Top 12 phần mềm, ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất trên điện thoại, pc

     

Khi bạn truy cập vào một website nào đó, bài toán xuất hiện không hề ít quảng cáo đậy hết ngôn từ của trang web sẽ gây cho chính mình nhiều nặng nề chịu. Chúng ta cần một trong những phần mềm để ngăn ngừa tình trạng này, một trong những phần mềm ngăn quảng cáo dưới đây sẽ giúp đỡ làm sạch quảng cáo, các bạn sẽ không phải mất thời hạn để tải những quảng cáo và vận tốc duyệt web sẽ được tăng đáng kể.

Bạn đang xem: Top 12 phần mềm, ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất trên điện thoại, pc


1. Adblock Plus – ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt giỏi nhất

*
Phần mềm ngăn quảng cáo Adblock Plus

Adblock là phần mềm với tuấn kiệt chặn lăng xê trên các trình coi xét trên Firefox, nhiều loại bỏ ảnh động Flash, quảng cáo thoái Facebook, các pop-up trên các trình duyệt y phổ biến hiện giờ như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, mạng internet Explorer, Android, YouTube cùng với rất nhiều loại quảng cáo khác từ những trang web, chặn cả hồ hết phần mềm ô nhiễm và độc hại như virus, Spyware/Adware đi kèm theo những truyền bá này

Các tài năng chính của Adblock như lọc toàn vẹn và ngăn chặn những banner quảng cáo không tính ý muốn, chặn quảng cáo dựa trên phân tích các đặc thù chung, chặn hầu như các cửa sổ quảng cáo, đề cập cả trước đó chưa từng xuất hiện

Ad Blocker rất bạo gan trong câu hỏi chặn các quảng cáo trên trình duyệt, giúp bạn đọc báo nhanh hơn, kị click nhầm quảng cáo chứa virus.

Tải tức thì Ad Blocker

2. AdGuard – app chặn lăng xê chuyện nghiệp đa nền tảng

AdGuard được thực hiện để bảo vệ máy công ty của người dùng tránh khỏi những nội dung pr độc hại, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp trên các trình chuẩn y web.

*
Phần mềm ngăn quảng cáo AdGuard

AdGuard phần mềm chặn quảng cáo giúp ngăn chặn quảng cáo cho trình duyệt, các đoạn clip quảng cáo, đa phương tiện hoặc những mẫu quảng bá không chuẩn giảm thời gian tải và gửi hướng nhằm lưu lại lượt truy cập cho câu chữ web quan trọng. Hỗ trợ một số trình để mắt tới ít phổ biến hơn hoàn toàn như là Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mượt sẽ đưa ra hầu như cảnh báo khi chúng ta truy cập vào những website mà tiềm ẩn rủi ro khủng hoảng cho vật dụng tính, chặn truy cập vào tất cả các mạng truyền bá được tạo nên với mục tiêu phát tán virus, chặn toàn bộ các trình theo dõi cũng tương tự các khối hệ thống phân tích theo dõi máy tính người dùng, điều hành và kiểm soát quyền truy cập internet của trẻ em, loại bỏ các website bạn lớn khỏi tác dụng tìm kiếm.

AdGuard góp tăng tốc kết nối internet, thông số kỹ thuật trải nghiệm lướt web đọc báo theo ý ý muốn người dùng, tiết kiệm chi phí băng thông.

Ngoài ra, AdGuard cũng có Extenion kém chất lượng IP, mặc dù jiện tại, AdGuard không còn free các quanh vùng Hồng Kong, Singapore, nhật bản và chỉ từ lại những vị trí không giống với ping tương đối cao.

Tải phần mềm AdGuard

3. Ghostery – phần mềm chặn quảng cáo đa năng

Phần mềm chặn quảng cáo Ghostery nổi bật với tính năng loại bỏ hóa hoặc kích hoạt Scripts trên các trình chăm sóc Web như Firefox, Safari, Chrome tốt Opera.


