Cô dâu bất đắc dĩ phần 2

     

Tiểu thuyết cô dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 là phần phiên ngoại mở rộng gồm 162 chương của truyện nổi tiếng từng làm mưa làm cho gió trên các diễn đàn truyện ngôn tình hay của Việt phái mạnh trước đây là nàng dâu Bất Đắc Dĩ của tác giả Thiền trung khu Nguyệt.

Bạn đang xem: Cô dâu bất đắc dĩ phần 2

Vị thế nếu bạn thích thú tác giả tài giỏi cũng như đã từng thưởng thức nàng dâu Bất Đắc Dĩ phần 1, bạn sẽ bị phần 2 của câu chuyện này hấp dẫn tức thì lập tức. Còn nếu bạn chưa đọc phần 1 ư? Cũng không tồn tại sao đâu nha ! . Bởi trong phần 2 này, tác giả sẽ tập trung khai quật câu chuyện tình yêu của một cặp đôi nhân vật khác, mới mẻ cùng tinh tế hơn.

*
*

Nét dịu dàng bên trên gương mặt cô vừa rồi có chút không giống với hình ảnh của cô vào trí nhớ anh.

Xem thêm:

Kẻ thô lỗ như cô ta bao gồm thể dịu dàng ôn như như vậy sao? có lẽ lầm rồi. Trong trí nhớ của anh chỉ tồn tại bộ dạng Kiều trung ương Uyển dịp nổi cơn điên. Mi trung khu nhíu lại, anh cười mình không biết đang làm dòng gì? Kiều trọng tâm Uyển có thai có liên quan gì tới anh chứ? ko phải bé anh thì sao? mà phải thì sao? Vốn dĩ anh không nên để trọng tâm nhiều như vậy. Và những bạn bao gồm thể đọc truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 lẫn phần 1 tại trang đọc truyện online mặt hàng đầu hiện ni như goctruyen.com để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên giao diện điện thoại nhé!