỉ tất cả hai mẹ con cha nó chết sớm cho nên nó lấy chìa khoá của bản thân tự open vào nhà với vì tín đồ Dũng vừa đá bóng về hết sức bẩn nên nó chạy trực tiếp vào phòng tắm mà ko thèm để ý.

Bạn đang xem: Truyện loạn luân gia đình

*

Như hay lệ bây giờ Linh mẹ của Dũng ở nhà lấu cơm trắng đợi bé đi bóng đá về rồi hai bà bầu con thuộc ăn. Đợi mãi mà lại không thấy Dũng về Linh bỏ đí tắm. Tuy vẫn 38 tuổi nhưng quan sát Linh như cô nàng chỉ mới 20 nàng tất cả khuân mặt thật trẻ song môi nữ đầy đặn đỏ hồng đầy khêu gợi nhục dục, da đàn bà rất trắng cùng mịn màng, song nhũ hoa của gái một con vun cao đầy đăn điêm giữa đó là hai dòng núm vú đỏ hồng vì lâu lắm rồi không có bàn tay hễ vào. Phía dưới của thiếu nữ thật là tuyệt vời nhất căp đùi thon nhỏ tuổi và trực tiếp tắp. Điểm gặp gỡ nhau giữa hai đùi nàng là 1 trong hình tam giác black mượt với đầy sexy nóng bỏng có cảm nhận như nếu bất kể người bầy ông nào duy nhất lần được thấy được nó chỉ ao ước quỳ xuống nhưng rúc đầu vào này mà hôn mà kính yêu bảo vật. Lúc Linh nhấc chân phi vào bồn tắm, nhị miếng thịt phủ sau đám lông đen đó được dịp phô bày ra ngoài. Nhì miếng thịt white hồng khép lãnh đạm như chỉ để che qua loa đi hột le ở bên phía trong của nàng. Cô gái nằm xưống buồng tắm và nhắm đôi mắt nghe đều giot nước đã làm chị em sảng khoái sau một ngày thao tác làm việc bận rộn.Từ thời gian nãy cho giờ đông đảo gì ra mắt trong phòng tắm giặt Dũng đều nhìn thấy hết nó đứng như bị thôi miên lần đầu tiên nó thấy nhỏ chim của nó ngóc đầu dậy. Nó cấp chạy về phòng tạm dừng hoạt động lại cùng không xong bị ám ảnh bời thân hình người bầy bà nhưng lần đầu tiên nó được thấy được nhưng sao nó thấy rạo rực mọi người như vậy này. Nhất là nhỏ cu cảu nó sao nó cảm giác tưng tưc. Nó gửi tay xuống xoa nhẹ bé cu với không xong xuôi nghĩ đén toàn thân bốc lủa của mẹ nó. Bỗng nhiên nó thấy trong nhỏ cua cua nó có một làn nước đang tung phọt ra bên ngoài với một vận tốc chóng mặt, fan nó cảm giác rất rao rưc. Tay nó bây chừ theo bạn dạng năng thoải mái và tự nhiên bóp chặt nhỏ cu từng làn nước một phot ra phía bên ngoài bắn tứ tung khắp khu vực nó cảm xúc rất thoả mãn cùng ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Xem thêm: 10 Hàm Excel Cơ Bản Cho Kế Toán Excel Cơ Bản, Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản

