Trần quốc khôn tuyệt đỉnh kungfu

     

Dù vào 8 năm bắt tay hợp tác cùng Châu Tinh Trì chỉ reviews với hai cỗ phim, cơ mà tên tuổi của trằn Quốc Khôn vẫn được rất nhiều người chú ý, đặc biệt là cuộc hôn nhân viên mãn của anh ý bên phụ nữ ông trùm làng hội đen Hong Kong.

Bạn đang xem: Trần quốc khôn tuyệt đỉnh kungfuDiệp Vấn, Hoàng Phi Hồng, è Chân, Hoắc Nguyên tiếp giáp trong những tập phim Kungfu thành công xuất sắc năm nào hầu hết là những hình mẫu võ thuật thân quen mặt trong trái tim những tín đồ mê phim ảnh.

Trong ngành điện ảnh và phim vô tuyến Trung Quốc, có rất nhiều đạo diễn khả năng đã tạo sự nhiều công trình kinh điển, tương tự như đào làm cho những diễn viên xuất sắc. Điển bên cạnh đó Trần Quốc Khôn, anh được phần đông khán giả biết đến qua các tập phim kinh điển một thời như Đội bóng thiếu hụt lâm, tuyệt đỉnh Kungfu, huyền thoại Lý đái Long.

Trần Quốc Khôn bước đầu đam mê võ thuật kể từ lúc được cha khuyến mãi cho cuốn sách thứ nhất "Nhập mônTaekwondo". Hồi ấy, lúc Lý tiểu Long là 1 trong những thần tượng nổi đình nổi đám trong giới trẻ, thì è cổ Quốc Khôn cũng trở nên cuốn hút vì những bộ phim truyện của tượng đài võ thuật này. Điều độc đáo là càng to thì anh lại càng tương đương với thần tượng Lý tiểu Long của mình. Ngày đó, đã và đang có người bắt đầu gọi anh với cái thương hiệu "Tiểu Long".

Kể tự đó, anh bước đầu nảy ra ý định bước vào giới giải trí, chỉ gồm điều là mãi chưa tồn tại cơ hội. Cho tới năm 1996, Châu Tinh Trì gặp gỡ Trần Quốc Khôn vào một quán cà phê. Tưởng ngàng trước những thiết kế của chàng vũ sư quá như thể thần tượng của mình, Châu Tinh Trì liền chủ động kết thân với vài ngày tiếp theo đó, anh đưa ra quyết định mời è cổ Quốc Khôn đảm nhận vai thủ môn trong bộ phim Đội bóng thiếu thốn Lâm.

Cũng nhờ tập phim này mà đầy đủ người biết đến Trần Quốc Khôn. Vào phim, nam giới diễn viên đã tiến hành những pha hành động đặc sắc mang đặc trưng của Lý đái Long một cách vô thuộc xuất sắc.

Xem thêm: Mây Hoạ Ánh Trăng : Câu Chuyện Tình Ngọt Ngào Chốn Hoàng Cung

Điều này khiến cho mọi bạn có cảm xúc như Lý tè Long lại tái xuất bên trên màn hình ảnh vậy. Sau đó, trần Quốc Khôn đã và đang thành công làm cho vai diễn bom tấn khó quên trùm băng Lưỡi Búa trong bộ phim ăn khách hàng Tuyệt đỉnh Kungfu của đạo diễn Châu Tinh Trì. Vào phim, ngôi sao 5 cánh võ thuật mang hình tượng một người bọn ông đầu tóc bóng mượt, mang vest với đi đôi giầy da. Vày vai diễn này, trằn Quốc Khôn phải kê râu và nhuộm răng đen.

Hình tượng một đại ca buôn bản hội đen trong phim được diễn tả vô cùng sinh động. Kết phù hợp với kỹ năng diễn xuất vui nhộn và cuốn hút, vai diễn này của anh đã thành công ghi được vết ấn cùng với khán giả. Mặc dù nhiên, trằn Quốc Khôn chỉ ký hợp đồng 8 năm với Châu Tinh Trì. Với trên thực tế, anh chỉ xuất hiện thêm trong hai item là Đội bóng thiếu hụt Lâm với Tuyệt đỉnh Kungfu.

Hồi ấy, vào một chương trình, MC hỏi anh: "Chỉ đóng góp 2 bộ phim truyện trong 8 năm, anh thấy nó gồm đáng tốt không?". Nai lưng Quốc Khôn cười với nói:" Được đóng góp hai bộ phim của Châu Tinh Trì còn giỏi hơn là đóng góp 100 bộ phim ở bên ngoài, bởi vì đóng 100 phim ấy chưa chắc hẳn đã gồm người chăm chú đến bạn, tuy vậy với phim của đạo diễn Châu Tinh Trì, thì chỉ việc một phim thôi là khán giả đã thiết yếu nào quên".

Quả thiệt như vậy, nai lưng Quốc Khôn đằng sau sự dẫn dắt của Tinh Gia mới rất có thể đạt được mọi thành tựu khó khăn quên như vậy. Tuy vậy chỉ được đóng hai tác phẩm, mà lại Trần Quốc Khôn luôn biết ơn sâu sắc và khôn xiết tôn trọng Tinh Gia.

Trong trong thời điểm qua, con đường diễn xuất của è Quốc Khôn vẫn không dừng lại. Điều đáng kể hơn là năm 2014, anh kết hôn thuộc ca sĩ HongKong Hoàng Y Văn, phát triển thành người ông xã hết mực nâng niu yêu yêu quý vợ. Bố vk anh được biết đến là một trong nhân vật quyền lực nhất Hong Kong thời gian bấy giờ.

Do kia Hoàng Y Văn còn bị thêm mác là con gái của ông trùm làng hội đen. Sau rộng 7 năm kết hôn, cuộc sống đời thường hôn nhân bây giờ của è Quốc Khôn và bà xã vẫn vô cùng lắng đọng và viên mãn với sự thành lập lần lượt của một bé nhỏ trai và một bé gái cực kì dễ thương. Bây giờ Trần Quốc Khôn tất cả cả sự nghiệp, có cả tình duyên, đều thứ có thể coi là mỹ mãn.