Trang chủ liên minh huyền thoại hàn quốc

     

Mua acc LOL Hàn - thông tin tài khoản Liên Minh hàn quốc tại dailykhmerpost.com là tài khoản chính công ty được đăng kí tại Hàn Quốc, bảo hành 6 tháng sau thời điểm mua trong những trường thích hợp RIOT Hàn bắt xác minh lại tài khoản.

Bạn đang xem: Trang chủ liên minh huyền thoại hàn quốc

Lưu ý:

Chỉ đăng nhập tài khoản trên 1 máy và cần sử dụng IP Hàn Quốc chơi để tránh tình trạng bị Riot Hàn phạt hiện và khóa vĩnh viễn tài khoản (Vì hòa hợp Hàn cấm những IP nước ngoài chơi LOL).

Trong 6 tháng bảo hành ví như bị lock tài khoản để xác minh lại thì shop sẽ cung ứng bạn xác minh lại miễn phí, qua 6 tháng nếu như bị bắt xác minh lại thì tổn phí sẽ là 100k từng lần.

Shop sẽ không bh trong ngôi trường hợp quý khách bị Riot Hàn cấm bởi dùng tool, afk, toxic hoặc quên giả IP Hàn, sử dụng IP gốc để chơi.


Chọn sản phẩm
thông tin tài khoản LOL nước hàn (không bảo hành) 250,000đ thông tin tài khoản LOL hàn quốc (có bảo hành và cung cấp xác minh lại) 650,000đ tài khoản LOL hàn quốc (rank bạch kim, bao gồm bảo hành) 3,000,000đ thông tin tài khoản LOL nước hàn (rank kim cương, có bảo hành) 3,500,000đ
Số lượng:

tối thiểu: product.min_quantity buổi tối đa: product.available_quantity

Tổng tiền: sub_total.toLocaleString() đ giảm giá: discount.toLocaleString() đ phải thanh toán: total.toLocaleString() đ mua ngay bây giờ tiếp tế giỏ

Trước khi muaMua acc LOL Hàntại dailykhmerpost.com, hãy cùng chúng tôi tìm phát âm về tài khoản này và các bước tạo tương tự như fake IP Hàn để chơi game nhé!

Giới thiệu thông tin tài khoản LOL Hàn Quốc

Tài khoản Liên minh huyền thoại Hàn Quốclà thông tin tài khoản được tạo thành trên vps Hàn bằng số điện thoại Hàn Quốc và thông tin người tiêu dùng của số smartphone đó. Vì thông tin tài khoản này rất cực nhọc đăng kí nếu không tồn tại số điện thoại Hàn đề xuất những bạn muốn chơi bên trên server này không thể tự làm cho mình.

Liên minh hệ thống Hàn Quốc rất cải cách và phát triển và có nhiều đội tuyển Esports thành công xuất sắc và duy trì ngai vương bên trên toàn trái đất (cụ thể là SKT), điều đó làm cho các game thủ và streamer trên nhân loại không biết làm vậy nào để đăng kí thông tin tài khoản trên hệ thống này vì không tồn tại số điện thoại thông minh Hàn Quốc. Vậy nên, dailykhmerpost.com là cửa hàng tiên phong cung ứng cho các bạn các acc kết hợp Hàn với giá giảm hơn rất nhiều so với các trang bao gồm thống cung cấp acc này như:fighterstudiohk,obtgame,newgameway,muacash, v.v...

*

Cách kém chất lượng IP nước hàn bằng Surfshark VPN:

Bước 2: Đăng nhập Surfshark VPN bằng tài khoản mà các bạn vừa thiết lập tại dailykhmerpost.com.

Xem thêm:

Bước 3:Bấm vào ô kiếm tìm kiếm với gõ "Korea" và chọn South Korea.

*

Bước 4: VPN đã được auto kết nối, lúc ra thông báo là Connected như hình bên dưới là thành công xuất sắc và bạn có thể vào mở client game LOL hệ thống Hàn vào game đấu rồi.

*

LƯU Ý: PHẢI nhái IP TRƯỚC khi MỞ CLIENT trò chơi LOL vps HÀN LÊN NHÉ, NẾU MỞ CLIENT TRƯỚC KHI kém chất lượng IP HÀN THÌ CÓ THỂ ACC CỦA BẠN SẼ BỊ RIOT HÀN BAN VÀ siêu thị SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM.

Cách cài Liên minh huyền thoại server Hàn Quốc:

Bước 1 (Quan trọng, yêu cầu làm đầu tiên): kém chất lượng IP nước hàn bằng Surfshark VPN.

Bước 2: cài đặt Client LOL tại ĐÂY.

*

Bước 3: sau thời điểm tải về, bấm vào ô như trên hình ảnh phía bên dưới để cài đặt.

Bước 4: ngóng khi tải xong, client singin LOL server hàn đang hiện ra, nhập Tên đăng nhậpMật khẩu bạn đã sở hữu tại dailykhmerpost.com để vào trò chơi và hóng game update, và... Tadaaa, ban đầu chơi được rồi!

*

LƯU Ý: SAU NÀY trong SUỐT QUÁ TRÌNH TỪ LÚC MỞ CLIENT mang đến ĐẾN khi TẮT game HOÀN TOÀN, BẠN PHẢI DÙNG IP HÀN QUỐC, NẾU KHÔNG ACC SẼ BỊ KHÓA VÀ CHÚNG TỐI SẼ KHÔNG BẢO HÀNH.