Trần lập mất năm nào

     

Những share trên fanpage facebook của phiên bản nhạc bức tường chắn về cựu thủ lĩnh trằn Lập khiến cho nhiều bạn xúc động.


Bạn đang xem: Trần lập mất năm nào

Ban nhạc bức tường ngày trở về, người theo dõi nghẹn ngào bởi vì mãi mãi không còn thấy trằn Lập trên sảnh khấu


Tính đến nay đã là 5 năm kể từ ngày è cổ Lập qua đời. Vào ngày giỗ của anh ấy hằng năm, nhiều người bè, đồng nghiệp cùng khán gỉa lại nói lại nhằm tỏ lòng thành kính, nuối tiếc thương với người nghệ sĩ tài hoa. 


Mới đây, trên fanpage bằng lòng của ban nhạc bức tường chắn vừa bao gồm những share xúc cồn về 5 năm sau ngày mất của núm nghệ sĩ è Lập. Cố kỉnh thể, trên trang viết: "Ngày ngày qua như trong giấc mơ... Bao xa giải pháp chỉ như một chớp mắt...

Thời gian trôi thật nhanh, sẽ tròn 5 mùa hoa Ban trắng tính từ lúc ngày anh xuất xứ với những chuyến hành trình dài bất tận. Ngày hôm nay, tất cả mọi bạn lại ngồi cùng nhau để truyện trò về anh, nhớ về tín đồ thủ lĩnh của mình". 


*


*

Tất cả mọi người cùng ước ước anh ngơi nghỉ đó an toàn và luôn luôn dõi theo, che chở cho gia đình, cho bức tường chắn thân yêu! Captain, we all miss you so much (Tạm dịch: Thuyền trưởng! tất cả cửa hàng chúng tôi đều nhớ bạn rất nhiều). 


Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Volibear Top, Rừng Mùa 11 Qua Cách Lên Đồ Volibear Top Mạnh

*

Bài đăng trên hối hả nhận được sự thân thiện lớn trường đoản cú phía khán giả. Phía bên dưới phần bình luận, không ít người đã gợi ý lại hầu hết kỷ niệm, ca khúc, chương trình gắn liền với nhạc sĩ nai lưng Lập - đó đó là nén hương thơm để gửi đến vậy nghệ sĩ trong thời gian ngày này. 

"Giọng hát ấy, niềm vui ấy luôn sống trong tâm địa những người mếm mộ anh!", "Ngày ngày qua như vào giấc mơ...", "Anh chính là thanh xuân của tôi",... Là những bình luận của người dân mạng. 


*

Nhạc sĩ, ca sĩ trần Lập từ trần ở tuổi 42 vào ngày 17.3.2016, sau 4 tháng đánh nhau với bệnh lý ung thư trực tràng. Sự ra đi của anh sau khá nhiều năm vẫn khiến cho nhiều tín đồ bàng hoàng và tiếc nuối. 


Ban nhạc bức tường ngày trở về, khán giả nghẹn ngào bởi vì mãi mãi không còn thấy nai lưng Lập trên sảnh khấu


*

BÌNH LUẬN


Ban nhạc bức tường chắn ngày trở về, người theo dõi nghẹn ngào do mãi mãi không thể thấy trằn Lập trên sảnh khấu