Trang chủ âm dương sư garena

     

Vân ngoại Kính (Ungaikyou) là thức thần ADS – Âm Dương Sư xếp một số loại SSR. Trong thần thoại Nhật Bản, Ungaikyo là 1 trong tấm gương bị ma ám hoàn toàn có thể thấy được hồ ly phản chiếu trên mặt phẳng của nó. Linh hồn vẫn ám dòng gương này tương tự như những vong linh được phản xuyên qua hàng trăm năm hoàn toàn có thể điều khiển sự phản chiếu nhằm hoá thành bất kể gì chúng thích. Những người nhìn vào Ungaikyo sẽ thấy một phiên phiên bản biến đổi, quái gở của bao gồm họ. Cùng tìm hiểu chi tiết trong tiêu điểm thức thần lần này nhé.Bạn sẽ xem: Onmyoji

Hướng dẫn Vân nước ngoài Kính – Ungaikyou Onmyoji

Thuộc tính cơ phiên bản Vân ngoại Kính Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – cực kì quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Dmg chính (quần thể + solo thể), Hỗ trợ

Kỹ năng của Vân nước ngoài Kính

Lạc Ảnh – Âm

Tấn công kim chỉ nam gây gần cạnh thương bằng 100% lực công kích

Cấp 2: ngay cạnh thương tăng thành 105%Cấp 3: gần kề thương tăng thành 110%Cấp 4: gần cạnh thương tăng thành 115%Cấp 5: ngay cạnh thương tăng thành 125%

Đàm Vô – Dương

Tấn công phương châm gây cạnh bên thương bằng 200% lực phòng thủ, dường như giúp bạn thân gần cho lượt nhất nhảy thêm 20% thanh hành động.Nếu bởi kích hoạt cảm giác ngự (Tranh, Đầu Tử Quỷ) thì không nhảy thanh hành động.

Bạn đang xem: Trang chủ âm dương sư garena

Bạn đang xem: home âm dương sư garena

Cấp 2: liền kề thương tăng thành 240%Cấp 3: giáp thương tăng thành 280%Cấp 4: gần kề thương tăng thành 320%Cấp 5: gần kề thương tăng thành 360%

Đấu đưa – Âm

Có thể biến đổi trạng thái Âm/Dương. Nhì trạng thái Âm/Dương sẽ chia sẻ HP cùng với nhau. Ngay từ đầu trận thanh HP sẽ chia đầy đủ làm 2 phần.

Phát Động: khi dùng skill thì Ungaikyou sẽ tiến vào trạng thái Dương với tăng 100 tốc (1 lượt). Đồng thời lấy được Kính Thuẫn, cứ các lần phát động kết thúc thì sẽ cùng vĩnh viễn 2 lửa.– sau khi thức thức giấc thì tức thì đầu trận Ungaikyou sẽ có được được Kính Thuẫn.

Thế Giới trong Gương: Ungaikyou cần thiết hồi HP theo cách hồi HP thông thường, tuy nhiên Ungaikyou rất có thể chuyển 1/2 lượng điều trị thành khiên cho mình (2 lượt)

Âm/Dương– Đây là hai trạng thái của Ungaikyou, ví dụ là:+ trạng thái Âm: tăng lực công kích tương tự với 200% lực che chở ban đầu.+ tinh thần Dương: Tăng lực phòng thủ tương tự với 10% lực đả kích ban đầu.

– nhị trạng thái này chia sẻ HP cùng với nhau, có nghĩa là HP của Âm tăng thì HP của Dương bớt và ngược lại. Đầu tiên sẽ phân tách 50-50.– Ở đầu trận, nếu như lực công kích lớn hơn 500% lực phòng thủ thuở đầu thì Ungaikyou đã tiến vào tinh thần Âm, còn nếu không thì đang ở tinh thần Dương.

Chiêu Hồi – Dương: khi dùng skill thì Ungaikyou đang tiến vào trạng thái Âm cùng tăng 100 tốc (1 lượt). Cứ mỗi lần phát động dứt thì sẽ cộng vĩnh viễn 2 lửa.

Xem thêm: Game Đua Xe Vượt Địa Hình 8, Game Đua Xe Tải Vượt Địa Hình, Đua Xe Vượt Địa Hình 8

Vân Ngạn Thanh ko – Âm

Kính Nộ: khi phương châm nhận được buff hoàn toàn có thể xóa làm việc lượt kế tiếp, Kính Nộ sẽ biến đổi mất, kéo theo buff chôn cùng.

Cấp 2: ngay cạnh thương tăng thành 135%Cấp 3: sát thương tăng thành 139%Cấp 4: gần kề thương tăng thành 145%Cấp 5: những lần thanh HP Âm tụt xuống thấp hơn 30% thì sẽ thêm một lần gây giáp thương đến đóa sen black cục súc.

Khổ Hải phù sinh – Dương

Khi tiến vào tâm lý Dương vẫn lấy được Kính Hộ.

Phát Động: Một bạn bè lấy được Kính Hộ (tối nhiều là 2), kéo dãn dài tới hết vòng. Dường như giúp toàn thể đồng đội khiêu vũ thêm 20% thanh hành động. Kính Hộ sẽ mất tích khi gửi sang tinh thần Âm.

Kính Thuẫn: Khiên có độ cứng bằng 680% lực che chở của Ungaikyou (2 lượt).

Cấp 2: Lượng huyết hồi phục tạo thêm bằng 480% lực chống thủCấp 3: Số debuff có thể xóa tạo thêm thành 2Cấp 4: dancing thanh hành vi của Kính Hộ tăng lên thành 20%Cấp 5: lúc HP của tâm lý Dương sụt giảm thấp rộng 30% thì đã xóa 1 lửa

Ngự hồn đến Vân nước ngoài Kính

Ngự khi đi bởi dạng Âm: mộ Thủ, Phá Thế, Châm Nữ, Địa Tạng, Chiêu Miêu– 2: công hoặc tốc– 4: công/thủ/HP– 6: crit hoặc crit dmg

Ngự khi đi bởi dạng Dương: Hỏa Linh, Ngọc Thụ, Địa Tạng, Chiêu Miêu– 2: tốc– 4: thủ– 6: crit hoặc thủ