Trò chơi vương quyền truyện

Tìm kiếm "sách Trò chơi vương quyền " Nó đã tăng vọt trên mạng sau khi bộ phim truyền hình dựa trên mẩu chuyện này được phạt hành.

Bạn đang xem: Trò chơi vương quyền truyện

Trò chơi vương quyền tiêu đề thứ nhất của mẩu truyện văn học phổ biến Bài hát của băng với lửa. Đây là 1 cuốn đái thuyết mang tưởng sử thi diễn ra trong một nhân loại hư cấu lấy toàn cảnh thời trung cổ.

Tác phẩm được viết do George Martin và xuất bạn dạng năm 1996 vị nhà xuất bản HarperCollins ở Hoa Kỳ với ở Tây Ban Nha do Gigamesh. Bộ truyện nói chung đã tạo được ảnh hưởng lớn mang đến công bọn chúng đọc. Công ty văn không hẳn lúc nào thì cũng nổi tiếng, nhưng mà sự khét tiếng của nó đã lan rộng nhờ vào khoảng thời gian 2011, nó đang được đưa thể lên truyền hình vày mạng HBO.


Index

4 Sách trò chơi of Thrones

Về GRR Martin: giai đoạn thứ nhất và sản phẩm công nghệ hai

George Raymond Richard Martin sinh ngày đôi mươi tháng 1948 năm XNUMX tại New Jersey, Hoa Kỳ. Anh ấy là 1 nhà văn với nhà biên kịch thường được biết đến với cái thương hiệu George RR Martin trong các cuốn sách của bản thân và là GRRM trong xã hội người ái mộ của anh ấy.

Anh được nuôi dạy như thể con đầu trong mái ấm gia đình có ba anh chị em em; người mẹ anh tới từ một mái ấm gia đình Ailen và phụ vương anh là tín đồ gốc Ý-Đức. Anh ấy là 1 người mê mệt đọc sách từ khi còn rất trẻ, bởi vì vậy khả năng viết lách của anh ấy ấy không mất nhiều thời gian để cách ra ánh sáng.. Ông theo học ngành báo chí truyền thông tại Đại học tập Northwestern ở Evanston và xuất sắc nghiệp năm 1971.

Martin thành thân với Gale Burnick vào năm 1975 (cuộc hôn nhân gia đình chỉ kéo dài 4 năm), cùng ông đã tự khẳng định mình là một trong những nhà văn vào thập kỷ đó với việc xuất bản một số thành công hư cấu; được hoan nghênh tuyệt nhất là Cái chết của ánh sáng (1997). Thành phầm của ông vẫn được công nhận với một số phần thưởng Nebula với Hugo.

Thành công này đã gửi anh ấy biến chuyển nhà viết kịch bạn dạng cho ngành công nghiệp Hollywood với trong một số tập phim truyền hình như, Người đẹp mắt và quái thú (1987). Cuối cùng, Năm 1996, Martin nghỉ hưu với định cư nghỉ ngơi New Mexico để góp sức cho văn học..

Cùng năm đó, cuốn tiểu thuyết ra đời bắt đầu giai đoạn trang bị hai của ông với tứ cách là một nhà văn, Trò nghịch vương quyền (1996). Từ kia George ban đầu viết câu chuyện đã chuyển anh cho với danh tiếng nhân loại và vẫn đang được sản xuất: Bài hát băng cùng lửa.

Cơ sở cùng nguồn cảm hứng

George RR Martin vẫn dựa trên lịch sử vẻ vang của thời Trung cổ thực tiễn để tạo ra Trò chơi vương quyền và những tiêu đề khác trong saga Bài hát của băng cùng lửa. Cuộc xung bỗng nhiên dân sự sống vương miện giờ đồng hồ Anh được điện thoại tư vấn là cuộc chiến của nhì bông hồng là một trong những nguồn cảm hứng. Trên thực tế, Westeros, châu lục hư cấu nơi cốt truyện mở ra, có kích thước và hình dạng giống như như Châu Âu.

Nhà văn đang tuyên cha được truyền cảm xúc từ các tác giả như: JRR Tolkien, và Tad Williams, thay mặt tuyệt vời của tưởng tượng với hư cấu. Tuy nhiên, tác phẩm của ông khác không hề ít so với tác phẩm của những tác đưa này vị ông tăng cường các lập luận thực tế hơn là lỗi cấu.


*
*
*
George RR Martin, nhà văn của trò chơi of Tones.


