Truyen lang tu tap cách lên đồ evelynn đi rừng

     
Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười nhị 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Evelynn mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và bí quyết lên đồ mang đến Evelynn

Hướng dẫn cách chơi tướng Evelynn mùa 11, với các cách lên trang bị bị phép thuật, xuyên kháng phép mạnh nhất khi đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Evelynn, combo, cách khắc chế và kìm hãm và Build Guide trang bị đến Evelynn đi Top, Mid xuất xắc năm 2021.

Bạn đang xem: Truyen lang tu tap cách lên đồ evelynn đi rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho EvelynnBảng nâng chiêu trò theo cung cấp EvelynnPhép hỗ trợ EvelynnCách lên đồ mang lại tướng EvelynnĐiểm mạnh dạn và điểm yếu EvelynnHình nền, Skin tướng mạo Evelynn

Bảng ngọc hỗ trợ cho Evelynn

Vốn là 1 trong nữ pháp sư gây gần cạnh thương lan truyền bởi vì điều này để cho những bảng ngọc hỗ trợ cho Evelynn dưới khá tương xứng với cô thiếu phụ của chúng ta.

Bảng ngọc hỗ trợ Evelynn đi rừng

Bảng ngọc bửa trợ Sốc điện => Pháp thuật đi Rừng phổ biến

*

Nhánh chính

Sốc Điện: 3 năng lực hoặc đòn đánh riêng lẻ trúng một tướng trong tầm 3 giây gây thêm gần kề thương đam mê ứng.Tác Động Bất Chợt: tăng nhanh Sát lực với Xuyên chống phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc lúc thoát tàng hình.Thu Thập Nhãn Cầu: tích lũy nhãn mong khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT say đắm ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi ngừng bộ sưu tập.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia làm gục duy nhất mang đến vĩnh viễn Tốc độ dịch rời ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Tập Trung xuất xắc Đối: Khi bao gồm trên 70% tiết , thừa nhận thêm liền kề thương mê say ứng.Cuồng Phong Tích Tụ: nhấn thêm SMCK hoặc SMPT, ưa thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn.

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp Evelynn

Nhằm phạt huy kỹ năng đi đường, Gank khi đi rừng xuất sắc cho Evelynn thì bọn họ cần nâng theo sản phẩm tự nâng tài năng Evelynn max: Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ Evelynn

Mạnh mẽ từ cấp độ 6, với tài năng tàng hình của bản thân mình thì tướng tá Evelynn cực kỳ thích phù hợp với khu vực rừng và hầu hết vị trí không giống cùng hồ hết phép bổ trợ.

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + dịch chuyển.

*

Với lối nghịch thiên về sát hại là chính, chuyển động chính trong khoanh vùng Rừng thì phép hỗ trợ trừng phạt tương đối thích phù hợp với Evelynn này. Tuy nhiên, nếu các bạn thực sự chơi xuất sắc Evelynn thì nấu nung + trừng vạc là 2 phép bổ trợ tối ưu độc nhất của vị tướng này.

Cách lên đồ mang lại tướng Evelynn

Vốn dĩ là một trong những pháp sư thuần túy, chính vì điều này các bạn cần để ý đến số đông trang bị gây tiếp giáp thương phép + xuyên chống phép + máy như đồng hồ thời trang cát nhằm giúp cô thiếu nữ này thực hiện chiêu cuối trong lòng địch. Nhìn các trang bị này, gồm thể chúng ta liên tưởng ngay mang đến tướng Elise đi rừng cần không nào?

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Evelynn đi Rừng

*

Trang bị mở màn Evelynn đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Evelynn AP

*

Evelynn rừng

*

Trang bị tùy chọn

Evelynn đi Mid

*

Cách lên vật Evelynn đi rừng

Evelynn thuần túy là một pháp sư đi rừng, cũng là pháp môn sư nên các trang bị phép màu + kháng phép là trong số những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho vị tướng mạo này khi đi đường rừng.

Xem thêm: Banhtv Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi : Chất Lừ Hành Động Của Young In

Build phần đa món trang bị phép màu + xuyên chống phép vượt trội nhất cho Evelynn đi rừng

*

Nếu chúng ta quá mạnh, thì sách chiêu hồn Mejai là lựa chọn thú vị

*

Dây chuyền chữ thập, sẽ là gạn lọc khi đối phương có nhiều phép thuật

*

Cách lên thứ đi Evelynn Mid, Top

Rất ít khi Evelynn đi đứng top hay Mid tuy vậy nếu chúng ta yêu thích hoàn toàn có thể tham khảo qua những bộ trang bị bên dưới.