Từ hôm kia trở đi Dũng cực kỳ hay xem xét mẹ nó, từng hành động cua chị em nó nó phần đông những dịp nào bà bầu nó vô tình nhằm hở ra một thứ gì đấy của thân hình bà bầu nó đều làm cho con cu nó dựng đứng nên. Đêm đến lúc nằm ngủ nó toàn mơ thấy được làm tình với bà mẹ nó. Nó còn mơ thấy nó được mút sữa hai bầu vú đầy đặn cùng vun cao của bà mẹ nó rồi nó mơ nó rúc nguồn vào âm đạo ướt đậm của bà bầu nó nhưng hôn mè bú mà lại mút hột le của chị em nó , rồi nó cắm nhỏ cu của nó vào lồn chị em nó nhưng mà lắc trong những khi đo hai chị em con mút lưỡi nhau một phương pháp say mê.Sau những cơn mơ đó nó càng ham mê muốn được gia công tình với người mẹ nó và cơ hội để tiến hành điều mong ước của nó rồi cũng đến.Tối từ bây giờ mẹ nó mặc một dòng áo ngủ hơi mỏng manh nó có thể thấy rõ toàn bôn quần áo trong của người mẹ nó. Điều đó khiến cho nó bị kích thích mạnh và không dứt nhìn trộm mẹ nó. Sau khoản thời gian hai mẹ con ăn cơm nó ra bàn ngồi uống nước. Còn người mẹ nó sau đó 1 lúc chứa dọn ra ngồi cạnh nó, nó như bị lag điên khi mẹ nó tát yêu đề nghị mặt nó cùng nói :– Con chị em dạo này mập trông thấy.Nó cảm xúc bàn tay của mẹ nó thật ấm áp chỉ mới co như vậy thôi mà con cu của chính nó đã dựng đứng nên.Dũng để tay phải đùi bà bầu nó như vô tình . Không thấy chị em nói gì Dũng xoa vơi đùi chị em nó. Thiệt ra Linh cũng đã biết khi con trai nàng để tay buộc phải đùi mình nhưng không muốn phản ứng lại vị sợ làm cho con mình vẫn ngượng vả lại cô bé cũng cảm thấy bị kich thich lúc Dũng xoa nhẹ đùi nàng. Dù gì nàng cũng đã thiếu bàn tay đàn ông lờ lững đén fan gần 5 năm từ khi ông xã nàng chết. Có những đêm nữ giới thèm mong cùng cực nhưng mà chỉ dám tự thoả mãn bạn dạng thân mình bàng những món đồ chơi giả. Bây chừ Dũng xoa nên cao hơn đùi bà mẹ nó nhưng vẫn không dám đi sâu hẳn vào khu vực nó muốn. Nhưng tự nhiên nó thấy nhì chân của mẹ nó khá dang ra. Nó cảm thấy người mẹ nó dường như cũng tận hưởng ứng cùng với nó nên bạo dạn đưa tay nên cao hơn nữa và đã đụng nhẹ vào loại silip của bà bầu nó. Nó cứ để tay ở này mà xoa vơi đùi non của chị em nó cùng nó thấy bà bầu nó thở mạnh hơn và cùng lúc đó nó thấy quần con của bà mẹ nó hơi ướt. Nó như mở cờ trong bụng vì như thế là bà mẹ nó đã và đang thèm mong muốn nó rồi. Không chần chờ một phút nào nó nứng lắm rồi. Nó gấp vục khía cạnh vào lồn bà mẹ nó. Qua lớp vải vóc quần silip của người mẹ nó nó cứ mút chùn chụt. Linh hiện giờ đã hưng phấn qua rồi thiếu nữ không thể kìm nén giờ rên phạt ra từ miệng.– Ôi sươ…..ng ……..sướng………

Linh không xong xuôi kéo đầu đàn ông ấn vào lồn thanh nữ nàng mong con nữ giới bú mut cái lồn thiệt của thanh nữ chứ chưa hẳn là chỉ mút qua quần silíp nên cô gái nói trong khi miệng vẫn không kết thúc rên rỉ.– tháo quần bà mẹ ra đi Dũng mẹ ao ước thấy mẫu lưỡi của bé nó đâm vào trong lồn mẹ. Ôi me. Náo nức quá.Dũng nhanh nhảu cởi dòng quần lót vẫn ướt đãm nước nhớt của bà bầu nó ra. Âm đạo chị em nó hiện nay nhô sưng múp , hột le của bà mẹ nó căng mọng đỏ tươi. Dũng xẹp miệng vào ngậm trọn hột le của bà mẹ nó vào mồm với mút mạnh. Linh quằn quại vày sướng đôi khi đẩy sát mẫu lồn của bản thân vào mồm đứa nam nhi yêu quí với nói:– Chọc lưỡi sâu vào nhỏ ơi bà mẹ sướng qua bé mút lồn người mẹ mạnh vào. Ôi bà mẹ chịu không còn nổi rồi bà mẹ ra …. Ôi chị em ra đây.Cùng thời gian với câu nói của mẹ dũng cảm thấy một dòng nước trắng quánh sệt bắn mạnh vào môm với tay người mẹ nó nghì tiếp giáp đầu nó vào lồn me nó và thường xuyên bắn ra phần đông tia nước. Chẳng còn phương pháp nào không giống nó đành nướt hết các gì người mẹ nó phun ra nó cảm thấy thứ nước của bà bầu nó ngầy ngậy với hơi mặn và hơi hôi.Sau khi đã thoả mãn được phiên bản thân Linh xoay ngược người lại cùng lần bé cu vẫn còn đó cương cứng của Dũng. Con gái thụt thụt bé cu Dũng trong tay cùng lưỡi nàng ban đầu thè ra tấn công đi tấn công lại trên dầu quy bóng lưỡng Dũng trân bạn vì sướng, nó lại cúi đầu xuống với bú lồn bà bầu nó. Hai chị em con ban đầu chơi phong cách 69. Một thời gian sau Linh hốt nhiên giật người liên tiếp và nhả cu cua Dũng ra nói trong khá thở dồn dập:– Ôi bà mẹ lại ra nữa rồi con ơi. Con làm đồ vật gi ma bà bầu sướng thế. Bà mẹ cho ăn lồn mẹ đó con ăn uống nó đi nhỏ cắn mang lại nó bét ra cho bà bầu sướng. Con ra cùng với người mẹ điLinh nói ngừng thi cúi đâu mut mạnh con cu cua nam nhi nàng. Dũng chịu hết nổi la nên:– Me mút cu hay quá mẹ ơi. Mẹ làm bé chết mât. Bé ra cho bà mẹ nè bé cho bà bầu tinh dịch của nhỏ nè. Me uống nó đi. Con cho bà bầu đó.Cùng với lời nói của Dũng hai bà mẹ con cùng đạt đén cực điểm một lượt. Ho mải mê uống rất nhiều gì của bạn kia tung vào mồn minh.Dũng thôi không bú lồn bà bầu mình nữa chỉ với lại Linh vẫn dìm chắc con cặc bắt đầu mềm nhũn của Dũng mà bú mút . Với đôi môi tài tình của Linh cu Dũng sau một luc vẫn lại cương cứng. Thấy vậy Linh bèn hỏi con.– hiện giờ muốn chơi mẹ không.

