Internet explorer 7

     

Internet Explorer 11 sẽ chấm dứt hoạt động

Internet Explorer 11 sẽ hoàn thành hoạt động và ko được cung cấp vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Những ứng dụng và website giống nhau của internet Explorer 11 mà chúng ta sử dụng bây giờ có thể mở vào dailykhmerpost.com Edge với chế độ Internet Explorer.

Bạn đang xem: Internet explorer 7

thử dailykhmerpost.com Edge tiếng

Bạn không nên tải xuống và cài đặt Internet Explorer 11 trong Windows 10 bởi vì trình phê chuẩn này đang được thiết đặt sẵn. 

Mặc cho dù Internet Explorer 11 đã làm được cài để lên Windows 10 nhưng nếu khách hàng vô tình xóa ứng dụng, chúng ta có thể cài đặt lại hoặc thay thế sửa chữa Internet Explorer bằng phương pháp làm theo công việc trong Cách setup lại hoặc sửa chữa Internet Explorer vào Windows


Đây là trình duyệt new được dailykhmerpost.com đề xuất

dailykhmerpost.com Edge được kiến thiết để với đến cho mình tính năng tốt nhất có thể của web, với nhiều quyền kiểm soát hơn và nhiều quyền riêng tứ hơn khi bạn duyệt.

hãy thử dailykhmerpost.com Edge giờ

Bạn không phải tải xuống và setup Internet Explorer 11 vào Windows 8.1 bởi trình xem xét này đã được setup sẵn. Tìm hiểu xem nhiều người đang sử dụng phiên phiên bản Internet Explorer nào hoặc bạn đang chạy hệ điều hành nào.

Xem thêm: Xem Trọn Bộ Về Nhà Đi Con Full Hd, Vtv Giải Trí

Để tìm với mở internet Explorer 11, nên chọn Bắt đầuvà vào tra cứu kiếm, nhập mạng internet Explorer. Chọn Internet Explorer (Ứng dụng giành riêng cho máy tính nhằm bàn) từ bỏ kết quả.


Nếu bạn đang hoạt động Windows 7 thì phiên bản Internet Explorer mới nhất mà chúng ta cũng có thể cài đặt là mạng internet Explorer 11. Tuy nhiên, mạng internet Explorer 11 không còn được cung cấp trên Windows 7 nữa. Cố gắng vào đó, shop chúng tôi khuyên bạn nên chuyển thanh lịch dailykhmerpost.com Edge. dailykhmerpost.com Edge được sản xuất để sở hữu đến cho mình tính năng cực tốt của web, với khá nhiều quyền kiểm soát và điều hành hơn và các quyền riêng bốn hơn khi bạn duyệt. 

hãy thử dailykhmerpost.com Edge tiếng

Bạn vẫn ước ao tải xuống internet Explorer 11?

Mặc mặc dù trình duyệt không thể được hỗ trợ, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tải xuống và cài đặt Internet Explorer 11.

mua xuống internet Explorer 11 (32 bit)

cài đặt xuống mạng internet Explorer 11 (64 bit)

Bằng cách bấm chuột "Tải xuống internet Explorer 11", bạn gật đầu với Yêu ước hệ thống của mạng internet Explorer | Các quy định cấp phép phần mềm | Điều khoản về quyền riêng tư

Tìm hiểu xem bạn đang sử dụng phiên bạn dạng Internet Explorer như thế nào hoặc bạn đang hoạt động hệ quản lý điều hành nào.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn đề xuất thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cùng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
dailykhmerpost.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © dailykhmerpost.com 2021