Trang đăng nhập zing me

     

Đăng cam kết tài khoản Đăng ký kết một tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com bằng tên thông tin tài khoản Đăng ký một thông tin tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com bằng e-mail Đăng cam kết một thông tin tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Thông tin tài khoản Bổ sung email đăng nhập Thay đổi e-mail đăng nhập chủ yếu Xóa email đăng nhập Bổ sung số điện thoại thông minh đăng nhập Thay thay đổi số điện thoại đăng nhập chính Xóa số điện thoại đăng nhập Kết nối tài khoản Xóa kết nối tài khoản Đổi mật khẩu đăng nhập Cập nhật tin tức tài khoản Bổ sung, biến hóa số điện thoại thông minh nạp dailykhmerpost.comXu bằng SMS

Bảo vệ tài khoản Bổ sung CMND Thay thay đổi CMND Bổ sung email bảo đảm Thay thay đổi email bảo đảm Bổ sung số năng lượng điện thoại đảm bảo an toàn Thay đổi số năng lượng điện thoại đảm bảo Bổ sung mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2) Thay đổi mã game (mật khẩu cấp 2) Bổ sung, thay đổi câu hỏi cùng câu vấn đáp bảo mật Hướng dẫn phương pháp đặt mật khẩu an ninh Sử dụng keyboard ảo Cập nhật các thông tin quan trọng đặc biệt để bảo vệ tài khoản Khóa thông tin tài khoản bằng số năng lượng điện thoại bảo vệ

Lấy lại thông tin tài khoản Lấy lại mật khẩu đăng nhập dùng thắc mắc và câu vấn đáp bảo mật Lấy lại mật khẩu dùng email đảm bảo an toàn Lấy lại mật khẩu dùng số năng lượng điện thoại bảo đảm Lấy lại mã game (mật khẩu cấp 2)

cung cấp khách hàng: http: //hotro.dailykhmerpost.com.vn

Các câu hỏi thường gặp

Tôi bao gồm phải yêu cầu điền toàn bộ các tin tức trên trang đk dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com không?

Bạn không độc nhất thiết đề nghị điền tất cả các thông tin khi đk dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com. Mặc dù nhiên, để thông tin tài khoản của chúng ta có thể được cung ứng khi các bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc khi có tranh chấp về tài khoản, chúng ta phải điền rất đầy đủ thông tin như:

Địa chỉ thư điện tử bảo vệ: chúng tôi sẽ dùng thông tin này để liên lạc với các bạn và giúp cho bạn lấy lại được mật khẩu, mã game khi bạn quên. Thông tin CMND: thông tin này dùng để xác thực chúng ta là chủ cài của tài khoản, lúc có xảy ra tranh chấp.

Về đầu trang

lúc quên mật khẩu đăng nhập tôi buộc phải làm gì?

Bạn rất có thể lấy lại được mật khẩu bằng cách sau:

truy vấn website sau: https://dailykhmerpost.com/forgotinfo/index.html Nhập vào tên, email hoặc số smartphone đăng nhập. Chọn "Quên mật khẩu", nhập mã chất vấn và dìm "Tiếp tục".

Về đầu trang

Mã trò chơi (Mật khẩu cấp 2) là gì?

Mã game là khái niệm bắt đầu của mật khẩu cấp 2 trước đây, mã này chỉ dùng như mật khẩu cấp cho 2 cho các game tất cả yêu mong cần xác nhận mã game (mật khẩu cấp 2) khi thực hiện một trong những tác vụ vào game. Đồng thời mã game (mật khẩu cấp cho 2) cũng dùng để lấy lại được mật khẩu cung cấp 1 lúc cần.Bạn đã xem: Zing id

Về đầu trang

khi quên mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2) tôi cần làm gì?

Bạn rất có thể lấy lại được mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2) bằng cách:

truy vấn website https://dailykhmerpost.com/forgotinfo/index.38.html Nhập vào tên, email hoặc số điện thoại cảm ứng đăng nhập. Chọn "Quên mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2)", nhập mã đánh giá và dấn "Tiếp tục".

Về đầu trang

Làm gắng nào để bảo vệ tài khoản của mình được tốt nhất?

