Cách tính ngày an toàn khi quan hệ để không "vỡ kế hoạch" cho các cặp đôi

     
Tính ngày bình yên dựa theo chu kỳ kinh nguyệt khi quan hệ tình dục là giữa những cách kiêng thai tự nhiên mà nhiều người áp dụng. Vậy phương pháp tính ngày bình an như cố nào? có thật sự hiệu quả không? Dưới đó là những tin tức hữu ích mà các chị em nên biết.

Bạn đang xem: Cách tính ngày an toàn khi quan hệ để không "vỡ kế hoạch" cho các cặp đôi

Bạn vẫn từng mày mò về “cậu bé” của nam giới hay chưa? Mời bạn xem qua clip dưới đây để có thêm những thông tin thú vị về “người bạn” này của quý ông nhé!


Ngày bình yên là gì?

Bên cạnh việc sử dụng bao cao su, uống thuốc kiêng thai, để vòng… thì quan hệ tình dục vào ngày an toàn cũng là 1 cách tránh thai phổ biến. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng biết rõ về ngày an toàn cũng như cách tính ngày an toàn.

Xem thêm: Xem Phim Phẩm Giá Quý Ông Thuyết Minh, Phẩm Giá Quý Ông

Ngày an ninh là thời điểm trứng không rụng hoặc đang rụng không còn hoàn toàn. Thời khắc này, tinh trùng ko thể chạm chán trứng nhằm thụ tinh. Theo những bác sĩ, quan hệ nam nữ vào thời đặc điểm này thì xác suất mang thai chỉ dưới 10%. Do đó, các cặp đôi bạn trẻ muốn kị thai tự nhiên thì có thể quan hệ trong thời hạn này.

*
*
*
*
*
*
*
Chị em nên tìm tới cơ sở y tế để được bác bỏ sĩ xét nghiệm kỹ hơn về phương pháp này.Như vậy, cách tính ngày an toàn khi quan hệ chỉ cho công dụng tránh thai cao khi mẹ có chu kỳ luân hồi kinh đông đảo đặn với không mắc bệnh phụ khoa. Để né thai an toàn, công dụng hơn, mẹ vẫn nên kết hợp những biện pháp tránh thai khác như sử dụng bao cao su, viên uống kị thai mặt hàng ngày, que kiêng thai…

Hi vọng bài viết này đã đưa về những kỹ năng và kiến thức hữu ích đến bạn. Đừng quên quan sát và theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo từ dailykhmerpost.com để update cho bản thân nhiều tin tức thú vị khác về sức khỏe nhé!