Phần mềm này có cơ sở tài liệu lớn và có chức năng liên kết ngặt nghèo với các quyền riêng tư để đảm bảo các tài liệu cá nhân, góp phát hiện bạn theo dõi từ những website như Facebook, Google Analytics, các trang quảng cáo, nhà tin báo hành vi người tiêu dùng và fan phát hành web, chặn script tự những công ty khả nghi, xóa các đối tượng được chia sẻ.

Bảng tinh chỉnh và điều khiển hiển thị thông tin chi tiết, thuận lợi theo dõi & thâu tóm các thay đổi quan trọng, tự động loại vứt những trang web độc hại, kháng theo dõi để làm cho dữ liệu duyệt web của bạn luôn ở chế độ ẩn danh, bảo đảm người cần sử dụng khỏi những trang web lừa đảo, chặn (hoặc quăng quật chặn) quảng cáo sản phẩm loạt.

Tải ứng dụng Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – phầm mềm chặn quảng bá 100% trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng để chặn quảng bá được áp dụng miễn chi phí trên những trình chăm nom như: Chrome, Opera, Firefox với Safari. Cung cấp ngăn chặn anh tài theo dõi người tiêu dùng và malware xâm nhập vào đồ vật của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu Phim Tập 1 Vietsub, Truyền Hình Fpt

AdBlocker Ultimate chặn toàn bộ các loại hình quảng cáo theo mang định: Quảng cáo dạng chữ , banner quảng cáo, lăng xê pop-up, quảng cáo ăn theo, lăng xê xen kẽ, video clip quảng cáo, quảng bá webmail, quảng cáo Facebook

AdBlocker Ultimate bảo đảm tên miền khỏi các phần mềm ô nhiễm và độc hại và những loại virus trang bị tính, là luôn tiện ích mở rộng miễn giá thành và cung ứng mã mối cung cấp mở.

Tải phần mềm AdBlocker Ultimate 

5. UBlock Origin – ngăn quảng cáo bên trên trình duyệt Chrome

*
uBlock Origin – chặn quảng cáo bên trên trình cẩn thận Chrome

Phần mềm ngăn quảng cáo tiếp theo sau mà công ty chúng tôi muốn share với các bạn đó chính là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là nguyên lý chặn quảng cáo cung cấp trên số đông trình duyệt, điển bên cạnh đó trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quá trình tìm hiểu cũng tương tự qua ý kiến từ những người dân đã thực hiện ứng dụng này rồi thì có nhận xét đây là 1 công nạm chặn quảng cáo tác dụng mà lại tốn không nhiều CPU và cỗ nhớ.

So cùng với những phần mềm chạy quảng cáo khác thì ứng dụng này có thể nạp, áp dụng hàng chục ngàn bộ lọc, lớn hơn rất nhiều.

Bên cạnh chức năng chặn lăng xê thông thường, phần mềm uBlock Origin còn có không ít tính năng nâng cao, chất nhận được hoặc chặn các web một giải pháp cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – phần mềm chặn quảng cáo trên apk / iOS

*
Firefox Focus – phần mềm chặn quảng cáo trên app android / iOS

Nhắc đến một phần mềm chặn quảng cáo tiện nghi trên trình chú ý Firefox họ không thể làm sao không nói tới phần mượt Firefox Focus. Đây là 1 phần mềm ngăn quảng cáo bảo đảm an toàn tính riêng tứ trên điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính. Hiện tại nay, công cụ bảo mật thông tin này cung ứng trên phần lớn hệ điều hành, dù cho là bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh IOS tốt Android.

Ngoài khả năng chặn quảng cáo, Firefox Focus còn có tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng tư cho những người dùng như: xóa lịch sử dân tộc và cookie.

Ngoài ra, người dùng khi thực hiện ứng dụng cũng hoàn toàn có thể chọn lọc các tính năng ngăn quảng cáo của web, chặn thông tin người tiêu dùng và chặn những trang mạng xóm hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 phần mềm chặn quảng cáo công ty chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng các bạn sẽ có được cho khách hàng thông tin tốt nhất có thể để cải thiện tình trạng bị quấy rầy bởi quảng cáo một cách tác dụng và triệt nhằm nhất.