Gameshow japan 3

     

những trò chơi đặc trưng trở thành thương hiệu của gameshow Nhật phiên bản sẽ khiến nhiều người theo dõi ngạc nhiên vì độ táo tợn của nó.


Nhắc đến những gameshow của Nhật Bản không thể ko kể đến các chương trình tạp kỹ về chủ đề 18+. Khi cơ mà nền công nghiệp tình dục phân phát triển mạnh mẽ ở đất nước mặt trời mọc cộng thêm người dân ở đây cũng gồm cái nhìn cởi mở với "thoáng" về vấn đề nhạy cảm này thì văn hóa tình dục "có một không hai" cơ có vì sao để xuất hiện nhan nhản bên trên sóng truyền hình. Nếu bất chợt bạn bao gồm gặp một show tất cả hơi hướm "phim người lớn" trên TV ở Nhật thì đừng ngạc nhiên vày đó là "chuyện bình thường ở huyện".

Bạn đang xem: Gameshow japan 3

Một số trò chơi gán mác 18+ khiến người xem phải rét mặt tía tai:

1. Game "Cao thủ cởi đồ"

Tên gọi của trò chơi đã tạo nên tất cả. Một bảng trắc nghiệm gồm những gói câu hỏi được đưa ra. Người chơi nam bị buộc đoạn chun kéo ở lưng sẽ phải trả lời đúng chuẩn để nhận được quả bóng giỏi thứ gì đó có thể ném các ô số trên chiếc bảng bịt người cô gái. Người phụ nữ vùng sau tấm bảng đang trong tình trạng khỏa thân. Điều này như chất kích say mê khiến người chơi bằng mọi giá phải thực hiện thử thách để "mở mang tầm mắt".

Con đường để bao gồm thể ném được bảng số chẳng hề dễ dàng gì


2. "The Bum Game"

Gameshow này hội tụ đầy đủ yếu tố trần tục, gợi dục đến mức người xem hoài nghi nổi vào mắt bản thân rằng gồm thể loại trò chơi như thế này tồn tại. Người chơi là phái mạnh giới sẽ phải hôn…mông của người vùng sau tấm bìa mà lại họ không được biết trước là nam hay nữ.Người chơi sau khoản thời gian biết được sự thật "đau lòng"


3. Boiling Bath

Gameshow của những cô bé nhà AKB48: "AKBingo!" cũng tất cả nhiều yếu tố cấm trẻ em xuất hiện.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hàn Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại, Kết Quả Là ĐâyKhông ngần ngại lột đồ để thực hiện trò chơi


4. "Underessing her with your eyes"

Có vẻ như các chương trình gameshow của Nhật Bản khá bị ám ảnh bởi những cảnh tượng tục tĩu lúc lột quần áo của những cô gái. Trò chơi "nhức mắt" này yêu cầu các thí sinh phái mạnh gắn nhiều kẹp không giống nhau vào những bộ phận bên trên cơ thể bản thân như: vai, mắt, tai,…

Các kẹp tất cả dây được gắn vào quần áo của các thiếu nữ tham gia. Những người chơi nam giới giới phải dùng sức, chịu đau để kéo dây cởi đồ cô nàng kia.


Hẳn bạn sẽ há hốc miệng vì một trò chơi mà luật chơi của nó thật vô nghĩa nhưng cũng thành một gameshow. Trò chơi này còn có một căn phòng đầy những cô gái đang ngủ bên trên sàn nhà. Các giám khảo (hai người mẫu nam) được đặt thương hiệu là "mama" và "son" sẽ đánh thức từng người một theo bất kỳ phong cách nào họ muốn.

Tiêu chí đánh giá chủ yếu của họ là quyết định cô gái nào thức dậy theo phong cách dễ thương nhất. Nếu theo phán quyết của bộ đôi, ai đó thức dậy một biện pháp không dễ thương thì cô ấy sẽ phải nhận bị úp tức thì chiếc bánh bên trên mặt như một hình phạt.