Truyện dưới mái ngói đơn sơ

     
Nếu bạn đã từng có lần đọcTòa Thành Bị Vùi che hayNgày Tháng trắc trở của tác giảThiên Như Ngọc thì hãy tham khảo tiếp truyện này của người sáng tác nhé.Truyện là hành trình dài đôi vợ ck trẻ (mà cũng không trẻ lắm, chị 24 anh 28:)) gặp mặt gỡ va chạm, gồm kẻ thu hút có công ty đích, bao gồm kẻ đa nghi trung tâm đề phòng.

Bạn đang xem: Truyện dưới mái ngói đơn sơ

Phụ nữ chính trung tâm niệm search đến đoàn viên với chồng, quyến rũ hắn, khiến hắn sủng ái yêu thương mình như trân bảo, để mình vị trí đầu quả tim, nhân thể đà nâng đỡ phủ Quang vương. Thứ khiến nàng lạc quan nhất, là tiền. Nàng có thể thiếu không hề ít thứ, duy chỉ đầy đủ tiền vị mười năm nữ giới vào phái nam ra Bắc kinh thương cùng với trăm hiệu buôn trải nhiều năm khắp nước. Với đúng như tôn chỉ, nàng bước đầu dùng tiền “sủng” chồng.
Nửa đầu truyện là màn vờn nhau lá mặt lá trái của cặp đôi. Phụ nữ chính sử dụng tiền vừa âm thầm vừa công khai trợ góp nam chính, lại dìu dịu yểu điệu gợi cảm hắn bằng ánh nhìn đụng đụng vu vơ, lại cũng đều có khi lớn mật nói ra bằng lời. Anh ông xã thì vừa xuân trung khu nhộn nhạo lại vừa tưởng chừng đề phòng, phòng chị vợ “tiêu tiền” như chống cướp, hắn lấy bà xã là bắt buộc lo cho thanh nữ chu toàn chứ không hẳn để người vợ lo mang lại mình. Không giống các truyện khác, anh tướng quân thần tởm thô như dây thừng, chạm mặt mỹ nhân là hoocmon tăng vọt não ko kịp hoạt động, anh chàng Phục Đình này tuy cũng không tồn tại kinh nghiệm đối đãi phụ nữ, thường bị vk mắng là viên đá, nửa người câm hay là mãng phu dẫu vậy khôn ngoan tinh tế vô cùng. Chị vợ khéo léo che đậy kiểu gì rồi cũng không qua được mắt cú của chồng, trường đoản cú việc âm thầm dùng tiền cho đến đại sự như mục đích thuở đầu khi tiếp cận hắn của nàng hay cả việc nàng che giếm hắn khối hệ thống hiệu buôn to đùng của mình. Mỗi pha anh ông chồng lột củ hành kín đáo của chị vợ là lại hồi hộp đau tim, làm ơn đừng giận nhau lâu, làm hòa đi thôi, âu này cũng là quá trình từng cách họ đọc nhau cùng mở lòng cùng nhau hơn. Hai bà xã chồng hình như chơi game “ai giao ra trái tim trước” cho nên vì vậy chemisstry kích thích và ngọt ngào lại đau tim lắm.Nữ chủ yếu được sản xuất rất đảm nhận tháo vát cơ mà lại ko tỏ vẻ tinh tế và sắc sảo lấn át mà cực kì mềm mại thanh nữ tính, đọc cơ mà thấy thủ đoạn tán chồng rất ghê gớm nha, nũng nịu điệu đà vừa đủ, lại táo bị cắn dở bạo tươi mới vừa đủ, anh chồng cứ gọi là sóng lòng ầm ầm, trọng điểm đề phòng lên xuống nhưng mà cũng ko kìm nén nổi.

Xem thêm: Xem Phim Thám Tử Thần Toán Tập 1, Phim Thám Tử Thần Toán

Tín đồ hôn trước là hắn, giận đàn bà rồi hạ quyết trọng tâm không lại hôn nàng cho tới khi dành được trái tim bạn nữ nhưng sau cuối vẫn đầu mặt hàng trước cũng chính là hắn, mà thất vọng vì nàng không tin mình, không coi bắc địa là “nhà” đến ở đầu cuối cũng vẫn chính là hắn xin chào thua, dùng ân ái giữ nàng. Game này anh ông chồng thua liểng xiểngTruyện tự khắc họa hình mẫu nam thiết yếu rất xinh tươi và sống động, giống như một vị lãnh tụ địa điểm biên cương ăn ngủ cùng dân, mơ thuộc giấc mơ với dân, sinh sống cùng cuộc sống đời thường với dân, lại mất mát thân mình đảm bảo dân yên ấm an bình. Cùng với hắn, ko khái niệm quyền năng chính trị, sức khỏe gia tộc, phong phạm quý tộc, bè cánh kết cánh, vinh hoa phú quý, thậm chí còn đến cả trinh tiết cũng là thứ vứt đi. Sinh mệnh, cuộc sống, quê hương, dân chúng mới là thứ xứng đáng quý trọng. Tác giả khắc họa buộc phải hình hình ảnh một vị tướng tá xông pha chiến trường, đau đáu tấn công đuổi nước ngoài xâm lại tính kế an bang có một lòng mong mảnh đất quê hương mình ngày một khá lên cực kì cảm động. Chủ quyền trên đất này tấn công đổi bởi máu và vết thương ông xã chất của hắn và cỗ hạ, cho nên vì thế hắn là anh hùng, là vị thần kính ngưỡng của con dân đất này.Cặp này xứng đôi vô cùng. Chàng có chí, tất cả dũng, bao gồm mưu, phái nữ có tiền, tất cả gan, dám làm dám chịu. Nam giới uy phong lẫm liệt, nàng dịu dàng yêu kiều. Các nhân đồ vật phụ trong truyện mặc dù ít tuy thế rất bao gồm sức sống với đậm vết ấn với mẩu truyện riêng của mình. Như vị phó tướng tá La tiểu Nghĩa mau mồm mau mồm như quản lí gia, là ước nối góp hai vợ ông xã gần nhau tốt vị bạn nữ tướng Tào Ngọc Lâm, thân thiếu nữ nhi chí cánh mày râu lại chịu âu sầu khuất nhục bởi quân thù mà suýt lỡ làng hạnh phúc. Là núm tử quang vương Lý Nghiên mặc dù niên thiếu thốn yếu ớt tuy thế lại hết sức hiểu chuyện thông minh, dần dần học được cách gánh vác. Là nam đồ vật Thôi Minh Độ, vì áp lực nặng nề gia tộc mà gồm lỗi từ hôn với phụ nữ chính để rồi về sau đau đáu mất non khôn nguôi, thứ không có được luôn là mẫu dằm vào tim…