Trường cao đẳng nghề khu vực long thành

     
cả nước Thành phố tp hcm Thành phố hà nội Thành phố Đà Nẵng tỉnh Tây Ninh Tỉnh tỉnh bình dương Tỉnh Đồng Nai tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu tỉnh Long An tỉnh giấc Tiền Giang tp Cần Thơ Quận/Huyện bằng lái xe hạng A1 bằng lái xe hạng A2 bằng lái xe hạng A3 bằng lái xe xe hạng B1 bằng lái xe hạng B2 bằng lái xe xe thiết lập hạng C giấy phép lái xe xe hạng D giấy phép lái xe xe hạng E giấy phép lái xe xe thiết lập hạng FC Tra cứu thông tin
*

*

Trường Cao Đẳng Nghề KV Long Thành - Nhơn Trạch

ngôi trường Số 47 Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, TT Long Thành, Đồng Nai 8.4
Khóa học lái xe cộ hạng C

Hạng bởi lái/GPLX blx xe download hạng CThời gian học 6 thángHọc mức giá 18.500.000đ

KHÓA HỌC BẰNG LÁI xe HẠNG C TRƯỜNG CĐN KV LONG THÀNH-NHƠN TRẠCH

 

- khẳng định không phát sinh thêm đưa ra phí, thủ tục làm hồ nước sơ nhanh chóng lẹ.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng nghề khu vực long thành

- Học đơn lẻ 1 học viên/ 1 thầy / xe pháo được chũm lái toàn thời gian học.

- dạy học kim chỉ nan tại công ty từ 2 người trở lên, cam đoan dạy dễ dàng nắm bắt nhất.

- xe cộ đời new 2019, sảnh tập lái thoáng rộng thoáng mát.

- Nộp hồ sơ kết thúc được xếp lớp học tập ngay, ngay sát thi sẽ được tập kỹ lại và cung cấp thi demo trên xe cạnh bên hạch chạm màn hình tại trung tâm.

- ngân sách học phí trọn gói đã bao gồm tất cả những khoản bỏ ra phí: phí gần kề hạch, giá thành học thực hành, học tập lý thuyết, lương giáo viên, xe và sân tập lái.

- khoản học phí được chia ra làm 3 lần đóng tương xứng với tình hình kinh tế tài chính của học viên.

 


Xem chi tiết


Nhận tư vấn

Khóa học tập lái xe pháo hạng B2

Hạng bằng lái/GPLX bằng lái xe xe hạng B2Thời gian học 4 thángHọc phí tổn 16.500.000đ

KHÓA HỌC BẰNG LÁI xe HẠNG B2 TRƯỜNG CĐN KV LONG THÀNH-NHƠN TRẠCH

 

- có hợp đồng cam kết bằng mộc đỏ, không qua trung gian, nên giá ngân sách học phí thấp nhất thị trường và là giá sẽ niêm yết.

- Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, làm cho hồ sơ giấy tờ thủ tục nhanh gọn, đối kháng giản.

- bác ái viên cung cấp đăng ký ghi danh tại nhà nếu học tập viên đăng ký theo nhóm, giúp tiết kiệm thời hạn và giá cả cho học viên.

- Miễn mức giá tài liệu 600 câu hỏi thi định hướng và gợi ý tải những App học thực hành và kim chỉ nan trên năng lượng điện thoại.

- Miễn tổn phí phí khám sức khỏe và hồ nước sơ đăng ký ghi danh mang đến học viên.

- Dạy lý thuyết tại nhà cũng tương tự có xe pháo đến tận nhà đưa đi học thực hành nếu như học theo nhóm từ 3 bạn trở lên học cùng.

- thời gian học lái linh động, ví như học viên mong học với thi hầu hết trên xe chạm màn hình thì trung vai trung phong sẽ cung cấp ưu tiên xe cho học viên tập lái với giá thấp và hợp lí nhất.

 


Xem chi tiết


Nhận bốn vấn

Khóa học tập lái xe hạng A1

Hạng bằng lái/GPLX bằng lái xe hạng A1Thời gian học 1 tuầnHọc mức giá 700.000đ

KHÓA HỌC BẰNG LÁI xe pháo HẠNG A1 TRƯỜNG CĐN KV LONG THÀNH-NHƠN TRẠCH

 

- cam kết không phân phát sinh chi tiêu trong suốt quy trình học tài xế hạng A1.

