Treo khung ảnh không cần đóng đinh

     

Việc thực hiện tranh ảnh treo tường là trong số những cách giúp không gian sống của doanh nghiệp trở đề nghị đẹp hơn. Những share sau trên đây của shop chúng tôi về giải pháp treo hình ảnh trên tường không yêu cầu đóng đinh sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề sử dụng đinh đóng góp tường. Phương thức này đảm bảo bạn không đề xuất khoan hay đóng góp đinh nhằm tránh để lại phần nhiều lỗ mập trên tường. 

*
cách treo hình ảnh trên tường không nên đóng đinh

Mục lục chính

1 áp dụng miếng dán tranh2 Treo khung hình ảnh không phải đóng đinh bởi việc thực hiện móc dán hoặc đinh3 thực hiện móc ấn vào4 Mắc dây treo tranh

Sử dụng tấm dán tranh

Đây là một trong những cách thức treo hình ảnh lên tường không yêu cầu đóng đinh được nhiều người thực hiện. Bọn họ có công việc để thực hiện như sau:

Bước 1: Tháo vứt các phần tử dùng nhằm treo tranh

– tấm miếng dán tranh yêu cầu có mặt phẳng phẳng để rất có thể bám vào, bởi vì vậy bạn phải loại trừ các bộ phận nhô ra được lắp đặt sẵn vùng phía đằng sau bức tranh dùng để làm treo tranh. Đó có thể là đinh, ốc, dây treo, lỗ khóa hay bất kỳ thứ gì làm mất đi độ phẳng phương diện sau bức tranh.

Bạn đang xem: Treo khung ảnh không cần đóng đinh

– bạn có thể mua miếng dán tranh trên các shop văn phòng phẩm, tiệm bằng tay mỹ nghệ, shop đồ gia dụng hoặc để online.

Bước 2: dọn dẹp bề mặt

Để tấm miếng dán tranh có công dụng dính chắc, cho nên bạn phải dùng vải không bẩn tẩm rượu cồn lau sạch sẽ tranh cũng giống như vị trí tường ý định treo. Chăm chú là đề nghị để bề mặt khô trước khi dán miếng dán.

Bước 3: Dán miếng dán 

*
dùng tấm dán tranh

Đối cùng với mỗi cỗ miếng dán, bạn hãy ép nhị mặt của nó vào với nhau. Làm việc với từng bộ, sau thời điểm tháo lớp giấy bảo vệ hãy úp mặt bám vào lưng bức tranh. Bắt buộc giữ lực nghiền trong 30 giây nhằm chúng dính đủ chắc. Lặp lại cho tới khi các bạn dán đầy đủ số cỗ miếng dán bắt buộc thiết.

Một cỗ miếng dán hoàn toàn có thể giữ được khoảng tầm 1,36kg và so với các bức tranh có kích thước 20×28 cm sẽ không gặp vấn đề gì. Ví như chỉ cần sử dụng một bộ miếng dán thì chúng ta nên dán nó tức thì tại trung điểm cạnh trên của bức tranh.

Nếu khung ảnh có trọng tải khoảng 2,7kg thì bạn nên dùng hai bộ miếng dán cùng chúng hoàn toàn có thể giữ được số đông các bức tranh có form size 28×44 cm. Hãy dán hai cỗ miếng dán ở nhì góc trên của bức tranh.

Bốn bộ miếng dán có thể giữ được khung hình ảnh có trọng lượng khoảng tầm 5,4 kg, cùng giữ được tốt hầu hết các tranh ảnh có kích cỡ 46×61 cm. Dùng 2 cỗ miếng dán nhằm dán ở hai góc bên trên của bức tranh, nhì bộ còn lại sẽ dán ở nhì cạnh bên, với khoảng cách 2/3 từ bên trên xuống.

