Trang điểm cho mèo gácách xuất pdf sang word

     
*
Như ở bài bác trước mình đã hướng dẫn 2 cách biến hóa file PDF giờ Việt lịch sự Word không trở nên lỗi Font. Ưu điểm của 2 bí quyết này là thao tác làm việc nhanh, biến hóa tốt với các file PDF cần sử dụng mã unicode.» hướng dẫn biến hóa PDF tiếng Việt quý phái Word không trở nên lỗi FontTuy nhiên vẫn còn một vài hạn chế tốt nhất định:Có phần nhiều file PDF sau khi biến hóa thì phông bị biến tấu không thể dấn dạng mã và không thể thay đổi mã nhằm đọc được. Sau khi đổi khác thì không đọc được bởi mã font khác Unicode (cái này sẽ không quan trọng, vì sữa khôn cùng dễ, chỉ việc chuyển mã Font đó sang Unicode thì vẫn đọc được)Nhưng với phần mềm cung ứng mạnh mẽ ABBYY FineReader 11: Việc thay đổi PDF giờ đồng hồ Việt sang trọng Word gần như dễ dãi hơn rất nhiều. Cùng với tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của chương trình rất có thể cho ta phiêu lưu trước tác dụng sau khi thay đổi sang Word, hoàn toàn có thể tinh chỉnh, chỉnh sữa tệp tin Word trước khi xuất. Hình như chương trình còn hoàn toàn có thể chuyển từ giờ Việt bao gồm dấu thành ko dấu cũng tương đối hay ^_^ Ưu điểm: + chuyển đổi file PDF giờ Việt lịch sự Word không buộc phải chuyển mã fonts nếu mã font khác Unicode.+ Đọc được hầu như các Font.+ Chỉnh sữa được tệp tin PDF trước lúc xuất.Nhược điểm:+ dung lượng phần mượt nặng, quét file lâu.+ Đôi dịp chuyển, chữ bị mất vết “sắc” hoặc che dấu “huyền”.HƯỚNG DẪN:Bước 1: bạn phải có phần mềm “ABBYY FineReader 11”** Nếu chưa tồn tại thì xem sinh sống đây: Nhấn vào đó để xem bước 2: Vào chương trình, mở tệp tin PDF- Nhấn con chuột vào hình tượng “Open” để mở file PDF cần chuyển đổi.

Bạn đang xem: Trang điểm cho mèo gácách xuất pdf sang word

*
- Nếu file PDF có bảo mật thông tin (người sản xuất chèn mật khẩu đăng nhập để chống chỉnh sữa) thì ta cấp thiết mở được tệp tin PDF đó, sẽ chạm mặt thông báo như sau:
*
** bây giờ để mở được tệp tin ta bắt buộc phá mật khẩu bảo mật đi. Giải pháp làm như sau:- Đầu tiên bắt buộc có phần mềm PDF Password Remove 3.1- Nếu chưa xuất hiện thì xem ở đây: Nhấn vào đó để xem - Chạy phần mềm PDF Password Remove 3.1.
*
- nhấn vào nút “Open PDF(s)”+ Một hộp thoại xuất hiện thêm yêu ước chọn tệp tin PDF cần phá pass. + sau thời điểm chọn thì mở ra hộp thoại yêu thương cầu các bạn chọn chỗ lưu file sau khi phá pass (đặt tên mới hoặc lưu ông xã lên tệp tin PDF cũ cũng được).- sau thời điểm chọn vị trí lưu file các bạn sẽ quay lại bối cảnh chương trình với thấy thông báo “SUCCEED” ngơi nghỉ thẻ “Result” là file PDF đã được phá pass thành công rồi đó.- Mở tệp tin PDF với công tác “ABBYY FineReader 11” tất cả giao diện như sau:
*
- lịch trình đang quét file, nếu tệp tin PDF bên trên trăm trang thì hóng hơi lâu một ít nhé!- sau khoản thời gian quét xong, ta được như sau:
*
» khung “Pages” phía bên trái là hiển thị số trang PDF.» lúc ta click vào trong 1 trang thì khung “Image” đang quét trang như dạng ảnh.» size dưới thuộc là form hiển thị ngôn từ của trang PDF ta chọn xem.» khung “Text” bên yêu cầu là khung đến ta thấy kết quả sau khi thay đổi (Do bản thân chưa lựa chọn “Read” yêu cầu trang kia trống).Bước 3:
đưa file PDF giờ đồng hồ Việt thanh lịch Word- Thẻ Document language: Chọn ngôn ngữ Vietnamese.
*
- Lần đầu tiên mở công tác sẽ mang định là English, nhằm chọn ngôn ngữ Việt Nam, nhấn vào mũi tên sổ xuống lựa chọn “More languages…”.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Liên Minh Huyền Thoại 2018, Liên Minh Huyền Thoại

*
- Xóa hết ngôn từ mặc định sẵn, chỉ chọn Vietnamese.
*
- sau khi chọn ngôn ngữ, ta trở lại giao diện chính của chương trình.» nhận nút “Read” để công tác quét hiểu PDF ngôn ngữ Việt, nếu nhiều trang thì quét hơi lâu xíu nha.
*
- Hình tam giác vàng gồm dấu chấm than: là chương trình thông báo cho ta biết ở rất nhiều trang đó lịch trình không nhận thấy ngôn ngữ. - rất có thể nhìn thấy được điều đó ở thẻ “Pages”
*
- Với phần lớn trang có chú ý này thì ta rất có thể xem và chỉnh sữa bên khung “Text”- sau khoản thời gian quét ngừng thì form “Text” bên tay đề xuất sẽ mang lại ta thấy tác dụng chuyển đổi.» hoàn toàn có thể chỉnh sữa nội dung trước lúc xuất ra Word. Ở đây các bạn thấy như thế nào thì lúc xuất ra Word ta vẫn được như vậy ấy.
*
Bước 4:
Xuất PDF quý phái Word- nhấn “Save” (biểu tượng Word) để xuất tệp tin PDF.
*
- không tính xuất ra tệp tin Word, ta cũng có thể lựa lựa chọn nhiều nhiều loại file áp sạc ra như PDF sau thời điểm chỉnh sữa, tốt txt,…- quá trình thay đổi sang Word
*