*

Tham khảo

*

Song tìm Tai Ương trước (+sát thương, giảm thời hạn hồi chiêu cùng tăng vận tốc di chuyển) nhằm kết hợp với kỹ năng Quất Roi. Ngọc Quên Lãng trước để mang xuyên chống phép tùy thuộc vào thực trạng trận đấu.Mũ Phù Thủy Rabbadon để có sát yêu mến oneshot mục tiêu xuất sắc hơn, chưa kể bạn càng có tương đối nhiều SMPT thì nội tại Yêu Ảnh đang càng hồi các máu hơn.Quỷ Thư Morello đang là chắt lọc tiếp theo nhằm mục tiêu đối phó với team hồi huyết như Dr.Mundo hay Soraka.Trượng hỏng Vô là trang bị cuối cùng để tối đa hóa gần cạnh thương của bạn + 40% xuyên kháng phép.Nếu bạn có nhu cầu lên một chút chống chịu, hãy bỏ qua Trượng lỗi Vô nhưng mà đóng thẳng Đồng hồ nước Cát để xông vào tuyến sau hạ gục nòng cốt của team địch mà không hẳn hi sinh nằm xuống hay Dây Chuyền Chữ Thập để tuyên chiến đối đầu với AP Carry của đối phương.

Điểm dũng mạnh và nhược điểm Evelynn

Điểm mạnh

Nội tại tàng hình cùng hồi tích điện khá tốtSát yêu quý theo thời gian tốtCó tài năng chạy trốn tốn nhờ vào W – xóa khỏi các trạng thái có tác dụng chậmKhả năng làm chậm trễ diện rộng cùng với lượng sát tốt

Điểm yếu

Đầu trận đấu hơi yếu đuốiLên thiết bị khá khóKhó để tấn công thành thạo

Cách khắc chế Evelynn

Evelynn tương đối yếu đầu trận, cô ta gồm ít năng lượng và trước khi mở khóa được ngụy trang của yêu thương Ảnh đều cuộc đi gank của Evelynn tương đối dễ đoán.Hãy cắm tối thiểu một con Mắt kiểm soát và điều hành vào hầu hết nơi mà bạn nhận định rằng Evelynn rất có thể sẽ dịch rời đến nhằm gank đường của người sử dụng bởi sau lever 6, Evelynn đã ngụy trang yêu Ảnh.Luôn điều hành và kiểm soát tầm nhìn ở tường ngăn phía sau khoanh vùng hang Rồng cùng hang Baron, bởi Evelynn gồm thể bất ngờ xuất hiện với Hắc Ám nở rộ và giật đi Rồng/Baron trường đoản cú đội của người tiêu dùng một bí quyết miễn phí.Hãy luôn luôn nhắc nhở gần như vị trí đặc trưng của đội bạn rằng đừng di chuyển một mình lên rất cao khi không tồn tại tầm quan sát hoặc bè đảng khác bên cạnh, bởi chắc chắn là họ đã là mục tiêu giữa những cuộc săn bắn của Evelynn.

Với các điểm yếu để khắc chế Evelynn, hầu như người rất có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh của quân cờ này lúc đi đường.

Hình nền, Skin tướng mạo Evelynn

Evelynn tiết Nguyệt

*

Evelynn Dạ Vũ

*

Evelynn bóng Tối

*

Evelynn nạy Két

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Evelynn

Evelynn là một trong những pháp sư đi mặt đường rừng chuyên dụng, tuy vậy pháp sư này khi đạt được Level với kỹ năng tàng hình thì thời điểm đó vị pháp sư này bắt đầu phát huy được sức mạnh khi đi Gank. Bởi vì thế, các bạn hãy cố gắng Farm nhằm đạt cấp độ 6 nhanh nhất có thể.

Trong giao tranh, hãy cố gắng bắt chết xạ thủ của đối phương nhờ ưu điểm tàng hình của mình.

Trên phía trên là bài viết trên về cách chơi game Evelynn mùa 11, hy vọng bài viết trên đã mang đến thông tin hữu ích cho tất cả những người đọc. Học hỏi cách nghịch Evelynn, di chuyển, Combo… của một số trong những game thủ cao thủ trên thế giới hiện nay.

Vào mùa giải vật dụng 10 này, có thể là một mùa giải mà lại Evelynn sẽ bùng phát với kĩ năng đi rừng của bản thân mình nhất. Anh em yêu mê say ma nữ này, có thể tham khảo qua để sử dụng leo Rank xuất sắc nhé.