Daenerys là hậu duệ cuối cùng ở trong nhà Targaryen, người kẻ thống trị hợp pháp của quốc gia Cảm giác.

Xem thêm: Top 5 Web Xem Anime Vietsub Online, Anime Vietsub Online

. Cô ấy sống lưu lại vong và không người nào biết đến việc tồn tại của cô ý ấy, nhưng thủ đoạn sẽ dần dần đưa cô ấy mang đến gần phía nam, địa điểm cô ấy gồm ý định đòi lại ngai xoàn ngay từ đầu.

Lịch sử của cuốn sách này kết thúc khi Daenerys sinh tồn sau ngọn lửa và trở thành người mẹ của bố con rồng.

Lô của Clash of Kings (1998)

Trong cuốn sách thứ hai, có một cuộc đao binh ở Bảy vương quốc để tranh giành ngai vàng. Trên biên giới, Night"s Watch vẫn vượt qua bức tường và Jon phải đóng đưa làm bộ đội đào ngũ nhằm xâm nhập vào lực lượng man rợ. Daenerys, trong khi đó, trở về phía tây với những con rồng của cô ấy và tín đồ dân của cô ấy ấy.

Lô của Bão kiếm (2000)

Cuốn sách trang bị ba, phần đông thứ vẫn còn đấy hỗn loạn trong Bảy vương quốc bởi chiến tranh. Đây cũng chính là cuốn sách dài nhất, tuy vậy Martin sử dụng một câu chuyện kể để dễ dàng đọc. Phần này bắt đầu ngay tại địa điểm mà cuốn tè thuyết trước kết thúc, sẽ sở hữu được liên minh, nhưng ở đầu cuối phản bội đã xuất hiện.

Hơn nữa, Daenerys thường xuyên lên con đường để mộ lực lượng. Trong lúc đó, trên Bức tường, không một ai biết rằng đội quân ác quỷ của Rayder đang ùa tới và Jon Snow đang dần đi thuộc họ.

Lô của Lễ hội mang đến Quạ (2005)

Trong cuốn vật dụng tư, trận chiến cuối cùng cũng kết thúc, tuy vậy đoạn văn của chính nó đã để lại đều mất mát lớn và hồ hết cuộc rửa mặt máu.. George RR Martin trong tiêu đề này cố gắng tập trung hoàn toàn vào một vài nhân vật, cai quản để hiểu rõ các cụ thể của quá khứ và tạo ra các âm mưu mới.

Lô của Vũ điệu của rồng (2011)

Cuốn sản phẩm công nghệ năm xẩy ra cùng lúc với cuốn trước, và tập trung vào những sự khiếu nại của Daenerys cùng Jon.. Một trận đánh chống lại Rayder nổ ra trên Bức tường, và mẹ của loài rồng định cư sinh sống Meeren cùng các sinh vật của mình và đồng ý kết hôn để có thể cai trị vào hòa bình.

Cuốn sách trang bị sáu với thứ bảy (đang đợi phát hành)

Cuốn sách thứ sáu vẫn đang được sản xuất với George dự tính nó sẽ tiến hành phát hành vào thời điểm năm 2019.. Về phần sản phẩm bảy và phần sau cùng của saga, không có thông tin nào khác kế bên tiêu đề: Giấc mơ mùa xuân. Quyển máy sáu dự loài kiến ​​sẽ ra đúng hẹn và không muộn, trên đây sẽ là một đòn rẻ cho hầu hết người ngưỡng mộ háo hức.

Vũ trụ hoàn hảo nhất Martin

Game of Thrones là 1 trong những tác phẩm xuất sắc đẹp trong ngành văn học cùng thể các loại của nó về phong cách kể chuyện, điểm sáng và bí quyết xây dựng các nhân vật. với phong cách táo khuyết bạo của anh ý ấy, George RR Martin quản lý để tạo thành một vũ trụ theo cách này hay cách khác liên kết mọi nơi.

Ngoài bảy tập làm cho bộ truyện Bài hát của băng cùng lửa, Martin đã viết một trong những tiểu thuyết ngắn tham khảo như thể thế giới của băng và lửa (2014) Hiệp sĩ của bảy vương vãi quốc (2015) Lửa và máu (2018), trong số những bạn khác.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của công ty chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không thiếu đến bài viết: Văn học bây giờ » văn chương » một vài » Sách: Trò chơi vương quyền