Giải vô địch thế giới liên minh huyền thoại

     
*
Năm nay, bình thường Kết thế giới Liên Minh lịch sử một thời sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, chỗ 24 nhóm tuyển bậc nhất cùng tuyên chiến đối đầu giành loại cúp vô địch danh giá. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua số đông nơi sẽ tổ chức triển khai giải đấu hoành tráng này.

Bạn đang xem: Giải vô địch thế giới liên minh huyền thoại

*

(Mở hình hình ảnh trong tab bắt đầu để xem size chuẩn)

VÒNG KHỞI ĐỘNG

Chung Kết quả đât sẽ khai mạc tại hà nội thủ đô Seoul, vị trí 12 nhóm tuyển tranh tài để chọn ra 4 khuôn mặt đi tiếp vào Vòng Bảng. Thời hạn Vòng Khởi Động như sau:

01/10 - 04/1006/10 - 07/10
*

VÒNG BẢNG & TỨ KẾT

Sau khi xong Vòng Khởi Động sinh sống Seoul, bọn họ sẽ đi xuống phía Đông nam giới tới Busan - thành phố đông dân thứ hai Hàn Quốc, khét tiếng với những bãi biển trải dài, đều dãy núi thơ mộng và đông đảo ngôi thường cổ kính. Thời hạn Vòng Bảng với Tứ Kết như sau:

Vòng Bảng: 10/10 - 17/10Tứ Kết: 20/10 - 21/10
*

BÁN KẾT

Khi sẽ biết 4 team tuyển còn đứng vững trong trận chiến khốc liệt này, bọn họ sẽ lên đường nhằm mục đích hướng tây-nam tới Gwangju để tham gia Bán Kết. Thời gian Bán Kết như sau:

27/10 - 28/10
*

CHUNG KẾT

Nhà vô địch CKTG 2018 vẫn được khẳng định tại Incheon vào ngày 03/11.

*

HỎI - ĐÁP

Tôi hoàn toàn có thể mua vé xem CKTG ở đâu và bằng cách nào?

Vé CKTG sẽ tiến hành bán bên trên toàn trái đất thông qua Interpark. Các thông tin chi tiết hơn đang được công ty chúng tôi cung cấp cho trong vài ba tuần tới.

CKTG năm nay có vẻ không nhiều năm như các năm ngoái nhỉ? nguyên nhân vậy?

Chúng tôi muốn giảm sút thời gian đi lại cho các tuyển thủ và nhân viên cấp dưới trong đội, bởi CKTG buộc họ phải dành hơn một tháng ở nước ngoài.

Xem thêm:

Cụ thể thì các trận Vòng Bảng sẽ diễn ra trong 8 ngày thường xuyên (thay bởi 2 tuần với cùng một quãng nghỉ ở giữa), và những trận Tứ Kết sẽ diễn ra trong 2 ngày (thay bởi 4). Trừ Tứ Kết ra, tổng thể ngày tranh tài so với CKTG 2017 không đổi.

Năm ngoái, thời hạn và vị trí tổ chức được thông báo trong thời điểm tháng Hai. Sao trong năm này lại thông báo muộn vậy?

Chúng tôi bước đầu khảo gần kề (và thực hiện thỏa thuận) vào thời điểm cuối năm ngoái, nhưng bị chậm rãi ở địa điểm cuối cùng.

Từ đó mang lại này, shop chúng tôi đã rất cố gắng nỗ lực để tra cứu ra địa điểm xứng xứng đáng với Vòng chung Kết.

Chúng tôi chân thành xin lỗi giả dụ kế hoạch của người tiêu dùng bị ảnh hưởng tác động bởi việc này. Đây là hiệu quả của một loạt trở nên cố không may - những cái là do những quyết định cửa hàng chúng tôi đưa ra - và cửa hàng chúng tôi đã gồm kế hoạch sửa chữa thay thế điều đó, ví dụ như lên một list các khu vực và thành phố cửa hàng chúng tôi sẽ lép qua trong vô số nhiều năm tới.