Bước 4: cố định và thắt chặt bức tranh vào tường

Đầu tiên bạn cần tháo lớp giấy bảo đảm để lộ ra lớp keo dán giấy dính, tiếp đến hãy ép tranh ảnh vào tường. Bằng cách kéo dịu nhàng bức tranh ở nhị góc bên dưới và thổi lên là bạn cũng có thể từ từ bóc các tấm miếng dán trên tranh ảnh khỏi tấm miếng dán trên tường. Sử dụng ngón tay nhằm ép vào các miếng dán bên trên tường trong tầm 30 giây.

*
cố định tranh vào tường

Bước 5: Chờ trong vòng một giờ

Đây là thời gian quan trọng để keo dán giấy trên miếng băng thô và bám chắc. Sau một giờ, bạn có thể dán bức ảnh trở lại sao để cho khớp vị trí các miếng dán là được.

Treo khung ảnh không buộc phải đóng đinh bằng câu hỏi sử dụng móc dán hoặc đinh

Bước 1: dọn dẹp vệ sinh tường

Bạn cũng cần được dùng vải sạch mát tẩm đụng lau tường, sau đó chờ khô, nhằm tạo mặt phẳng sạch cho đinh cùng móc dán.

Mặt sống lưng của đinh với móc dán tất cả chất dính để dính vào bề mặt tường, chúng ta có thể treo tranh vào kia nhờ phần tử treo đã được lắp đặt sẵn bên trên tranh. Chú ý là bạn phải mua một số loại thiết bị treo dán tường phù hợp với thành phần treo bao gồm sẵn trên tranh.

Bước 2: chuẩn bị mặt phẳng dán

Bạn tháo dỡ lớp giấy đảm bảo khỏi miếng dán với dán vào móc hoặc đinh. Một vài loại móc dán đã có miếng dán cố định ở phía sau, thì chúng ta có thể bỏ qua đoạn này và làm bước kế tiếp.

Bước 3: cố định và thắt chặt móc dán lại tường

*
cố định móc ốp lại tường

Đầu tiên bọn họ cần tháo lớp giấy bảo đảm khỏi mặt miếng dán vùng phía đằng sau móc tuyệt đinh. Ép chặt móc xuất xắc đinh dán lại tường vào 30 giây làm việc tại địa chỉ mà bạn có nhu cầu treo tranh.

Bước 4: Để keo dán giấy khô cần chờ khoảng chừng một giờ

Sau khi đủ thời gian, chúng ta treo tranh như thông thường bằng những móc gồm sẵn bên trên tranh.

Xem thêm:

Đừng quên khẳng định trọng lượng của bức tranh trước khi bạn mua đinh dán, bởi vì chúng thường chỉ giữ lại được trọng lượng khoảng 2,3 – 3,6kg, còn các móc nhỏ dại hơn chỉ giữ được trọng lượng khoảng 0,5 – 0,9kg.

Nếu mong treo tranh nặng trĩu hơn khả năng giữ của đinh tốt móc dán thì bạn phải dùng những cái và đảm bảo phân cha đều trọng lượng bằng phương pháp dùng thước để cân nặng bằng trong khi lắp đặt.

Sử dụng móc ấn vào

Bạn rất có thể sử dụng khung hình ảnh treo tường không cần đóng đinh với phương pháp dùng móc với công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Chọn nhiều loại móc

*
sử dụng móc ấn vào

Móc ấn vào bây giờ có nhiều nhãn hiệu khác nhau, Chúng được thiết kế với để đẩy vào tường mà không nhất thiết phải dùng búa. Các nhãn hiệu thịnh hành đó là Hercules Hooks, Super Hooks, Monkey Hooks và Gorilla Hooks. Bọn chúng được tiếp tế từ đầy đủ vật liệu không giống nhau và phân loại theo tài năng chịu lực, mặc dù sẽ tạo thành một lỗ nhỏ tuổi trên tường. Theo tin tức từ nhà tiếp tế thì:

– Móc Hercules Hook chịu được trọng lượng mang lại 68kg.

– Móc Super Hook chịu đựng được trọng lượng khoảng chừng 36,28 kg.

– Móc Monkey Hook chịu đựng được trọng lượng trung bình 15,87 kg.