- thầy giáo nhiệt tình, có không ít năm kinh nghiệm, luôn giảng dạy dỗ hết mình đến học viên. 

- tiếp tục tổ chức kế hoạch thi vào trong ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho đều người.

- Đăng cam kết ngay bây giờ, 10 hôm sau thi ngay và nhận bằng.

- cam đoan chỉ với thời hạn 1 tuần học kết thúc là thi cùng 10 ngày sau khoản thời gian thi sẽ được cấp bằng.

- Sách 200 câu hỏi thi bởi A1 cùng đĩa học lý thuyết cấp phân phát miễn phí.

- Miễn tổn phí giấy khám sức khỏe và làm hồ sơ ghi danh đến học viên.

Xem thêm: Top 16 Truyện Tranh Con Gái, Tình Cảm & Lãng Mạn, Truyện Tranh Tình Cảm

- Có nhân viên cấp dưới ghi danh tại nhà nếu đk theo nhóm các người.

 


Xem cụ thể


Nhận tư vấn
Giới thiệu chung

Để tìm được một showroom dạy tài xế uy tín không hẳn là điều dễ dàng dàng, vì hiện giờ các trung chổ chính giữa dạy tài xế mọc lên ngày càng các và chúng ta không thể nào riêng biệt được trung trung tâm nào là tốt, trung chổ chính giữa nào là lừa đảo. Vậy chúng ta đã biết đến Trường cao đẳng nghề KV Long Thành - Nhơn Trạch chưa?

 

Cùng theo dõi nội dung bài viết mà dailykhmerpost.com đã tổng đúng theo và hỗ trợ những thông tin cụ thể về ngôi trường CĐ nghề KV Long Thành - Nhơn Trạch vị trí uy tín về unique dịch vụ đào tạo lái xe.

 

1. Phác họa chân dung ngôi trường CĐ Nghề KV Long Thành - Nhơn Trạch

 

*

 

Trường cao đẳng nghề KV Long Thành - Nhơn Trạch đơn vị đào tạo và giảng dạy nghề lái xe chuyên nghiệp, phía bên trong Top những Trung tâm đào tạo lái xe tại Đồng Nai.

 

Là một trung tâm đào tạo và huấn luyện đa ngành nghề nhằm mục tiêu đáp ứng cực tốt nhu mong nguồn nhân lực cho các công ty, xí nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, nhất là nơi huấn luyện và đào tạo lái xe rất tốt dành cho tất cả học viên khi mong muốn học bằng lái xe.

 

Trung tâm luôn luôn đổi mới cách thức giảng dạy, trở nên tân tiến kỹ năng tương tự như đạo đức của lực lượng giáo viên, cải thiện và thay thế sửa chữa trang thiết bị để đáp ứng tốt nhất có thể nhu cầu của những học viên.

 

Cơ sở vật hóa học được cỗ GTVT kiểm chứng, bình chọn và đánh giá là khu vực đạt đúng tiêu chuẩn chỉnh về cơ sở hạ tầng mà bộ GTVT gửi ra.

 

2. Điều gì làm nên sự uy tín tại Trường cđ nghề KV Long Thành - Nhơn Trạch 

 

Hồ sơ thủ tục nhanh lẹ đơn giản

 

*

 

Bạn chỉ cần đưa theo những giấy tờ này các bạn sẽ được học tập ngay và liền

1 cỗ hồ sơ được trung tâm cấp cho miễn mức giá (theo mẫu tất cả sẵn của trung tâm).Giấy khám sức khỏe (trung tâm cung ứng khám).6 tấm hình ảnh thẻ 3x4 đúng quy chuẩn.

 

Lộ trình đào tạo và giảng dạy học lái xe 

 

Học lý thuyết: Thời gian học tùy vào khóa đào tạo và huấn luyện mà các bạn đăng ký, đóng góp tiền xong xuôi sẽ được học tập ngay các bài: quy định GT con đường bộ, kết cấu và thay thế sửa chữa thông thường, nhiệm vụ vận tải, đạo đức người lái xe và văn hóa truyền thống giao thông, chuyên môn lái xe. Đặc biệt, được dạy liền kề phần câu hỏi lý thuyết và chỉ các mẹo học giúp học viên đậu dễ dàng.

 

Học thực hành lái xe: học tập viên được tập lái tại sảnh của trung tâm, tập lái trong bãi phẳng, tập tiến lùi, tập lái trên tuyến đường trường, lái xe vào ban đêm, tập tài xế số tự động, đặc biệt quan trọng được giáo viên khuyên bảo tập lái cùng với 11 bài xích sa hình. Kế tiếp thi kiểm tra bài bác thực hành.