Để có thể bảo đảm tài khoản của người tiêu dùng tốt nhất, bạn cần phải cập nhật vừa đủ thông tin cho tài khoản như: thư điện tử bảo vệ, Số điện thoại bảo vệ, chứng minh nhân dân, thắc mắc và vấn đáp bảo mật.

Chú ý: câu hỏi và trả lời bảo mật yêu cầu dễ nhớ với chúng ta nhưng rất khó đoán đối với ngưới khác.

Bạn đang xem: Trang đăng nhập zing me

Về đầu trang

Mã số tài khoản là gì?

Đây là mã số tương ứng với mỗi tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com. Mã số này dùng để giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn không bị lộ tin tức đăng nhập khi tiến hành các thanh toán mua dailykhmerpost.comXu. Khi giao dịch mua dailykhmerpost.comXu bạn có thể cung cung cấp mã số tài khoản thay vì thực hiện tên đăng nhập.

Về đầu trang

lý do tôi có thông báo "Tài khoản của bạn chưa đầy đủ thông tin" khi tôi đang đăng nhập vào dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com?

Tài khoản của bạn được cảnh báo chưa đầy đủ thông tin là vì bạn thiếu thốn một trong những thông tin như: email bảo vệ, chứng minh nhân dân. Những thông tin này là quan trọng cho tài khoản, nên các bạn được yêu cầu update đầy đủ để khi cần chúng ta có thể nhận cung ứng từ VNG.

Về đầu trang

những thông tin bảo mật trên trang “đăng ký” hoặc “cập nhật thông tin” thông tin tài khoản dùng để gia công gì?

Các thông tin bảo mật là các thông tin quan liêu trọng, giúp bạn bảo mật cho tài khoản hoặc giúp bạn lấy lại được mật khẩu đăng nhập và đảm bảo tài khoản.

Về đầu trang

Đăng ký một tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com bởi tên tài khoản

Bước 1: truy cập website dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com. Screen Đăng nhập hiển thị, dấn nút Đăng ký kết tài khoản

Bước 2: Tại screen Đăng ký, nhấn link “Bằng Tài khoản” với nhập thông tin đăng ký.

Xem thêm:

Để đk nhanh, bạn chỉ việc điền tin tức bắt buộc: tên đăng nhập, mật khẩu và chứng thực mật khẩu.


*

Bước 3: Sau khi nhập các thông tin trên, dìm nút “Đăng ký”, màn hình sau sẽ hiển thị:

Bước 4: Vậy là bạn đã sở hữu 1 tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com để sử dụng tất cả các thành phầm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được bảo đảm tốt hơn với được cung ứng nhiều rộng từ VNG, bạn phải nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những tin tức sau:

Về đầu trang

Đăng ký kết một tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com bởi email

Bước 1: truy vấn website dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, dìm nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập không thiếu thốn các thông tin và dấn nút “Đăng ký”.


*

*

*

Bước 5: Sau khi nhấn link xác thực đăng ký tài khoản, hệ thống thông báo:

Bước 6: Vậy là bạn đã sở hữu 1 tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com nhằm sử dụng toàn bộ các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được bảo vệ tốt hơn và được cung ứng nhiều hơn từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung cập nhật thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đk thành công thông tin tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com bởi email, khối hệ thống sẽ tự động thêm email đk vào trường email bảo đảm an toàn tài khoản.

Về đầu trang

Đăng cam kết một thông tin tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com bằng thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Bước 1: truy vấn website dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com. Screen Đăng nhập hiển thị, dấn nút Đăng ký kết tài khoản


*

Bước 6: Hệ thống hiện thông báo đăng ký tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com thành công.

Bước 7: Vậy là bạn đã sở hữu 1 thông tin tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com nhằm sử dụng tất cả các thành phầm của VNG. Mặc dù nhiên, để thông tin tài khoản được đảm bảo tốt hơn và được cung cấp nhiều rộng từ VNG, bạn phải nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đk thành công thông tin tài khoản dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com bằng tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo, hệ thống sẽ:

gửi tên thông tin tài khoản và password dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com đến địa chỉ cửa hàng email Facebook/ Google/ Yahoo. Tự động thêm email Facebook/ Google/ Yahoo vào trường email đảm bảo tài khoản.

Về đầu trang

Bổ sung e-mail đăng nhập

Bước 1: truy vấn website dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “Email đăng nhập”, nhấn link “Cập nhật”.