Cách tải và chơi khu vườn trên mây zingplay trên máy tính, pc đơn giản


dailykhmerpost.com game khu vườn trên mây mang lại iOS - game nông trại hấp dẫn trên mobile
Tải game tải về game khu vườn trên mây mang lại iOS để thỏa sức trồng mọi loài hoa yêu thương thích.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi khu vườn trên mây zingplay trên máy tính, pc đơn giản

Trong game Khu vườn trên mây chúng ta sẽ tiến hành trở thành một người nông dân thực sự với các bước trồng trọt, chăn nuôi. Mặc dù thay vì cách chơi nông trại thông thường như tuyệt Day mà bọn họ sẽ phải nhìn thấy với một ông láng giềng xấu tính.x

Cốt truyện căn vườn trên mây mobile bao gồm 2 nhân thứ Jack và Khăn đỏ nghịch với nhau rất thân, say mê của hai người là trồng trọt. Sói già là 1 trong người láng giềng xấu tính, tối cứ hay đánh cắp hoa của đôi bạn này. Dẫu vậy "đi đêm lắm cũng có thể có ngày gặp mặt ma" Sói già đã bị phát hiện cùng được ăn uống một trận đòn nhừ tử, hắn than khóc đưa đậu và chai nước uống thần xin tha. Theo chỉ dẫn của hắn Khăn đỏ và Jack gieo hạt. Đậu nảy mầm vươn tít lên chín tầng mây.


Nhờ hạt đậu thần tự Sói Già, cả một cố gắng giới trong những tầng mây đã xuất hiện chờ các bạn khai phá. Bạn sẽ cùng Jack cùng Khăn Đỏ xây dựng căn vườn địa đàng của riêng mình, trồng cây, thu hoạch, giao thương mua bán và bàn bạc với bạn bè trong quả đât của trong thế giới rộng béo của vườn Trên Mây - KVTM.

Thường xuyên vào bảng tin rao lặt vặt xem anh em đang rao cung cấp những gì nhé.

Xem thêm: Ảnh Buồn Cười Về Tình Yêu Chất Nhất, Những Hình Ảnh Chế Tình Yêu Chất Nhất

Khi new vào game Khu sân vườn trên mây, bạn sẽ được cấp cho một tầng mây đầu tiên, với số hạt như thể của một số loại cây trồng. Bởi khả năng của chính bản thân mình hãy gieo trồng, thu hoạch, buôn bán, góp đỡ đồng đội để mở thêm tầng mây, upgrade chậu, cài thật nhiều hầu như giống cây cỏ có giá trị. Đừng quên thực hiện những trách nhiệm được giao nhé, sau mỗi lần ngừng nhiệm vụ các bạn sẽ được cộng tương đối nhiều tiền vàng làm cho vốn đấy!

Chơi game căn vườn trên mây trên căn nguyên khác tại đây:

Với giao diện cực kì đẹp mắt, khối hệ thống vật phẩm sệt sắc, phong phú, cùng với rất nhiều loại hoa, cây trồng mang tính đặc trưng của từng vùng miền chắc chắn là sẽ lấy lại cho bạn những tích tắc giải trí cực kỳ thoải mái khi thâm nhập tựa trò chơi này.


Tải căn vườn trên mây cho iOS nhằm trồng hoa, tăng cấp chậu, nâng cấp tầng mây.

Tính năng bao gồm của game căn vườn trên mây mang đến iOS

Các cây cối nhân cách hóa: Hồng, Cúc, hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực...Các chú bọ máy dễ thương, cần mẫn sản xuất: trang bị Sấy, thứ Nước Ép, thiết bị Chế Ngọc...Bận rộn với hàng loạt đơn đặt đơn hàng nông sản được chú Cú mang tên Tutu có về.Nhân thứ cổ tích mọi nơi: Hoàng tử Ếch, Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù...Mua bán thương lượng với anh em thông qua tính năng cửa hàng và phiên bản Tin.Thăm hỏi, góp đỡ đồng đội mỗi ngày để tình các bạn thêm bền chặt và tìm điểm Danh Vọng.Làm thân quen với thật nhiều những người dân bạn mới.Giao hàng, làm trách nhiệm để tìm thật những tiền.Có tương đối nhiều sự kiện hấp dẫn đang ngóng đón các bạn tham gia.Hồi hộp các lần nâng Chậu, nâng Máy.Chạy tốt trên Galaxy Y, ZenPhone và các máy màn hình nhỏ.Kết nối với social để nghịch vui rộng với rất nhiều bạn: Facebook cùng Zing Me.Đồ họa đẹp mắt, cùng music sống động, cuốn hút người chơi.

Tựa game vườn trên mây đưa tín đồ chơi mang lại với khu vườn địa đường huyền ảo, đầy màu sắc sắc, dễ chịu trồng những nhiều loại hoa bản thân yêu thích. Vậy hãy dailykhmerpost.com Khu sân vườn trên mây mang đến iOS nhằm trở thành người sở hữu của căn vườn địa đường tuyệt đẹp chúng ta nhé!

Tính năng bắt đầu của game khu vườn trên mây

Cập nhật giao diện new Cổ xưa

Mua và dailykhmerpost.com vĩnh viễn.Mua trọn bộ các nhà, cửa sẽ chiếm được khu vườn hoàn chỉnh.Mỗi nhà/cửa hầu hết mở theo màn chơi nhất định. Lên cung cấp để sở hữu.Hỗ trợ toàn màn hình giao diện game trên tất cả các thiết bị năng lượng điện thoại.Nâng cấp toàn cục giao diện các tính năng.Khi lên CH Play update Khu vườn cửa trên mây bản mới duy nhất sẽ nhận được quà tặng (2 lọ mây chân mèo và 2 lọ mây tình yêu).