Truyện làm sủng phi như thế nào

     
Tác giả:Nhu Mễ Hôi Hôi
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:3.1K
Số chương:123
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 123: Kết cục


Bạn đã đọc bộ truyện có tác dụng Sủng Phi ra làm sao của Nhu Mễ Hôi Hôi tại dailykhmerpost.com . Bộ truyện có tác dụng Sủng Phi thế nào thuộc thể nhiều loại (Ngôn tình) là sự kết hợp độc đáo và khác biệt của tác giả Nhu Mễ Hôi Hôi, tạo nên một mẩu chuyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, gọi trọn cỗ tiểu thuyết này trên đây.

Bạn đang xem: Truyện làm sủng phi như thế nào

Nội dung: Xuyên không, cung đình hầu tước, cung đấuEditors: Lina Lê, Nthhunhan, Camtusori, Lei HinoSố chương: 123 chương

Đại Tề quốc, Tân đế đăng cơ, con gái nhân trong hậu cung quá ít ỏi, buộc phải triều thần dưng tấu thỉnh chúa thượng mở kỳ tuyển chọn tú.

Ôn Uyển là đích nữ giới con bà xã cả của vị quan ngũ phẩm, thân phụ của cô gái trầm mê thanh nữ sắc nhưng phái nữ có mẫu thân và bố người anh trai yêu thương thương đàn bà hết mực. Vì một vài lý do, phái nữ lựa lựa chọn tham gia tuyển tú.

Những bước đi đầu tiên vào cung, thân muôn ngàn thiên kim quý con gái với đủ các loại nhan sắc, vào một cơ hội lơ đễnh trình bày sự ngây thơ, linh động của mình, nàng đã trở nên Hoàng đế Tề Diễn nhìn thấy .. Ôn Uyển tiện lợi trúng tuyển sau sự ganh ghét của cả hậu cung bởi vì khi vừa new vào, đàn bà được hoàng đế thị tẩm 7 ngày liên tiếp, vinh sủng không suy. Mặc dù nhiên, nàng phân biệt rằng sự sủng ái này chỉ cần giả tạo, đẩy phái nữ lên làm cho bia đỡ đạn .. Mục đích của dòng bia này để gia công gì ?

Hoàng đế Tề Diễn chỉ vừa mới lên ngôi, ngai rồng vàng không vững, còn chịu đựng nhiều bỏ ra phối mang đến từ các Đại thần, nguyên lão;hậu cung anh tủ vào chỉ để thăng bằng triều đình, buộc phải Tề Diễn bắt buộc một tấm bia lên đầu sóng ngọn gió, dụ cho những thanh nữ nhân kia nhằm lộ những hành động sai trái nhằm bắt thóp mấy lão già bên trên triều.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp Tập 10 Server F, Nữ Phi Công Xinh Đẹp Tập 10

Nhưng sao dòng tấm bia này dễ thương quá, hoàng đế dần phát sinh tình cảm và không nỡ nhằm Ôn Uyển bị có tác dụng hại, sủng đưa thành sủng thật, những âm mưu đấu đá trong hậu cung phần lớn không va được mang lại nàng, thuở đầu mọi người đều khinh nhờn Ôn Uyển – 1 cô bé nhân xuất thân thấp kém thì có tác dụng được mang lại đâu, quan trọng đặc biệt là những người dân xuất thân cao tay kìa .. Nhưng mang lại khi phần lớn người để ý đến Ôn Uyển thì nàng đang trở thành tâm can bảo vật của hoàng đế rồi.

Nhưng hoàng đế vẫn thị tẩm những người dân khác ( =.=”) cung phi vẫn với thai túc tắc ( =.=”)Thế mới tất cả chuyện, có lý do cho những người vợ nhân không giống đấu chứ, Ôn Uyển ngồi coi diễn thôi. Mấy bà này đấu cũng kịch liệt lắm, bao gồm thai là 1 trong chuyện cơ mà sinh ra được hay là không là chuyện khác, rồi đổ tội, vu cáo nhau tà lưa luôn 

*
:))

Ngoài sự sủng ái của nhà vua ra thì về sau, cha người anh trai của Ôn Uyển đều đổi thay rường cột quốc gia nên Ôn Uyển càng biến hóa người không có ai dám chọc. Đại ca có tác dụng quan văn bên dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hoàng đế, Nhị ca làm cho tướng quân đắc lực, cứu mạng vương vãi gia – em trai ruột của Hoàng đế, Tam ca thì vươn lên là thương nhân cực kì giàu có.

Ôn Uyển một mặt đường thăng chức làm việc hậu cung, sinh sống trong sự mến yêu của Hoàng đế, dần dần nàng cũng phát sinh tình yêu thương .. Nên thiếu phụ đánh cược, thiếu nữ muốn hoàng đế chỉ gồm mình nàng, nếu thua trận cược thì nữ sẽ cầu xin được đi theo Thái hậu lên núi tu hành. Hoàng đế ban sơ rất tức giận cơ mà sau một thời hạn suy nghĩ, đôi mắt thấy mình sắp mất Ôn Uyển (Thái hậu cũng giúp 1 cánh tay trêu chọc hai người này buộc phải nhận lời thu giữ lại Ôn Uyển), lại nghĩ rằng hiện giờ mình không còn hứng thú gì với nàng nhân khác nữa, ở bên Ôn Uyển thì hạnh phúc hơn vì thế chuyển quý phái độc sủng nữ và dần dần giải tán hậu cung.