Trái Cấm Phần 2 Tập 2

dailykhmerpost.com - hồi kết của tập phim "Trái cấm" ngày dần gay cấn khi lộ diện "trà xanh" vừa xinh đẹp giỏi giang, vừa mưu mô giảo quyệt "đá văng" Yildiz với Ender, thủ đoạn quyến rũ Halit.

Bạn đang xem: Trái cấm phần 2 tập 2


Vì căm ghét cuộc sống phức hợp ở Istanbul, vợ ông chồng Alihan và Zeynep ra quyết định sang Mỹ sinh sống, tách xa đều cuộc cãi vã, đấu đá nhau. Dù lo lắng Yildiz sinh hoạt lại một mình sẽ bi đát nhưng Zeynep tin cậy em gái đã tất cả chồng chăm sóc nên đã "dứt áo ra đi" để gìn giữ hạnh phúc riêng cho mình.
Tuy nhiên, Zeynep vừa rời ra khỏi Istanbul thì Yildiz "sập bẫy" của Ender, bị ông chồng đuổi thoát ra khỏi nhà. Lần này, Ender đã tải chuộc thư kí new của Halit để cô ta quyến rũ ông chồng cũ và sau đó vu oan đến Yildiz. Yildiz dù không hề biết về kế hoạch này nhưng từng ngày đều thấy thư kí "đưa tình" với ck khiến cô ngồi đứng không yên. Để đào thải mối nguy hiểm này, Yildiz chuyển tiền đến cô thư kí kia và buộc cô ta nên nghỉ việc.

Hành cồn đó của Yildiz rủi ro bị bác tài của Halit trông thấy. Trước việc tra hỏi và rình rập đe dọa của Halit, cô thư kí đang khai gian rằng Yildiz đang thuê mình sexy nóng bỏng ông và để được phân chia gia tài khi ly hôn. Vừa nghe vậy, Halit hoành tráng về đơn vị đuổi trực tiếp cổ Yildiz ra khỏi nhà quán triệt cô giải thích bất cứ lời nào.

Xem thêm: Ngắm Trước Phối Cảnh Đường Hoa Phú Mỹ Hưng 2017 : Đậm Nét Hồn Quê Việt

Cũng trong hôm vợ bị xua đuổi khỏi nhà, Halit đã hẹn Kaya và em gái của anh ấy là Sahika qua nhà nạp năng lượng cơm. Cùng với một vài lần gặp mặt gỡ trước đó, Halit đã ngắm trúng Sahika và thường xuyên "phát tín hiệu" cho cô thiếu phụ biết. Sahika cũng không hẳn loại tầm thường, cô cũng đã lên kế hoạch để tiếp cận và sexy nóng bỏng Halit.

Sau khi xua đuổi được Yildiz thoát khỏi nhà, Ender ngấm ngầm muốn trở lại với ông chồng cũ. Khi tưởng mọi câu hỏi đã chủ động thì cô thư kí kia bỗng "quay xe" cáo giác với Halit chủ yếu Ender new là bạn đã bày ra cái bẫy này. Không nằm bên cạnh dự đoán, Halit cũng tức giận xua Ender thoát khỏi công ty. Bất ngờ hơn, cô thư kí kia đã bị Sahika download chuộc từ trước và tất cả sự việc diễn ra đều nằm trong dự tính của cô ta. Không chỉ thế, Sahika còn vênh váo thách thức Ender khiến bà tức sôi máu.


Biết được quân địch hiện tại của mình là Sahika, Ender bước đầu dò la tin tức để tìm ra nhược điểm của người bọn bà hồ ly này. Qua tin tức mà con trai của chồng cũ Sahika cung cấp, Ender biết được cô vì mong đoạt gia sản nên đang đầu độc, thịt chết ông chồng cũ. Nghe vậy, Ender tất tả về báo cho Halit nhưng ông ta không những hoài nghi mà còn cho rằng Ender bị hoang tưởng. Để Halit tin mình, Ender đã call điện cho nam giới trai kia tuy nhiên lại nhận thấy tin anh ta vẫn chết.


Trong một đợt Ender sẽ đứng ngóng gió sống cạnh ao nước sau công ty thì có bạn xuất hiện. Ender chỉ kịp hỏi "Tại sao cô lại sống đây?" thì vẫn thấy một cây gậy vung lên tiến công vào đầu khiến cho bà rơi xuống hồ nước. Mặc dù không thấy khía cạnh nhưng nhiều người nhận định rằng người thanh nữ đó đó là Sahika. Liệu phán đoán này còn có đúng không? với Ender có may mắn thoát khỏi tai nạn thương tâm này tốt phải bỏ mình dưới hồ nước?


Trái cấm: Ender – phía đằng sau người lũ bà thủ đoạn là 1 quá khứ nhức thương

dailykhmerpost.com - sau khoản thời gian liên kết mọi tình huyết về cuộc sống của người đàn bà mưu tế bào Ender, nhiều khán giả lại bắt đầu thấy mến xót mang lại số phận của bà.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với dailykhmerpost.comGo!


tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dailykhmerpost.com NEWS