Trò chơi zombie ăn thịt người

Tải xuống phiên bản Zombie Tsunami MOD app android (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) nếu bạn muốn có thật những tiền với kim cương. Nhờ vào đó, bạn có thể mở khóa trứng và upgrade cho zombies của bạn.Bạn vẫn xem: mua game zombie ăn uống thịt người

Đang xem: mua game zombie nạp năng lượng thịt người


Thông tin tổng quan

TênPackageNhà phạt HànhChuyên MụcPhiên BảnKích ThướcTính Năng MODYêu Cầu
Zombie Tsunami
net.mobigame.zombietsunami
Mobigame S.A.R.L.

Bạn đang xem: Trò chơi zombie ăn thịt người

Bạn vẫn xem: mua Game Zombie Ăn giết NgườI

Casual
4.5.0
65M
Vô Hạn chi phí
Android

Giới thiệu Zombie Tsunami

Hôm nay, mình sẽ ra mắt cho những bạnZombie Tsunami, một trò nghịch “old but gold”. Từ lúc ra mắt cho tới nay, trò chơi này đã dần dần trở thành một tượng đài và là 1 trò chơi không thể thiếu trên phần lớn thiết bị di động.

Các trò chơi zombies hay tập chung vào việc sống sót của loài bạn trước thảm họa diệt vong, yêu thương cầu fan chơi phải làm sao để chạy trốn, xây dựng địa thế căn cứ hoặc thậm chí là tìm cùng giết toàn bộ zombies. Nhưng lại có bao giờ bạn từ hỏi, liệu các nhà sản xuất game gồm quá “bất công” cùng với zombies và thiên vị loài fan hay không? Để trả lời thắc mắc này, nhà phát hànhMobigame S.A.R.L.đã tạo ra mắtZombie Tsunami. Trong trò nghịch này, bạn phải học tập cách lưu ý đến giống zombies (thật ra chúng không hề có khả năng suy nghĩ).

Luật chơi

Khi nghịch trò chơi, các bạn sẽ được vào vai vào binh đoàn zombies tiến công vào các thành phố béo trên toàn cầm cố giới. Bạn ban đầu trò chơi chỉ cách một con zombies duy nhất, sau đó cố gắng ăn giết mổ và biến càng không ít người dân thành zombies càng tốt. Nếu bao gồm đủ tiền, bạn có thể nâng cấp để ban đầu với hai, tía hoặc buổi tối đa là năm zombies nhằm có bắt đầu thuận lợi hơn.


*

Giống như Subway Surfer,Zombie Tsunami là 1 trong trò nghịch theo phong cách endless run, có nghĩa là bạn cứ chạy cho tới khi thất bại cuộc thì trò chơi new kết thúc. Toàn bộ những gì các bạn phải làm là tinh chỉnh zombies nhảy đầm lên nhằm tránh số đông chướng ngại đồ hoặc dancing qua phần lớn hố sâu bằng phương pháp chạm vào bất kể đâu bên trên màn hình. Nghe thì có vẻ như dễ, cơ mà trò chơi yêu cầu năng lực khéo léo với phản xạ giỏi của fan chơi lúc thiết kế rất nhiều bom cũng như hố sâu nhằm đợi bạn sảy chân. Chỉ việc một không đúng lầm, bạn có thể trực tiếp làm thịt chết tổng thể đội quân zombies mà mình xây dựng.

Cách để có thêm những zombies

Những fan dân sẽ la hét trên đường là phần đông mục tiêu dễ dàng nhất. Giả dụ không, bạn phải phá hủy những phương tiện để có nhiều zombie hơn. Phương tiện càng lớn thì sẽ càng yêu cầu số lượng zombie càng nhiều, và bạn cũng “ăn thịt” được số tín đồ tương ứng. Chúng bao gồm:

Thùng rác (dustbin): bắt buộc 2 zombies, chúng ta có thể kiếm được một khối óc hoặc chi phí vàng.Ô đánh (car): nên 4 zombie, bạn có thể kiếm được 1 bộ não.Xe buýt (bus): yêu cầu 8 zombie, chúng ta có thể kiếm được 2 cỗ não.Xe tăng (tank): phải 12 zombie, bạn cũng có thể kiếm được 3 bộ não.Máy cất cánh (airplane): đề nghị 16 zombie, bạn cũng có thể kiếm được 4 cỗ não.Các kỹ năng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các kỹ năng trong một khoảng thời hạn ngắn. Chúng giúp bạn sống sót và hủy hoại các phương tiện đi lại một phương pháp nhanh chóng.