Có chứ tiếng phút này nhỏ đợi từ khóa lâu rồi.Linh nằm ngửa lưng ra hai chân banh rộng hết độ lớn và cười khôn xiết dâm đãng. Dũng phát âm ý bà mẹ mình cần nằm nhẹ đề xuất người người mẹ mình trong khi con cu ko mấy khó khăn nhờ bàn tay điều khiển và tinh chỉnh của người mẹ nó đang tìm ra dòng hang đó với chui và Dũng dập to gan xuống:Hự Linh rên nên những khi Dũng dập vào . Bây giờ Dũng dập theo bạn dạng năng nó dập như đien tạo nên Linh không xong rên rỉ vày sướng :– Ôi con cu cua bé nó làm cho cái lồn của bà bầu đã quá ôi thú vui quá bé đam sâu vào nữa điDũng nghe thấy bà mẹ nó rên thì sẽ càng hứng hơn bởi càng nắc trẻ khỏe hơn phần đa cú nắc của chính nó làm cho người ta cảm tưởng như thể những cơn bão táp đã đổ dồn không còn vào lồn bà bầu nó. đầy đủ cú dập đó mang về cho Linh cảm giác sướng tột độ cô bé ưỡn fan cho nhỏ cu của đàn ông nàng cắm sâu hơn vào vào lồn nàng. Linh kéo đầu Dũng xuống và hôn say đắm:– Ôi người mẹ ơi con yêu bà bầu quá con chỉ yêu thương mình bà mẹ thôi. Dũng nói sau khi môi họ dời nhau.– chị em cũng chỉ yêu mình bé thôi. Ôi bà bầu sướng quá người yêu bé nhỏ tuổi của bà mẹ ơi. Mình ơi chồng bé dại ơi em phấn chấn quá.Dũng nghe thấy bà bầu mình nói thế thì sẽ càng bị kích thích cao độ nó dập cấp tốc hơn với dột nhiên:– Ôi chị em ơi con sướng quá cùng rất tiéng nói đó bé cu của Dũng lag liên hồi với tinh dịch phun ra ào ào vào vào lồn mẹ nó– Oh bản thân ơi. Linh rướn người đón nhận. Lồn con gái co bóp liên hồi. Tinh khí của Dũng với nước nhờn của Linh chảy ra phía bên ngoài ướt không còn cả mông lỗ đít của Linh cùng chảy cả xuống giường.Thả bạn nằm xuống người bà bầu mình. Sau một luc Dũng ngẩng bắt buộc và hôn say đăm vào song môi của bà bầu mình cùng nói:– Mình có tác dụng lại một đợt tiếp nhữa điBây tiếng Linh mới chú ý thấy nhỏ cu của Dubfx vào lồn bạn nữ bây giờ ban đầu cứng trở lại. Thiếu nữ cười dâm đãng cùng nói :– Hư chũm vừa mới dứt đã cứng lại rồi yêu ước ao chết.Thế lài hai người mẹ con lại trải qua thêm một đợt ân ái. Đêm đó họ chẳng ngủ được từng nào họ chỉ với nghĩ mang đến chuyện làm cho tình. Cùng đây lại một đợt tiếp nhữa khoái cảm dưng cao trong người Linh bạn nữ rên rỉ:– Ôi mình làm em ra nữa rồi. Mình ơi em nô nức quá. Nhỏ ơi chị em sướng quá. Người mẹ chỉ yêu một mình con thôi con trai yêu dấu của mẹ.