 

*

 

Thi tiếp giáp hạch lái xe: Kỳ thi này vì Sở GTVT tổ chức hàng tháng, nếu như bạn vượt qua kỳ thi này thì trung bình 2 tuần được cấp bằng lái xe xe máy, từ 2-4 tuần được cấp blx xe ô tô.

 

Các khóa đào tạo và huấn luyện học lái xe xuất sắc

 

Khóa đào tạo và huấn luyện lái xe thứ hạng A1: Là khóa học không còn xa lạ với toàn bộ mọi người, có số lượng đăng ký ghi danh siêu cao, với là khóa có phần trăm đậu cao nhất so với các trung trọng tâm lân cận.

 

*

 

Khóa dạy học bằng lái xe xe ô tô hạng B2: Khi đk khóa này chúng ta được học trên những mẫu xe đời mới, luôn luôn được lau chùi kỹ, sạch mát sẽ. Sảnh tập lái có không thiếu địa hình lái xe, có giáo viên gửi đón lúc đi tập lái xe.

 

*

 

Khóa dạy học bằng lái xe xe ô tô tải hạng C: Được miễn chi phí tài liệu học ôn thi lái xe, hướng dẫn tải tiện ích học thi lái xe cả kim chỉ nan và thực hành trên điện thoại, miễn giá tiền khám sức mạnh (được đi khám tại trung tâm), hỗ trợ chi tiêu xăng xe pháo đi lại khi tham gia học lái xe download hạng C.

 

*

 

Điểm vượt trội khá nổi bật của trường nghề KV Long Thành - Nhơn Trạch

 

Ưu đãi lôi kéo dành mang lại học viên:

Đăng ký ngay được miễn phí 2 tuần học.Dạy triết lý tại nhà nếu học team 2 tín đồ trở lên.Được miễn phí khám mức độ khỏe.Miễn phí cỗ hồ sơ ghi danh.Có nhân viên hỗ trợ tư vấn ghi danh tận nơi miễn phí.

 

*

 

Học phí học lái xe: Cam kết ko phát sinh chi tiêu trong quy trình học, chi phí khóa học học tài xế đã bao hàm phần học lý thuyết, thực hành, xăng xe, trà nước thầy cô, bến bãi, xe tập lái,.. Chi phí khóa học được chia ra đóng các lần, có cung ứng trả góp với lãi suất 0%. Từ dịp đóng tiền đến lúc lấy bởi không đóng thêm bất kể chi phí gì nữa dù 1 nghìn.

 

Thời gian học: Thời gian học tập linh hoạt, lịch học tự chọn từ 7-20h hàng ngày kể cả sản phẩm 7 và chủ nhật cơ mà không tạo ra phí. Học theo hiệ tượng 1 kèm 1 hết sức tiện lợi.

 

*

 

Thầy dạy dỗ học thực hành: Luôn vui vẻ, nhiệt tình, huấn luyện và đào tạo hết mình đến học viên, có nhiều năm tay nghề trong nghề, luôn đưa ra những cách thức giảng dạy hay tốt nhất và giỏi nhất tương xứng với từng học tập viên lúc học tại Trường cao đẳng nghề KV Long Thành - Nhơn Trạch.

 

Sân tập cùng xe tập lái: Xe đời mới 2019 trở lên, học tập viên được ráng lái trong cả buổi học, không nhồi nhét, không chi chít học viên bên trên 1 xe, luôn luôn tạo sự thoải mái nhất mang lại học viên khi học lái xe.

 

*

 

Hỗ trợ đưa đón: Có xe hỗ trợ đưa đón tại nhà học viên, có rất nhiều sân bến bãi tập lái xe nên học viên sẽ sắp xếp học lái xe tại địa điểm gần nhất, tiết kiệm chi phí thời gian, năng suất và giá cả xăng xe đi lại mang đến học viên.

 

Với những thông tin mà dailykhmerpost.com cung cấp, có lẽ rằng các bạn đã có được phần làm sao thông tin chi tiết về Trường cao đẳng nghề KV Long Thành - Nhơn Trạch. Học tập viên nếu như chưa chọn lựa được add học thì trường dạy dỗ học lái xe KV Long Thành - Nhơn Trạch là sự chọn lựa đầu tiên giành cho bạn.