Ninja: zombies của bạn biến thành những ninja download thanh katana sắc bén, có thể chém gần như thứ chỉ với một nhát chém. Chúng ta cũng có thể điều khiển ninja dancing hai lần bằng cách chạm nhị lần liên tục lên màn hình.

Xem thêm: #1✅ Uyên Ương Hồ Điệp Mộng, Phim Phấn Điệp Tập 16 Vietsub + Thuyết Minh

Gold: zombies trở thành vàng cùng với kỹ năng hóa hầu hết thứ thành tiền quà để thu thập, nhưng bọn chúng vẫn rất có thể chết giả dụ rơi xuống vực.Quarterback: zombies mặc hầu như bộ áo quần bầu dục, miễn nhiễm mọi nguy hiểm nhưng cũng tương tự Gold, chúng sợ hố sâu.Tsunami: Đây là kỹ năng mạnh mẽ nhất. Zombies triệu hồi một cơn sóng thần rồi kế tiếp cưỡi lên chúng, tiêu diệt mọi thứ. Trong tâm trạng này, bạn hoàn toàn bất tử. Nhấn liên tiếp trên màn hình hiển thị để giữ mang đến cơn sóng thần cao nhất có thể.Dragon: Rồng có công dụng bay vào một khoảng tầm thời gian, chúng ta nên nhấn tiếp tục để tạo ra quá trình nhảy cho rồng. Ở cấp độ đầu tiên, rồng vẫn bị gần cạnh thương nếu khách hàng đụng buộc phải bom, nhưng bạn có thể nâng cấp cho để hạn chế điều này.Balloon: giúp zombies của doanh nghiệp bay lơ lửng trên cao, tránh những phương tiện hoặc hố sâu bên dưới đường.U.F.O: liên tục ngày càng tăng số lượng zombies mang đến bạn.Ngoài ra còn tồn tại 2 bổ trợ khác:

Mecha: là robot cùng với lưỡi cưa trên tay, chém đều thứ bên trên dường.RiderZ: khả năng yêu cầu cấp độ cao để mở khóa. Zombies sẽ lái xe cộ đua và có thể leo lên nếu rủi ro rơi xuống hố. Khi bạn nâng cấp, bọn chúng trở lên bất khả chiến bại.

Thú cưng

Ngoài ra, chúng ta có thể nuôi thêm một số thú cưng lúc chơiZombie Tsunami bằng phương pháp mua hầu như quả trứng. Chúng để giúp bạn kiếm thêm tiền vàng hoặc nhặt thêm người cho bạn. Chúng được chia thành những level từ thông thường cho tới Huyền thoại.Phiên bản MOD game android của Zombie Tsunami

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền/Kim Cương: Bạn có khá nhiều tiền cùng kim cưng cửng khi mở trò chơi.

Vì sao chúng ta nên dùng phiên bản Zombie Tsunami thủ thuật APK?

Tải game Zombie Tsunami MOD app android cho game android ngay!

Hiện tại,Zombie Tsunami gồm hơn 300 nhiệm vụ cho chính mình thỏa sức đi khám phá. Trò chơi được thiết kế theo phong cách không quá phức tạp nhưng cũng đủ để làm bạn hài lòng. Đồ họa đơn giản dễ dàng giúp đến nó thuận tiện tương thích với tất cả thiết bị, chúng ta có thể tải về nhưng mà không cần lo ngại về cấu hình chiếc điện thoại cảm ứng thông minh của mình.