Lực lượng tàu ngầm

     
Chụp lại hình hình ảnh,

Chiếc USS Michigan, tàu lặn lớp Ohio của Hoa Kỳ thăm cảng Busan, Hàn Quốc năm 2017Điều nổi bật là chỉ huy đảng đối lập (Lao động), Sir Keir Starmer báo cáo hoan nghênh hiệp ước nhưng cơ quan chỉ đạo của chính phủ Boris Johnson (Bảo thủ), vừa cam kết kết cùng với nhị liên minh xa tuy vậy thân cận.

Bạn đang xem: Lực lượng tàu ngầm


Nhỏng nỗ lực, đồng thuận giữa những đảng phái về chế độ bình an, đối ngoại cùng quốc phòng trên Anh đã rất rõ ràng.


Câu hỏi về Trung Hoa được các dân biểu Anh để ra thẳng với Thủ tướng tá Boris Johnson vào bối cảnh an toàn vùng Ấn Độ-Tỉnh Thái Bình Dương.


Cựu thủ tướng Theresa May, nghị sĩ vùng Maidenhead, Nam London, đặt thẳng câu hỏi, "Nếu Trung Hoa lấn chiếm Đài Loan thì Anh Quốc sẽ có tác dụng gì?".


Thủ tướng tá Johnson chỉ trả lời nđính gọn gàng rằng Anh Quốc nên có tác dụng việc cùng các đồng minh, đối tác nhằm ngăn mọi phương pháp như thế xảy ra, thông qua việc đề cao tự do thoải mái mặt hàng hải, bảo vệ các quý giá dân chủ bên trên thế giới.


Aukus là tên ghép lại của Australia, UK, US cùng được thủ tướng Úc ca ngợi là liên minch của những quốc gia thân ái cùng nhau nhất.


Ông Scott Morrison cũng nói ông sẽ thông tin tối hôm trước đến lãnh đạo Ấn Độ với Nhật Bản về hiệp ước Aukus.

Xem thêm:


*

Nguồn hình hình ảnh, Chính phủ Úc


Các nhà bình luận trường đoản cú Anh, Úc, Mỹ cũng liên tục được các kênh truyền ảnh dailykhmerpost.com trong ngày mời công bố Đánh Giá về hiệp ước Aukus lịch sử hào hùng.


Có tiếng nói tại Úc phân tích và lý giải rằng nước này đề xuất có tác dụng như vậy thì bên trên thực tiễn thì China "vẫn cấm vận, bao vây kinh tế tài chính Úc, và sẽ muốn giết thịt chết kinh doanh của chúng tôi".


Các vụ Bắc Kinch trừng pphân tử lúa mì, du ngoạn, rượu chát của Úc âm ỉ trường đoản cú mấy năm vừa qua, khiến những bội nghịch ứng vào dư luận.


"Aukus là hiệp ước nhằm bảo vệ nhân dân bọn họ và cung cấp mang lại một trật trường đoản cú độc lập, dựa vào luật lệ (rules-based international order)."


Từ bấy lâu, các đơn vị bình luận cho rằng Anh bắt buộc một biến đổi để chứng tỏ chế độ Global Britain (Anh Quốc toàn cầu) tạo được tinh thần.


Với Aukus, cơ chế đó đã khép lại một vòng tròn sản phẩm hải bao quanh hành tinh, với Hoa Kỳ, Úc cùng Anh đóng sinh hoạt các điểm hiểm yếu trên Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương, cùng với kỹ năng vươn vào những vùng biển Khu vực Đông Nam Á với Đông Bắc Á."Việc China tăng tốc cải tiến và phát triển quân sự chiến lược vừa mới đây sẽ tạo ra sức mạnh mặt hàng hải và hàng không vũ trụ lớn số 1 của họ trong vô số vắt hệ, với điều thấy rõ nhất là vấn đề tăng vọt lực lượng tên lửa khoảng xa, thứ cất cánh ném nhẹm bom, và hiện đại hóa hải quân.


Trong Lúc ích lợi quốc phòng cùng toàn diện bờ cõi của Úc hiện nay phần nhiều không biến thành rình rập đe dọa, một Ấn Độ - Thái Bình Dương trong tương lai bị Trung Quốc thống trị đã cho thấy thêm tài năng cưỡng bức quân sự bởi vì Quân team Giải pchờ Nhân dân Trung Hoa là rất cao.


*

Triển vọng về hành động quân sự của Trung Hoa cản lại Úc vẫn khá xa thẳm. Nhưng China bao gồm tiềm năng quân sự chiến lược cùng công nghiệp để thực hiện khả năng sức khỏe khoảng xa để rất có thể thừa hẳn sự đe dọa Úc từ bỏ Nhật Bản trong Thế chiến II."Do General Dynamics đóng góp, nhiều loại tàu này còn có một động cơ nguim tử, 210MW, tốc độ 25 knot, có theo thương hiệu lửa Tomahawk.