– Móc Gorilla Hook chịu được trọng lượng đến khoảng tầm 22,67 kg.

Bước 2: sau đó Lắp móc vào tường

Bạn đẩy đầu dài, tương đối cong và được vạt nhọn vào tường. Sau thời điểm đẩy vào ngay sát hết, thì xác định vị trí của nó làm thế nào cho đầu móc nằm ngoại trừ hướng lên phía trên. Sau cuối để cố định và thắt chặt móc đề xuất đẩy hết đầu nhọn vào tường.

Bước 3: Treo tranh

Móc ấn vào thường xuyên được phân phối trong bọc bao gồm bốn cái trở lên. Để treo được những bức tranh nặng bằng hai móc, bạn cần đo chiều rộng của tranh rồi chia thành ba phần. Lắp một chiếc móc trên vị trí một phần ba, và móc vật dụng hai sẽ tại phần hai phần ba.

*
treo tranh bởi móc ấn

Đối với những bức tranh mà nặng hơn thế thì cần treo bằng cha móc, các bạn đo bề rộng bức tranh và phân chia nó thành tư phần. Gắn một móc làm việc vị trí một phần tư, một móc tại vị trí hai phần tư, và móc còn lại ở phần ba phần tư

Mắc dây treo tranh

Với cách thức này bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm đồ gia dụng treo cố định có sẵn trên tường

Bạn bắt buộc tìm hồ hết kết cấu nhô ra sẵn có trên tường mà rất có thể mắc dây ngang qua mà không gây ra sức căng thừa sức chịu đựng của chúng. Phương thức này phù hợp nhất đối với tấm ảnh nhẹ không có khung.

Bước 2: Cột dây

Cắt một đoạn dây đủ dài để giăng ngang qua nhị vị trí hoàn toàn có thể mắc dây sinh sống trên tường, buộc phải cắt dư một đoạn nhằm thắt nút hai đầu. Cột mỗi đầu của đoạn dây vào các vị trí vẫn chọn. Bạn có thể kéo căng dây hoặc là để nó hơi chùng xuống.

– chúng ta cũng có thể sử dụng dây kẽm hoặc dây bện. Dây kẽm thì khá mảnh cùng chắc, tuy thế không nhằm chùng dây xuống được. Các loại dây này được cho phép trượt bức ảnh qua lại nếu bạn có nhu cầu thay thay vị trí.

– Dây bện và dây thường có thể điều chỉnh nhằm chùng xuất xắc kéo căng, và tạo vẻ đẹp mắt mộc mạc hơn, nghệ thuật và thẩm mỹ hơn dây kẽm. 

*
cột dây

Bước 3: Treo tranh

Để thắt chặt và cố định bức tranh vào gai dây chúng ta cũng có thể sử dụng kẹp quần áo hay kẹp nói chung. Ví như dây ban đầu chùng xuống nhiều hơn nữa dự con kiến hoặc nút thắt bị tuột thì trọng lượng bức tranh rất có thể quá nặng. Chúng ta nên dùng dây dày hơn, hoặc cột thêm 1 dây khác vào những kết cấu mắc khác để sở hữu được hàng tranh lắp thêm hai.

Để phân bố thế nào cho trọng lượng và con số tranh đa số trên dây, các bạn hãy đặt bức hình ảnh đầu tiên chính giữa dây bởi thước đo hoặc căn bằng mắt. Thực hiện bức tranh tại chính giữa để làm trung khu điểm chia đôi tua dây, liên tục chia đôi các nửa còn lại và treo một bức ảnh tại điểm ở chính giữa đó. 

Bạn cứ phân chia đôi các đoạn trống và treo tranh vào điểm chính giữa như vậy đến lúc treo hết toàn bộ số ảnh.

dailykhmerpost.com mong muốn một vài gợi ý về cách treo ảnh trên tường không đề xuất đóng đinh thật sự hữu ích đối với bạn đọc!

——————————————–

SAPRINT xưởng chăm in ảnh, album, khung ảnh cao cấp cho trên toàn quốc